CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Đại sứ quán Thuỵ Sỹ, trường Vatel & Du học Cầu Xanh.

Điều chỉnh kích thước chữ

Đại sứ quán Thuỵ Sỹ, trường Vatel và Du học Cầu Xanh là những đối tác uy tín cung cấp thông tin du học Thuỵ Sỹ. Chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với nhau trong các hoạt động liên quan đến du học Thuỵ Sỹ.

Tại sao Thụy Sỹ lại thu hút được rất nhiều du học sinh

Đất nước Thụy Sỹ luôn có sức hút không hề nhỏ với du học sinh trên toàn thế giới đến học tập và làm việc, bởi lí do đầu tiên là chất lượng Thuỵ Sỹ !

(Đại diện công ty tư vấn du học Cầu Xanh cùng trường Vatel và bà Đại sứ Thuỵ Sỹ)

Chất lượng Thuỵ Sỹ là một thương hiệu đẳng cấp hàng đầu, đi liền với nhiều lí do hấp dẫn khác, như:

1. Chấp lượng đào tạo chuyên nghiệp với mô hình đào tạo "học đi đôi với hành" (các kỳ thực tập xen kẽ giữa các học kỳ học lý thuyết tại trường).

2. Thực tập có trả lương ở môi trường làm việc quốc tế tại nhiều nước trên thế giới giúp sinh viên vừa tích lũy được kinh nghiệm thực tiễn, tạo dựng mối quan hệ với nhà tuyển dụng và đặc biệt là có thêm thu nhập để hỗ trợ phần nào tiền học phí.

3. Đứng đầu trong ngành Hospitality, Tài chính - Ngân hàng và Ẩm thực.

4. Với vị trí địa lý đắc địa khi nằm giữa Đức, Ý, Pháp, Áo, các du học sinh tại Thụy Sỹ sẽ có thể đi du lịch các nước Châu Âu lân cận chỉ với thẻ tạm trú của Chính phủ Thụy Sỹ mà không cần phải xin visa rắc rối.

 

(Đại diện công ty tư vấn du học Cầu Xanh và đại diện lãnh sự Thuỵ Sỹ)

Là đại diện của những trường nội trú hàng đầu Thuỵ Sỹ, đại diện các trường đào tạo ngành kinh doanh và Du lịch khách sạn uy tín của Thuỵ Sỹ, công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ hoàn toàn miễn phí mọi quy trình và thủ tục du học Thuỵ Sỹ, đáp ứng mọi nhu cầu về du học Thuỵ Sỹ.

Từ Việt Nam, ngoài một số học sinh được các gia đình am hiểu về tình hình thế giới và có điều kiện cho sang Thuỵ Sỹ để học cấp ba. Chỉ một số sinh viên sang Thuỵ Sỹ học đại học ngành kinh doanh và ngân hàng. Còn lại phần đông sinh viên Việt Nam sang Thuỵ Sỹ để học ngành DLKS. Ngành DLKS ở Thuỵ Sỹ “ngon, bổ, rẻ” đã được khẳng định trên toàn thế giới, trong khi những khoá học khác ngon, bổ, nhưng không hề rẻ.

Hiểu đúng về ngành hospitality đẳng cấp của Thuỵ Sỹ

Hospitality" là một ngành vô cùng "hot" đối với các bạn trẻ và đặc biệt nhu cầu tuyển dụng cao ngất ngưởng trên thị trường. Thế nhưng, hầu hết mọi người đều nghĩ hospitality chỉ đơn thuần là lĩnh vực Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn. Đúng nhưng chưa đủ. Thực tế thì:

- Hospitality liên quan trực tiếp đến dịch vụ khách hàng, là nghệ thuật đón tiếp khách mà dịch thành tiếng Việt là khách sạn.

- Hospitality xuất hiện ở nhiều loại hình doanh nghiệp: ngân hàng, cơ quan báo chí, truyền thông, sự kiện, hàng không....

- Hospitality đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong các doanh nghiệp. Đó là do mục đích của hoạt động kinh doanh của họ là mang đến sự hài lòng cao nhất và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

(Đại diện công ty tư vấn du học Cầu Xanh – địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình & học sinh du học Thuỵ Sỹ)

Điều gì khiến ngành Hospitality của Thuỵ Sỹ vượt mặt tất cả các quốc gia khác?

Khi nhắc đến đất nước Thụy Sỹ, người ta nghĩ ngay đến ngành hospitality với bề dày lịch sử phát triển đầy tráng lệ. Không phải ngẫu nhiên mà từ hàng trăm năm nay, chưa từng có quốc gia nào vượt mặt Thụy Sỹ trong lĩnh vực này. Vậy điều gì đã giúp Thụy Sỹ làm được điều đó?

- Thuộc top 10 lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh nhất, có quy mô và nhu cầu nhân lực lớn nhất thế giới (theo Tổ chức Du lịch Thế giới 2017), Hospitality - Dịch vụ khách hàng là lựa chọn du học hàng đầu của đông đảo sinh viên tại Thụy Sĩ.

- Thụy Sỹ là đất nước khai sinh ra ngành hospitality, thu hút rất nhiều sinh viên trên thế giới đặt mục tiêu du học tại đất nước được mệnh danh giàu có, hạnh phúc và nền giáo dục hàng đầu thế giới. Là nơi có dịch vụ cao cấp nhất về DLKS và cũng là nơi có ngôi trường đầu tiên đào tạo về DLKS

- Nguyên tắc cho sinh viên ngành Dịch vụ khách hàng của Thụy Sĩ là tôn trọng khách hàng, sự chính xác, nghiêm khắc, kỷ luật, chú ý từng chi tiết, tin cậy, không ngừng đổi mới... Dạy cho sinh viên quán triệt quan điểm về chữ tín của Người Thuỵ Sỹ: Thà chết chứ không bao giờ làm mất niềm tin của khách hàng.

Vậy thì có phải tất cả các trường Đào tạo về DLKS tại Thuỵ Sỹ đều giống nhau không?

Câu trả lời chắc chắn là không. Để biết được sự khác nhau của từng trường, mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh – uy tín số 1 về tư vấn du học Thuỵ Sỹ từ hàng chục năm nay với thành viên mang quốc tích Thuỵ Sỹ, có sự hợp tác chặt chẽ với các trường và hỗ trợ tốt nhất cho học sinh và gia đình.

Xin được điểm qua một số điểm khác biệt của Trường Vatel so với các trường DLKS khác tại Thuỵ Sỹ:

- Vatel đào tạo các nhà quản lý vận hành và giám đốc điều hành cấp cao cho ngành Quản lý Du lịch và Hospitality Quốc tế.

- Có bề dày lịch sử với gần 40 năm kinh nghiệm, hệ thống trường Vate đang đào tạo 7.000 sinh viên trên khắp thế giới.

- Các khóa học của trường được xây dựng theo hướng quốc tế hóa dựa trên việc thực hiện và thử nghiệm kết hợp các khóa học lý thuyết với kinh nghiệm chuyên môn. Sự thành công của phương pháp trên đã được minh chứng qua 35.000 cựu sinh viên, được gọi là Vateliens. Họ đang làm việc trong các khách sạn đẹp nhất thế giới. Và đã xây dựng được một mạng lưới năng động, vững chắc, vô giá cho cả các sinh viên muốn thực tập. Cũng như sinh viên mới tốt nghiệp muốn tìm kiếm công việc đầu tiên ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

(Trường Vatel – công ty Cầu Xanh – lựa chọn hàng đầu của du học sinh Thuỵ Sỹ)

- Đạt danh hiệu “Trường quản lý ngành Hospitality tốt nhất”. Danh hiệu này đã được trao cho trường ở buổi lễ “Worldwide Hospitality Awards” lần thứ 17, qui tụ hơn 1.000 chuyên gia trong ngành Hospitality quốc tế gặp gỡ hàng năm. Chúng tôi rất tự hào về giải thưởng này, đặc biệt là khi Vatel giành được vị trí đầu tiên trong số 42 trường có uy tín được đề cử.

- Chào đón sinh viên đến Vatel học bằng cả hai chương trình: đào tạo bằng tiếng Anh và đào tạo bằng tiếng Pháp.

- Sinh viên phải phỏng vấn đầu vào để đảm bảo môi trường học tập sàng lọc, mang tính chất “Vatel” nhất.

- Trong quá trình học cử nhân, sinh viên được cấp bằng được chính phủ Thuỵ Sỹ liên bang công nhận. Vatel là 1 trong ba trường được đón học sinh quốc tế có bằng cấp do chính phủ Thuỵ Sỹ công nhận (ngoài ra còn có EHL).

- Tổng mức học phí thấp nhất cho chương trình cử nhân.

Vậy, còn băn khoăn gì mà không chọn Vatel để du học ngành DLKS tại Thuỵ Sỹ?

Mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ với Cầu Xanh - công ty tư vấn du học tại Hà Nội, uy tín nhất về du học Thuỵ Sỹ với thành viên am hiểu Thuỵ Sỹ, mang quốc tịch Thuỵ Sỹ, để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, chuyên nghiệp và tận tình.

Du học BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và sinh viên trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này