CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Singapore thời hậu covid 19 tại Amity

Điều chỉnh kích thước chữ

Có một loại virus, không đến từ USA, cũng không đến từ USB, mà đến từ Vũ Hán đã gây ra rất nhiều phiền toái, thậm chí là đại khủng hoảng toàn cầu được đánh giá là nghiêm trọng nhất trong mấy chục năm gần đây. Thế nhưng, Amity đã luôn mở ra các cơ hội cho sinh viên, thậm chí sinh viên càng có cơ hội hơn.

Mời các bạn quan tâm tới du học Singapore, các ngành nghề về kinh doanh, hậu cần, kế toán được công nhận quốc tế, tài chính, ngân hàng, quản trị, khởi nghiệp, kinh tế học, khoa học về dữ liệu, dữ liệu lớn big date science, khoa học về máy tính computing, phát triển games, phát triển website và phiên bản mobile, tài chính công nghệ fintech, luật, luật thương mại tới dự buổi trao đổi về du học Singapore tại trường Amity để biết cụ thể hơn về cơ hội này, tại:

Thời gian: 9h30 thứ 6, ngày 26.6.2020

Địa điểm: vp Cầu Xanh, 74 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.

Đăng kí tham gia tại đây.

Về tình hình Covid 19 tại Singapore:

Khi dịch bệnh mới bắt đầu xuất hiện tại Singapore, nước này đã nỗ lực kiểm tra dịch tễ tại các sân bay, địa điểm công cộng, truy vết và theo dõi chặt chẽ những người có tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm Covid-19… Tất cả những cố gắng của Singapore đã được đền đáp xứng đáng khi số ca nhiễm giảm mạnh vào đầu tháng 3. Tổng Giám đốc WHO từng ca ngợi và gọi mô hình chống dịch Covid-19 của Singapore là “một ví dụ điển hình cho cách tiếp cận phòng chống Covid-19” và nhiều nước khác cũng coi Singapore là hình mẫu bởi khả năng kiềm đại dịch mà không cần dùng các biện pháp cấm đoán nào.

Tuy nhiên, sau đó, khi mà đại dịch bắt đầu bùng lên trên quy mô quốc tế, các nước bắt đầu kêu gọi những người dân lao động ở ngoài ngoài trở về tổ quốc, thì Singapore cũng đã buộc phải cho nhập cư trở lại rất đông dân lao động trở về từ các ổ dịch. Dân lao động của Singapore trở về mang theo virus, lại sống tập trung tại các khu dân cư chật hẹp và từ đó đã làm tái bùng dịch tại Singapore, một hiện tượng khiến cả thế giới phải lo ngại và từ đó làm tấm gương để dè chừng cho nước mình.

(Tổng Giám đốc WHO từng ca ngợi và gọi mô hình chống dịch Covid-19 của Singapore là “một ví dụ điển hình cho cách tiếp cận phòng chống Covid-19")

Hiện nay, cũng giống như Việt Nam, với những quy định khắt khe, kèm theo đó là những điều kiện tuyệt vời về vệ sinh dịch tễ, cơ sở y tế hiện đại đã giúp Singapore một lần nữa kiềm chế được dịch bệnh mà chủ yếu là đến từ dòng người nhập cư. Cũng như Việt Nam, việc truyền bệnh lây bệnh ngay trọng nội địa đất nước Singapore là rất thấp. Hiện tại, các trường học ở Singapore đã mở cửa trở lại sau gần 2 tháng đóng cửa do dịch COVID-19. Học sinh đến trường phải tuân thủ các quy định về y tế như đeo khẩu trang, đo nhiệt độ và rửa tay sát khuẩn cũng như giữ khoảng cách an toàn khi xếp hàng vào lớp, ngồi cách xa nhau tại căngtin... Bên cạnh đó, Singapore cũng thông báo sẽ dần nới lỏng các biện pháp hạn chế. Theo kết quả nghiên cứu ở một số nước châu Âu đã mở cửa lại trường học, việc mở cửa này không làm tăng số ca nhiễm bệnh, trong khi các nghiên cứu khác cho thấy số ca nhiễm ở trẻ em ít hơn so với người trưởng thành.

Hơn thế nữa, theo kết quả điều tra nghiên cứu của Forbes, Singapore được xếp thứ hạng cao trong số các nước an toàn nhất trước đại dịch covid 19, giữ vị trí thứ 4, chỉ sau có 3 nước trên thế giới mà đứng đầu là Thuỵ Sĩ. Singapore cũng cho phép người dân Việt Nam khi đến Singapore là được nhập cảnh mà không cần cách li. Đây là tin tuyệt vời dành cho các bạn quan tâm tới du học Singapore.

(Amity là một cơ sở đào tạo hàng đầu Châu Á)

Amity là trường có uy tín ở Singapore không?

Khi nghiên cứu về du học Singapore, chắc chắn, sinh viên sẽ không thể không biết đến tên trường Amity Global Business nổi tiếng. Amity là một cơ sở đào tạo hàng đầu Châu Á với hơn 100,000 sinh viên theo học tại 4500 khu học xá với 240 chương trình đào tạo. Amity có mặt tại Singapore, London, New York, San Francisco, Dubai, Romania, China và Mauritius.

Danh tiếng Amity rất tốt như vậy, còn trên thực tế, trường Amity như thế nào, chất lượng đào tạo có tốt không?

Amity Global Business tập hợp được rất nhiều chuyên gia dày kinh nghiệm trên Thế Giới trong lĩnh vực giáo dục, trường kinh doanh quốc tế Amity cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết lẫn thực tế để đạt hiệu quả cao nhất.

Điểm mạnh nổi bật của trường: 

- Top 10 học viện tư thục năm 2012 bởi Edupoll Rating – Singapore

- Top 30 chương trình thạc sỹ MBA lớn nhất tại Singapore bởi Singapore Business Review 2014 & 2015

- Top đầu các trường cao đẳng bởi Accreditation Service for International College – ASIC, Anh Quốc

- Bằng cấp có giá trị quốc tế.

- Trung tâm tuyển dụng của Amity hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp

- Giảng viên là những người có vị trí cấp cao và có kinh nghiệm thực tế

- Amity có mặt trong danh sách những trường đạt chuẩn Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore CPE.

- Amity có nhiều chuyên ngành đào tạo dễ dàng mang lại cơ hội việc làm cho sinh viên trong bối cảnh toàn cầu hiện nay.

Với tât cả các cơ sở hạ tầng hiện đại, danh tiếng, uy tín, các chương trình đào tạo chất lượng, sự thừa nhận của các tổ chức quốc tế, Amity sẽ mang lại cho sinh viên rất nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp.

Amity mở ra các cơ hội gì cho thời kì covid 19?

COVID19 đã thúc đẩy quá trình mạng hoá rất nhiều các hoạt động hàng ngày, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Vừa qua, cả thế giới đã chứng kiến sự bùng nổ của các dịch vụ mua sắm online, “order” trên mạng rồi đợi “ship” với doanh thu khổng lồ. Các thuật ngữ mua sắm trên mạng đã trở thành các từ phổ thông ngay cả trong từ vựng tiếng Việt. Sinh viên có thể học online, chơi thể thao online, thực tập online... Còn về mảng kinh doanh thì các doanh nghiệp càng ngày càng có nhu cầu mạng hoá, đặc biệt là nhu cầu được công nghệ hoá một cách an ninh và an toàn, đảm bảo bí mật kinh doanh. Hơn bao giờ hết, thế giới càng ngày càng cần những người biết công nghệ và áp dụng công nghệ vào kinh doanh. Ở Việt Nam, những ngừoi có khả năng làm việc trong mảng fintech (tài chính ứng dụng công nghệ) hiện đang đếm trên đầu ngón tay và được các nhà tuyển dụng săn lùng. Những người này hiện nay chủ yếu là tự học hỏi để làm việc chứ chưa được đào tạo bài bản. Nắm bắt được cơ hội đó, tại Amity có cung cấp cho sinh viên những khoá học thực sự mang lại tiền tỉ cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

(Du học Cầu Xanh và Đại diện trường Amity)

Một lần nữa, trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn tới dự buổi hội thảo du học Singapore tại trường Amity để cập nhật những tin tức mới nhất về cơ hội du học tại:

Thời gian: 9h30 thứ 6, ngày 26.6.2020

Địa điểm: vp Cầu Xanh, 74 Cửa Bắc, Hà Nội.

Đăng kí tham gia tại đây.

Liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ ngay, chuyên nghiệp, tận tâm và hoàn toàn miễn phí để nhận tư vấn kĩ càng, chuẩn bị tốt nhất cho lộ trình du học của bạn.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Singapore, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho sinh viên và giúp sinh viên giành được các suất học bổng hấp dẫn. Tham khảo thêm về Học bổng từ Amity tại đây.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Xem thêm: Du học quản trị du lịch khách sạn học ngành gì Hot
Xem thêm:  Xu hướng mói du học vừa học vừa làm 
Xem thêm:  Tư vấn du học Châu Âu hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này