CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng từ tập đoàn Navitas cho sinh viên du học Singapore, Đại học Curtin.

Điều chỉnh kích thước chữ

Đại học Curtin là một trong những đại học lâu đời và uy tín nhất tại Úc. Hiện tại ngôi trường này vẫn luôn giữ vị trí rank top 1% những trường Đại học tốt nhất trên Thế giới theo Bảng xếp hạng Đánh giá chất lượng học thuật các trường Đại học trên Thế giới (Academic Ranking of World Universities - ARWU 2019).

Tại sao đại học Curtin Australia lại thành lập Đại học Curtin tại Singapore?

Singapore - một trong những quốc gia lí tưởng để du học cho các sinh viên châu Á

Nếu như các bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập vừa vui vẻ, vừa năng động và thú vị thì chẳng cần tìm kiếm đâu xa khi Singapore chính là một lựa chọn. Singapore là một thành phố, nơi mà những người trẻ tuổi với đầy tham vọng và nhiệt huyết luôn không ngừng phát triển. Đây là một vùng đất có các nền văn hóa đa dạng được hoà quyện và nhiều cơ hội được mở ra đối với tất cả các sinh viên. Bên cạnh đó, cuộc sống ở nơi đây cũng vô cùng nhộn nhịp và sôi động.

Học tập tại ngôi trường Curtin Singapore chính là lúc bạn được trải nghiệm và tiếp nhận một nền giáo dục hàng đầu trong một môi trường hiện đại và thú vị. Điều này giúp cho sinh viên tận hưởng chất lượng cuộc sống tối đa tại một trong những thành phố an toàn nhất trên thế giới. Sinh sống và học tập tại đất nước Singapore chính là bạn đang mở ra cơ hội cho cuộc đời của chính mình, nơi mà tương lai của bạn có thể rực cháy nhất.

(Singapore - một trong những quốc gia lí tưởng để du học cho các sinh viên châu Á)

Hàng năm, các bạn HSSV đến với Cầu Xanh luôn bày tỏ nguyện vọng muốn đi du học với chi phí vừa tiết kiệm, vừa được trải nghiệm những nền văn hóa tân tiến của thế giới. Đặc biệt, là những bạn du học sinh Singapore đều có những phản hồi rất tích cực về môi trường học tập cũng như chi phí cho việc du học tại đảo quốc sư tử này. Nhằm đáp lại những tâm tư tình cảm, nguyện vọng và cả sự tin tưởng của các bạn, Cầu Xanh cùng tập đoàn Navitas mong muốn đem lại cho sinh viên Việt Nam những điều kiện học tập tốt nhất, chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn. Chính vì vậy, tập đoàn Navitas hiện đang có chương trình hỗ trợ học bổng hấp dẫn dành cho các bạn đang có nguyện vọng du học tại Đại học Curtin, Singapore.

Chương trình học bổng vô cùng phong phú như sau:

* Học bổng Merit:

- Học bổng 25% học phí dành cho 200 tín chỉ đầu tiên của chương trình

- Khóa học Cao đẳng ngành Nghệ thuật và Công nghiệp sáng tạo (stage 1 - giai đoạn 1)

- Khóa học Cao đẳng ngành Thương mại (Stage 1 - giai đoạn 1)

- Khóa học Cử nhân ngành Thương mại

- Khóa học Thạc sỹ ngành Kinh doanh Quốc tế

- Khóa học Thạc sỹ ngành Quản lý chuỗi cung ứng

Điều lo ngại của mỗi bạn sinh viên khi đi du học đó chính là chứng chỉ IELTS nhưng đừng lo, Cầu Xanh có tin vui dành cho những bạn đang có dự định du học mà lo lắng về điều đó thì Singapore chính là điểm đến lí tưởng nhất! Lý do vì sao ư? Vì du học Singapore chúng ta không nhất thiết phải có chứng chỉ IELTS mà thay vào đó các bạn có thể làm 1 bài test trình độ tiếng Anh nho nhỏ của trường. Thông tin cụ thể mời các bạn nhanh chóng liên hệ với Cầu Xanh để biết thêm về yêu cầu tiếng Anh và kết quả học tập nhé!

* Học bổng Academic Excellent:

Tiếp tục trao học bổng 25% học phí cho 8 môn học ở năm 2 dành cho các chương trình Cử nhân ngành Thương mại và Cao đẳng ngành Thương mại (stage 2 - giai đoạn 2)

Một lưu ý nhỏ dành cho các bạn du học sinh đó chính là điều kiện để có được suất học bổng này là các bạn phải đạt điểm trung bình tối thiểu 80 dành cho khóa học Cử nhân Thương mại và Cao đẳng Thương mại của trường.

Ngoài các suất học bổng của các trường tại Singapore cũng như Tập đoàn Navitas dành cho các bạn HSSV có thành tích học tập tốt và không ngừng phấn đấu phát triển bản thân, công ty tư vấn du học Cầu Xanh giành sự hỗ trợ tư vấn tận tâm, nhiệt tình và nhanh chóng nhất cho các bạn du học sinh Singapore, hồ sơ hoàn toàn miễn phí, ngoài ra còn tặng vé máy bay du học Singapore cho tất cả các bạn.

(Lễ trao học bổng Curtin tại Singapore)

Nếu bạn có ielts từ 7.0 trở lên mang đến công ty du học Cầu Xanh để làm hồ sơ, bạn sẽ được nhận ngay quà tặng dao Thuỵ Sỹ đầu phong cách từ Cầu Xanh.

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin trường Curtin Singapore cũng như chương trình học bổng, mời quý phụ huynh và các bạn HSSV tham khảo Tại đây

Mọi thắc mắc về chương trình học bổng của các trường tại Singapore nói chung và của Curtin Singapore nói riêng, mời quý Phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với Cầu Xanh. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Cầu Xanh luôn tự hào là đại sứ du học, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn du học sinh trong hành trình du học Singapore.

Cầu Xanh - cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Singapore.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này