CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Không thể thiếu portfolio khi xin học bổng du học ngành thiết kế thời trang

Điều chỉnh kích thước chữ

Có rất nhiều bạn liên hệ với công ty du học Cầu Xanh hỏi xin học bổng du học ngành thiết kế, thế mà chưa bao giờ nghe tới chữ portfolio, không biết portfolio là gì. Thế mà điều kiện đầu tiên để xin học bổng du học ngành thiết kế là bạn phải có portfolio. Vậy portfolio là gì, làm portfolio như thế nào để giành được học bổng? Mời các bạn dự buổi Hội thảo hướng dẫn làm portfolio online cùng trường Marangoni được tổ chức vào:

- Thời gian: thứ 3, ngày 1.12.2020 lúc 8PM.

- Diễn giả: Guilia Bedoni, Giám đốc đào tạo và Phát triển dự án.

Các bạn liên hệ với Công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ Hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY. 

Nguyên tắc của một portfolio thành công

Hẳn là, nếu đã nghiên cứu về portfolio, các bạn cũng đã nắm được 5 nguyên tắc của một portfolio thành công:

  1. Be relevant : bạn phải nghiên cứu kĩ khoá học mà bạn định nộp hồ sơ, sau đó thì portfolio của bạn phải là những ý tưởng, dự án và những cảm hứng liên quan đến khoá học đó.
  2. Be personal: Phải làm thế nào để portfolio của bạn thể hiện được cá tính của bạn cũng như có tính sáng tạo.
  3. Cover the basics: hồ sơ của bạn phải thể hiện đầy đủ mọi kĩ năng để ban giám khảo có thể thấy hết được mọi kĩ năng cơ bản của bạn và khả năng của bạn, ví dụ như bao gồm cả bản vẽ, ảnh chụp, công trình 3D và mọi thứ khác liên quan đến lĩnh vực.
  4. Tell your own story: Bạn nên sử dụng portfolio của bạn để cho  người ta thấy bạn đã phát triển ý tưởng của mình như thế nào, đồng thời khả năng của bạn trong việc sản xuất một bản thiết kế trọn vẹn hay một ý tưởng trọng vẹn (nên nộp ít nhất một dự án thể hiện các giai đoạn kể từ khi bạn hình thành ý tưởng cho đến khi  bạn kết thúc nó). Bạn cũng nên chèn lời để thuyết minh cho mỗi dự án hay bản vẽ của mình.
  5. Show us what you can do! Thể hiện bạn có thể làm được gì qua các công trình cho thấy tất cả các ý tưởng và kĩ thuật của bạn.

Bạn sẽ nhận được gì khi đến buổi hội thảo của BB Cầu Xanh

Ngoài ra, tại buổi hội thảo này, các bạn sẽ nắm được các chu trình phải làm cũng như tất cả các bước cần thiết để sáng tạo ra một bộ sưu tập thời trang. Đồng thời phát triển một portfolio thời trang. Bắt đầu từ ý tưởng ban đầu, cần phải làm thế nào để có thể nghiên cứu tìm ra một chủ đề có cảm hứng, sử dụng chât liệu gì, màu sắc như thế nào. Sau đó phát triển các bước phác thảo và các mẫu vải như thế nào. Và cho đến bước cuối cùng là tạo ra được những sản phẩm cuối cùng cho một buổi trình diễn thời trang.

Tại hội thảo, diễn giả cũng giúp bạn học hỏi những kĩ năng cần thiết để trở thành một người thiết kế thời trang thông qua những khám phá Phía sau hậu trường của những thương hiệu nổi tiếng như Prada.

Là công ty tư vấn hàng đầu về ngành thiết kế thời trang, công ty tư vấn du học Cầu Xanh tự hào là đại diện của Marangonie ở tất cả các nước, bao gồm Anh, Pháp và Ý. Hiện tại trường Marangonie đang có những suất học bổng hấp dẫn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

du học ngành thiết kế thời trang

Bên cạnh Marangonie, cũng còn nhiều trường cũng có đào tạo về ngành thiết kế thời trang ở các nước khác nhau, đặc biệt là ở Anh – có ngành kinh doanh thời trang phát triển mạnh, và Pháp – cái nôi của thiết kế thời trang. Ngoài ra, một số nước khác tuy không có lịch sử mạnh về ngành thiết kế thời trang, nhưng cũng có một số trường nổi bật. Mời các bạn quan tâm liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và sinh viên trong suốt quá trình du học ngành thiết kế thời trang.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Xem thêm: Du học quản trị du lịch khách sạn học ngành gì Hot
Xem thêm:  Xu hướng mói du học vừa học vừa làm 
Xem thêm:  Tư vấn du học Châu Âu hoàn toàn miễn phí

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này