CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Mời dự buổi phổ biến thông tin học bổng 2021 của các trường DLKS, tập đoàn SEG

Điều chỉnh kích thước chữ

Trong khi thế giới vẫn còn rất dè chừng với những diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19, thì ở Thụy Sỹ, tình hình được kiểm soát, sinh viên được phép bay sang Thuỵ Sĩ từ tháng 7.2020 và các trường đã có chính sách học bổng mới cho năm 2021. 

Cơ hội giành học bổng cao nhất năm 2021

Hãy là những sinh viên nhanh nhậy nhất để giành được những suất học bổng cao nhất trong năm học 2021 hậu covid bằng cách tham gia ngay buổi phổ biến thông tin học bổng đầu tiên cùng tập đoàn SEG ngay tại văn phòng Cầu Xanh các bạn nhé:

-    Thời gian: 14h00 thứ 2, ngày 02.11.2020

-    Địa điểm: văn phòng du học Cầu Xanh, 74 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.

-    Đăng kí tới dự hoàn toàn miễn phí: Tại đây

SEG, Swiss Education Group, là nhóm các trường hàng đầu của Thụy Sỹ và thế giới chuyên đào tạo Quản trị Du lịch và khách sạn. Tính tới thời điểm hiện tại, SEG cũng là các trường đầu tiên mang tới cho các bạn sinh viên những ưu đãi, học bổng cho năm học 2021.

Các loại học bổng của tập đoàn SEG và chính sách thanh toán chậm

Hiện tại, SEG sẽ cấp 2 loại học bổng:

-    Học bổng SEG 2021 đặc biệt lên tới 30% học phí cho các bạn sinh viên nộp hồ sơ theo học tại bất kỳ trường thành viên nào của tập đoàn (SHMS, HIM, Cesar Ritz, CAA).

-    Học bổng SEG thông thường vẫn được áp dụng theo các chính sách chung lên đến 15% học phí.

-    Ngoài ra, các trường thuộc tập đoàn SEG còn có chính sách hỗ trợ khó khăn cho sinh viên trong năm 2021 với chính sách trả chậm.

Cầu Xanh thăm sinh viên tại trường Cesar Ritz, tập đoàn SEG, Thuỵ Sĩ

Một vài lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin học bổng

- Tất cả các bạn tốt nghiệp phổ thông, hoặc đang là sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và có quyết tâm theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Quản trị Du lịch khách sạn, đều có thể được công ty Cầu Xanh hỗ trợ làm hồ sơ xin suất học bổng cao nhất.

- Điều lưu ý quan trọng là các bạn chỉ cần nộp hồ sơ mới nhất để chiếm ưu thế trong việc nộp hồ sơ.

- Tới dự buổi phổ biến thông tin do công ty du học Cầu Xanh tổ chức để được hỗ trợ thông tin đầy đủ nhất, được hướng dẫn viết Thư động lực và luyện phỏng vấn xin học bổng. Các trường xét hồ sơ học bổng sẽ ưu tiên các bạn nộp hồ sơ sớm.

Du học Thuỵ Sĩ tại tập đoàn SEG là cơ hội cho sinh viên khẳng định mình trong nghề kinh doanh, có khả năng vừa học vừa kiếm tiền bằng nghề của mình

-    Sinh viên theo học các trường thuộc tập đoàn SEG sẽ được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, không những chỉ có kiến thức, nhận được bằng cấp quốc tế, mà còn có kĩ năng nghề nghiệp tốt thông qua cách đào tạo học đi liền với thực hành và thực tập.

-    Ngoài việc xin được học bổng từ trường, sinh viên sẽ có cơ hội đi thực tập có lương ở kì học thứ 2 trở đi. Lương thực tập tại Thuỵ Sĩ lên đến hơn 2.200 CHF/tháng. Tính cả tiền tip, nhiều sinh viên tiết kiệm được tới 10.000 CHF (tương đương 250 triệu đồng) sau 6 tháng thực tập tại Thuỵ Sĩ.

-    Sinh viên được học hỏi không những chỉ trong nhà trường, mà còn học được rất nhiều thế giới bên ngoài học đường, thông qua những kì đi làm tại Thuỵ Sĩ hoặc đi làm quốc tế, giúp sinh viên mau chóng trưởng thành.

-    Mỗi một trường của tập đoàn SEG lại tập trung đào tạo về những mảng chuyên ngành nhất định, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên như Ẩm thực, quản lí nhân sự, tài chính, marketing, khởi nghiệp... trong lĩnh vực kinh doanh ngành dịch vụ. Khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên có khả năng làm việc ở một quy mô rộng lớn chứ không chỉ riêng trong lĩnh vực du lịch khách sạn, ví dụ như làm việc tại các công ty bất động sản, các tập đoàn đa ngành, các công ty chứng khoán, các ngân hàng v.v...

Các giám đốc tập đoàn SEG tại tư vấn du học Cầu Xanh, số 1 về tư vấn du học

Tìm hiểu thêm về các trường thành viên của tập đoàn SEG

Để hiểu thêm về các trường thành viên của tập đoàn SEG, các bạn có thể xem tại đây:

-    Trường SHMS, tập đoàn SEG (ngày nay, trường SHMS có đào tạo cả chuyên ngành thiết kế trong lĩnh vực du lịch khách sạn do trường IHTTI – trước là một trường độc lập trong tập đoàn – nay đã gộp vào trường SHMS).  Xem thông tin chi tiết về trường SHMS: Tại đây 

-    Trường Cesar Ritz, tập đoàn SEG. Xem thông tin chi tiết về trường link Cesar Ritz: Tại đây
 
-    Trường CAA, tập đoàn SEG. Xem thông tin chi tiết về trường CAA: Tại đây

-    Trường HIM, tập đoàn SEG.  Xem thông tin chi tiết về trường HIM: Tại đây  

Nếu còn chưa phân biệt được mình nên đi trường nào phù hợp nhất, mời các bạn hãy đăng kí ngay tại đây để được tư vấn tận tâm và hoàn toàn miễn phí.

                                                                                              

Hẹn gặp tất cả các bạn tại buổi phổ biến thông tin học bổng du học Thuỵ Sĩ tại tập đoàn SEG. Hãy là những sinh viên nhanh nhậy nhất để giành được những suất học bổng cao nhất trong năm học 2021 hậu covid bằng cách tham gia ngay buổi phổ biến thông tin học bổng đầu tiên cùng tập đoàn SEG ngay tại văn phòng Cầu Xanh các bạn nhé:

-    Thời gian: 16h00 thứ 2, ngày 02.11.2020

-    Địa điểm: văn phòng du học Cầu Xanh, 74 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.

-    Đăng kí tới dự hoàn toàn miễn phí tại link: https://cauxanhbb.edu.vn/dang-ky-nhan-tu-van.html

Tự hào là công ty tư vấn hàng đầu về du học Thuỵ Sĩ tại Việt Nam, công ty Cầu Xanh luôn đảm bảo cho sinh viên du học Thuỵ Sĩ cùng công ty những quyền lợi cao nhất trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học Thuỵ Sĩ.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ.
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Xem thêm: Du học quản trị du lịch khách sạn học ngành gì Hot
Xem thêm:  Xu hướng mói du học vừa học vừa làm 
Xem thêm:  Tư vấn du học Châu Âu hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này