CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Hội thảo du học Singapore, trường Kaplan

Điều chỉnh kích thước chữ

Kaplan là một tập đoàn giáo dục lớn trên thế giới, được thành lập từ năm 1938, trực thuộc tập đoàn Washington Post, nay thuộc sở hữu của tập đoàn Graham Holdings.

- Kaplan tại Singapore là ngôi trường “nơi chúng tôi gắn bó với nhau như người một nhà”, và “chúng tôi đều rất tự hào về ngôi trường của mình”.

- Bạn đang nghiên cứu về du học Singapore thì trường Kaplan là một lựa chọn danh giá. Trân trọng kính mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới trường Kaplan đến gặp trực tiếp đại diện trường, nghe những chia sẻ từ cựu sinh viên ngay tại công ty du học BB Cầu Xanh:

  • Thời gian: 9h30 ngày 25/3/2019
  • Địa điểm: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.
  • Đăng kí nhận thông tin, hỗ trợ và dự hội thảo hoàn toàn miễn phí tại đây.

(Các giám đốc của Kaplan cùng đại điện Cầu Xanh tại hội thảo Kaplan, Singapore)

- Ngày này, Kaplan có hơn 34.000 nhân viên, 500 khu học xá trên hơn 30 quốc gia (Anh, Úc, Mỹ, Singapore và nhiều quốc gia khác ). Hằng năm, 1 triệu sinh viên trên khắp thế giới đang theo học tại Kaplan.

- Tại Singapore, Kaplan là một học viện qui mô lớn nằm tại trung tâm Singapore với những toà nhà hiện đại, rộng rãi và có khu nhà ở nội trú riêng cho sinh viên. Hiện có hơn 24,000 học viên theo học tại Kaplan Singapore, trong đó có hơn 4,800 sinh viên quốc tế với 3 khu học xá hiện đại với tổng diện tích hơn 13,000 m2. Để hỗ trợ sinh viên quốc tế, Kaplan có nhiều suất học bổng mỗi năm tri ̣giá lên đến 10,000 SGD cho sinh viên các khóa Cử nhân và Thạc sỹ. 

Kaplan đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng giáo dục tại Singapore:

- Chứng nhận EDUTRUST 4 năm của CPE – trực thuộc Bộ giaó dục Singapore,

- Là trường được yêu thićh nhất Singapore và xếp hạng số1 về đào tạo cać khóa chứng chi ̉chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học và sau đại học (theo bảng xếp hạng liên tiếp từ 2012 đến 2014 của Jobs Central Learning Ranking and Survey),

- TOP 3 học viện tư thục tốt nhất tại Singapore (AsiaOne People’s Choice Award 2009 – 2016),

- TED Awards 2016 - Học viện tư thục đào tạo tốt nhất các chuyên ngành: Quản trị Kinh Doanh, Marketing, Truyền thông & Media, Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin. (giải thưởng của tổ chức JobsCentral Learning Training and Education Development),

- TED Awards 2017 - Học viện tư thục đào tạo tốt nhất cać chuyên ngành: Kế toań , Quản tri ̣kinh doanh, Marketing,

- Tâm lý học, Luật, Công nghệ thông tin và Khoa học maý tính (giải thưởng của tổ chức Jobs Central Learning Training and Education Development).

Các chương trình học và bằng cấp từ Kaplan Singapore:

- Hợp tác với các trường Đại học danh giá ở Úc và Châu Âu, Kaplan Higher Education Academy giảng dạy chương trình từ Chứng chỉ, Cao đẳng, Cử nhân đến Thạc sỹ và MBA. Chương trình giảng dạy được biên soạn nhằm đào tạo các kỹ năng cần thiết để sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực đa dạng.

- Đầy đủ các chương trình đào tạo mọi cấp độ cho mọi lứa tuổi HSSV:

1. Dự bị Tiếng Anh: (gồm 5 cấp độ)

2. Chương trình luyện thi O Level để vào công lập tại Singapore:

3. Dự bị Đại học

4. Chương trình cao đẳng

5. Các chương trình đại học và thạc sỹ: Cấp bằng đại học và thạc sỹ của các trường đại học danh giá của Anh, Úc, Thuỵ Sỹ, Scotland: ĐH Murdoch, ĐH Northumbria, ĐH Royal Holloway – University of London, ĐH University College Dublin, ĐH Portsmouth, ĐH Essex.

(Cầu Xanh, địa điểm tư vấn du học uy tín của Kaplan Singapore)

Các chuyên ngành đào tạo phong phú:

Quản trị Kinh doanh, Kinh tế học, Tài chính và Ngân hàng, Quản trị Du lịch và Khách sạn, Quản trị nhân sự, Hậu cần và quản trị dây chuyền cung ứng, Quản trị Marketing, Quản trị ngành dịch vụ bán lẻ, Kế toán, Quản trị hệ thống thông tin kinh doanh, Pháp y máy tính, Tư vấn tâm lý, Quản trị sự kiện, Công nghệ thông tin, Truyền thông đa phương tiện, Luật học, Công nghệ Web...

Một số trao đổi tư vấn của cựu sinh viên trường Kaplan:

Việc học ở Kaplan có khó không?

“Học ở Sing tuy căng thẳng, nhưng tôi chẳng hối hận gì cả. Nhìn lại thì thấy mọi trải nghiệm đều kiến tạo nên con người mình ngày hôm nay. Đặc biệt ở Kaplan, tôi yêu mến thầy Dipan K Mehta nhất. Một người thầy theo bước dạy dỗ tôi từ khi còn học chương trình Diploma cho đến hết chương trình Degree. Thầy để ý đến từng cảm xúc của sinh viên, thầy biết kể cả khi tôi gặp vấn đề khó khan trong học tập, khi tôi cảm thấy không hiểu bài, hay khi tôi nhớ nhà và kể cả khi tôi gặp những vấn đề trong cuộc sống tại Singapore. Thầy luôn chủ động hỏi han, động viên tôi như con vậy. Tôi rất nhớ thầy, và chắc chắn là phải qua thăm lại thầy cùng hai chú thỏ của thầy mỗi khi có việc tại Singapore”

Cơ sở vật chất, môi trường sống và học tập ở Kaplan như thế nào?

- “Trong số các campus của KAPLAN, tôi thích nhất là Wilkie Edge campus, ngay gần Little India MRT, Dhoby Ghaut MRT, gần các trung tâm mua sắm lớn như Plaza Singapura và Cathay nữa. Tại Cathay thì quả thật có một nhà hàng ăn đồ Tây cực ngon, giá rất phải chăng, với thị hiếu dành cho những người trẻ như tôi hồi đó: nhà hàng ASTONS. Đã có những lúc tôi ăn liền tù tì 3 tháng món Black Pepper Steak hoặc Chargrill Chicken với 2 side dishes (món kèm) là Tasty Rice và Garden Veggies hoặc Potato Wedges (món này cực ngon luôn nhé!).

- “Cơ sở vật chất của trường tại các Campus rất hiện đại, tòa nhà của Kaplan nhìn như là một tổ chức kinh doanh lớn vậy. Trường cũng có rất nhiều hoạt động gắn trên bảng tin hàng ngày, đảm bảo một đời sống năng động, lý thú cho sinh viên. Hồi tôi học tại đó, Kaplan chưa có ký túc xá sinh viên riêng, còn bây giờ thì Kaplan đã quá đầy đủ rồi. Riêng về điều kiện cơ sở để học nhóm thì rất khiêm tốn mà nói rằng, không đâu tạo điều kiện cơ sở vật chất tốt bằng Kaplan”.

Trân trọng kính mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV tới dự Hội thảo, gặp trực tiếp trường Kaplan và cựu sinh viên tại văn phòng công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Singapore.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Xem thêm: Du học quản trị du lịch khách sạn học ngành gì Hot
Xem thêm:  Xu hướng mói du học vừa học vừa làm 
Xem thêm:  Tư vấn du học Châu Âu hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này