CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Hội thảo du học Mỹ, UCSC Silicon Valley, chương trình thực tập và làm việc tại Mỹ

Điều chỉnh kích thước chữ

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về chương trình thực tập và làm việc tại Mỹ thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Du học BB Cầu Xanh sẽ cung cấp cho bạn một chương trình như vậy tại trường UCSC Silicon Valley của Mỹ. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

chương trình du học thực tập tại trường UCSC

Trường UCSC Silicon Valley tại Mỹ

Chương trình thực tập tại trường UCSC Silicon Valley

Trường Đại học California Santa Cruz với khu học xá tại thung lũng Silicon là cơ hội cho sinh viên quốc tế muốn vừa học vừa thực tập để trải nghiệm và thử làm việc tại Mỹ 1 đến 3 năm. Có mức học phí rất hợp lí, UCSC còn cấp học bổng trị gía 1000 đô Mỹ cho các hồ sơ tốt.

“...Các chương trình học tập thực tế của trường UCSC rất nổi tiếng và thu hút sinh viên đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới. Bởi vì trường nằm tại ngay chính giữa trung tâm của Thung lũng Silicon. Trường có thể cung cấp cho sinh viên cơ hội được tự mình trải nghiệm sự năng động của tâm điểm phát triển vũ bão về công nghệ và đổi mới nơi đây”. (Lynda M. Rogers, Ed.D, Giám đốc trường đại học UCSC).

Mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV tới dự buổi tư vấn du học Mỹ, trường Đại học California Santa Cruz để biết rõ hơn nữa về chương trình học có 1 năm, được đi thực tập, được ở lại làm việc tại Mỹ sau khi kết thúc khoá học, có học bổng 1.000 đô Mỹ với học phí chỉ từ 13.000-16.000 đô Mỹ tuỳ chương trình học tại:

- Thời gian: 14h00 thứ năm ngày 10/5/2018

- Địa điểm: văn phòng tư vấn du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

- Đăng kí tham dự Tại đây

- Hoặc gọi/nhắn tin whatsap, viber, zalo: 098 40 23247 để đăng kí tham dự (miễn phí tham dự)

Bạn biết gì về thung lũng Silicon?

- Thung lũng Silicon – trung tâm phát triển công nghệ và đổi mới toàn cầu.

- Thung lũng Silicon là biệt danh của vùng phía Nam vùng vịnh San Francisco thuộc phía Bắc California. Nơi đây là nơi tọa lạc của rất nhiều tập đoàn công nghệ cao lớn nhất thế giới và hàng ngàn các công ty khởi nghiệp.

- Thung lũng Silicon bao gồm toàn bộ thành phố Santa Clara và một phần nhỏ của các hạt lân cận. Nhìn chung, thung lũng Silicon thuộc vùng phía Bắc của vịnh San Francisco, cách thành phố San Francisco một giờ lái xe và cách bờ biển ở Santa Cruz 30 phút lái xe. Thời tiết nơi đây cũng rất tuyệt vời với 300 ngày nắng ấm mỗi năm.

(Thung lũng silicon Valley tập trung các công ty công nghệ toàn cầu là cơ hội khởi nghiệp tuyệt vời cho giới trẻ)

UCSC Silicon Valley Extension – Trường học danh tiếng trên thế giới về sự xuất sắc

UCSC Silicon Valley là một trường thành viên của trường Đại học California, Santa Cruz danh tiếng trên thế giới – một trong những trường đại học công lập hàng đầu của Mỹ (xếp thứ 82 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu tại Mỹ theo U.S. News & World Report 2016).

Tọa lạc tại Santa Clara, Silicon Valley Extension cung cấp các chương trình chứng chỉ định hướng nghề nghiệp mang tính thực tiễn ngay tại trung tâm thung lũng Silicon – một địa điểm nổi tiếng thế giới với sự đổi mới vượt trội về công nghệ thông tin, kinh doanh toàn cầu và tinh thần khởi nghiệp. Trang thiết bị của nhà trường đều là những sản phẩm hiện đại của các công ty hàng đầu quốc gia như Apple, eBay, Intel và Cisco. Những đặc điểm hoàn hảo ấy giúp trường UCSC Extension rất hòa hợp với những nhu cầu của ngành công nghiệp.

Tìm hiểu thêm về chương trình vừa học vừa thực tập và được ở lại làm việc tại Mỹ thêm tại đây

Tại sao chọn UCSC Silicon Valley Extension?

- Nâng cao trình độ, năng lực chỉ trong thời gian chưa đầy một năm

- Các chương trình Chứng chỉ tập trung vào bổ sung các kĩ năng nâng cao trong một chuyên ngành cụ thể cho học viên. Thời gian để hoàn thành chứng chỉ chưa đầy một năm với học phí rẻ hơn nhiều so với một tấm bằng thông thường.

- Có được kinh nghiệm làm việc quý giá tại thung lũng Silicon

- Sinh viên đi thực tập trong lĩnh vực chuyên ngành mình đã chọn ít nhất một kì trong thời gian học tại UCSC extension.

- Học tập từ những chuyên gia trong ngành công nghiệp

- Người hướng dẫn sinh viên là những chuyên gia trong ngành và hiện đang làm việc trong các lĩnh vực chuyên ngành của họ. Họ đều là những người có nền tảng kiến thức rất tốt và được đại học California công nhận.

- Lựa chọn làm việc toàn thời gian tại Mỹ sau khi tốt nghiệp

- Sau khi hoàn thành chương trình chứng chỉ, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc 12 tháng theo visa sinh viên với chương trình Tùy chọn đào tạo thực hành (OPT-Optional Practical Training) do USCIS (Dịch vụ Di trú và Nhập cư Mỹ) đảm bảo.

- Cơ hội mở rộng mạng lưới

- Sinh viên tại trường là những người California bản địa đã tốt nghiệp và đang đi làm, có nguyện vọng phát triển sự nghiệp bản thân lên một tầm mới.

( Du học và làm việc tại Mỹ - Trường University of California, Santa Cruz, Silicon Valley Extension)

Các chương trình đào tạo cấp chứng chỉ

Trường đại học UCSC Silicon Valley Extension có các chương trình đào tạo cấp chứng chỉ như:

Khoa học sinh học

- Công nghệ sinh học

- Thiết kế và quản lý các thử nghiệm lâm sàng

Kinh doanh và Quản trị

- Kinh doanh và Lãnh đạo

- Quản trị Chương trình và Dự án

- Quản trị Marketing

- Kế toán

- Quản trị nguồn nhân lực

- Giáo dục

- Giảng dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (TESOL)

Kỹ thuật và Công nghệ

- Lập trình máy tính

- Phân tích Dữ liệu và cơ sở dữ liệu

- Hệ thống nhúng

- Công nghệ thông tin

- Phát triển và lập trình mạng

- Quản trị và lập trình Linux

- Chất lượng và kỹ thuật phần mềm  

- Kỹ thuật VLSI

- Trải nghiệm người dùng và Thiết kế web

Mời Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu, liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để nhận mức học phí cập nhật, xin học bổng và nhận được mọi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Du học BB Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học, khiến gia đình và HSSV hoàn toàn không còn mọi lo lắng.

CẦU XANH VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Xem thêm: Du học quản trị du lịch khách sạn học ngành gì Hot
Xem thêm:  Xu hướng mói du học vừa học vừa làm 
Xem thêm:  Tư vấn du học Châu Âu hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này