CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Hội thảo du học cùng tập đoàn Vatel danh giá

Điều chỉnh kích thước chữ

Tập đoàn Vatel mới đầu từ Pháp nhưng ngày nay đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới, trong đó Valte Thuỵ Sỹ, Vatel Pháp là những trường danh giá hàng đầu.

- Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới tập đoàn Vatel, du học Thuỵ Sỹ, tới dự buổi gặp gỡ trực tiếp với trường Vatel Thuỵ Sỹ ngay tại văn phòng công ty tư vấn du học Cầu Xanh:

 • Thời gian: 13h00 thứ năm ngày 28/3/2019
 • Địa chỉ: văn phòng công ty du học Cầu Xanh BB, 13 Quốc Tử Giám, HN.
 • Đăng kí nhận tư vấn và tới dự hội thảo hoàn toàn miễn phí tại đây.

(Đại diện Công ty Du học Cầu Xanh thăm và làm việc tại trường Vatel, Thụy SĨ)

- Với lịch sử hơn 30 năm chuyên đào tạo về du lịch khách sạn được khai sinh tại Pháp, Vatel đã tạo ra một văn hoá, một phong cách riêng vô cùng chuyên nghiệp. Vatel tại Thuỵ Sỹ là sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống đào tạo về ngành du lịch khách sạn Thuỵ Sỹ và bản sắc văn hoá đào tạo về quản lí toàn cầu hài hoà phong cách Âu – Mỹ của Vatel.

- Vatel là ngôi trường nổi tiếng trong ngành du lịch khách sạn vì luôn cung cấp ra thị trường lao động những sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc xuất sắc nhất. Sinh viên tốt nghiệp từ Vatel luôn nắm giữ những công việc quan trọng trong ngành.

- Sinh viên tốt nghiệp từ trường Vatel Switzerland sẽ nhận được Bằng cử nhân của Pháp và bằng "College of Professional and Training Degree in Hospitality Management" của Chính phủ Liên bang Thụy Sỹ!

- Vatel Thụy Sỹ là trường duy nhất sở hữu khách sạn và nhà hàng ngay tại trường cho sinh viên thực hành và thực tập. Đây cũng là trường duy nhất tại Thụy Sỹ đào tạo bằng cả hai thứ tiếng, sinh viên có thể chọn học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

- Lĩnh vực du lịch khách sạn là một ngành công nghiệp có tính cạnh tranh cao, rất là phức tạp, có qui mô toàn cầu và đang được quốc tế hóa. Trường Vatel nắm được những xu thế đó và đào tạo rất thành công nhiều thế hệ sinh viên ra trường theo đuổi sự nghiệp là các nhà quản lí, giám đốc cao cấp trong toàn bộ các lĩnh vực của ngành như:

 • Chuỗi khách sạn quốc tế
 • Khách sạn độc lập
 • Công nghiệp thực phẩm
 • Nghệ thuật ẩm thực hiện đại và truyền thống
 • Du lịch, trung tâm hội nghị, công viên và các khu giải trí phức hợp, du thuyền
 • Ẩm thực trên không và dưới biển

(Sinh viên thực tập đang set up bàn ở khách sạn)

Cơ hội lựa chọn nghề nghiệp tương lai phong phú

Trường Vatel đào tạo sinh viên có thể đảm nhiệm và theo đuổi sự nghiệp ở các phòng ban khác nhau như marketing, quản lí, dịch vụ bán hàng, quản lí nhân sự, truyền thông… ứng dụng cho dịch vụ lưu trú, ăn uống, khai thác sách sạn và du lịch, phát triển và quản lí các nhóm du lịch..

Các công việc hấp dẫn

 • Trưởng dòng hàng hóa
 • Kiểm tra giám sát
 • Giám sát chất lượng
 • Giám đốc thương mại
 • Giám đốc khai thác
 • Giám đốc nhà hàng
 • Giám đốc nhà nghỉ
 • Quản lí nhân sự
 • Quản lí đào tạo
 • Quản lí sự kiện ...

Trường Quản trị khách sạn Vatel nổi tiếng trên toàn thế giới về đào tạo ra những khóa sinh viên khi ra trường đảm nhiệm những vị trí từ trung đến cao cấp trong ngành công nghiệp Du lịch khách sạn. Khóa học kéo dài từ 3 đến 5 năm với hai bằng cấp quốc tế:

- Bachelor Degree in International Hotel Management (Cử nhân quản lí khách sạn quốc tế)

- MBA in International Hospitality Management (Thạc sĩ quản lí khách sạn quốc tế)

Trường Vatel có một hệ thống mạng lưới quan hệ và hợp tác rất hùng mạnh nhờ đó, phòng Quốc tế của trường có khả năng hỗ trợ từng học sinh một có được chỗ thực tập và chỗ làm việc ở những chuỗi khách sạn nổi tiếng nhất trên toàn thế giới lập cho mình chương trình phát triển nghề nghiệp riêng trong quá trình thực tập.

(Du học sinh trường Vatel, Thụy Sĩ)

Cơ hội của sinh viên

 • Tuyển dụng: Trường giúp sinh viên tham dự phỏng vấn ở các khách sạn hàng đầu trên thế giới.
 • Phát triển bản thân: Các chương trình thực tập hướng dẫn cho sinh viên chuẩn bị cho mình những chiến lược phát triển tạo lập nghề nghiệp.
 • Vatel tố chức Hội thảo Nghề nghiệp hàng năm, giúp sinh viên có cơ hội gặp gỡ những nhà tuyển dụng về chuyên ngành khách sạn Quốc tế.
 • Các chương trình thực tập trên hệ thống Online, cung cấp việc làm cho sinh viên: chương trình này của trường có thể kết nối với các đối tác trên toàn thế giới, giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội thực tập cũng như đạt được những vị trí quản lý quan trọng nhanh chóng và hiệu quả.

- Cũng như 8000 sinh viên đã tốt nghiệp tại Vatel, các chương trình đào tạo tại trường sẽ giúp sinh viên mới có cơ hội tìm kiếm những công việc phù hợp bởi vì hiện nay lĩnh vực du lịch và khách sạn đang tìm kiếm những người có năng lực và kinh nghiệm thực tiễn về: Marketing, Quản lý, Nguồn nhân sự, Truyền thông, Quản lý nhà hàng và Quản trị du lịch khách sạn, ...

- Lưu ý: Không giống như các trường khác của Thuỵ Sỹ, được nhận vào học tại Vatel, sinh viên không chỉ phải nộp hồ sơ giấy, mà còn phải trải qua một vòng phỏng vấn với trường.

Trân trọng kính mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV tới dự Hội thảo, gặp trực tiếp trường Vatel sang từ Thuỵ Sỹ để được tư vấn và hướng dẫn nộp hồ sơ vào trường để nâng cao cơ hội được nhận cao nhất.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Xem thêm: Du học quản trị du lịch khách sạn học ngành gì Hot
Xem thêm:  Xu hướng mói du học vừa học vừa làm 
Xem thêm:  Tư vấn du học Châu Âu hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này