CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Hội thảo du học Canada, học bổng trường North Island College, Vancouver

Điều chỉnh kích thước chữ

Nhiều cơ hội du học Canada tại North Island College với các chương trình học phổ thông, cao đẳng, dự bị, chuyển tiếp đại học và thạc sỹ với cơ hội định cư cao.

- Mời Quí phụ huynh và các bạn quan tâm tới du học Canada tới dự buổi hội thảo du học Canada do Cầu Xanh tổ chức cùng với trường North Island College tại:

  • Thời gian: 10h00 sáng thứ năm ngày 7/3/2019
  • Địa điểm: văn phòng du học BB Cầu Xanh, số 13 Quốc Tử Giám, HN.
  • Đăng kí tới dự hội thảo và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí tại đây.

(North Island College ngôi trường đẹp tuyệt vời giữa đảo Vancouver đẹp nhất Bắc Mỹ)

- Nhắc đến học tập định cư là nhắc tới Canada, đất nước xinh đẹp nằm ở Bắc Mỹ, với diện tích rộng lớn nhưng dân cư không nhiều, luôn khao khát nhân lực. Bởi vậy Chính phủ luôn khuyến khích du học sinh quốc tế tới học tập và làm việc tại đây.

- North Island College (NIC) được vinh dự nhận nhiều giải thưởng giáo dục của Chính phủ Canada, cung cấp một loạt các chương trình cho học sinh, từ chương trình cấp hai và cấp ba (lớp 6-lớp 12), và chương trình cao đẳng (sau lớp 12) tới các chương trình chuyển tiếp đại học và thạc sỹ .

- Công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ sinh viên nhập học và xin visa hoàn toàn miễn phí, đồng hành với sinh viên trong suốt quá trình du học Canada. Trong năm học 2019 này, công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ sinh viên dành nhiều suất học bổng giá trị 500CAD cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc khi nhập học tại trường Northe Island College.

Trường North Island College nằm ở đâu? Ở đó như thế nào?

- North Island College nằm tại thung lũng Cormox bên bờ biển phía Tây hùng vĩ của Canada. Đây là trường cao đẳng công lập được thành lập nhờ sự hỗ trợ của chính phủ tỉnh bang British Columbia. Nếu bạn học tại đây, bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong hoặc ngoài trường 20 tiếng/tuần, chuyển tiếp lên các trường Đại học lớn và có mức học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý.

- Comox Valley là một trong những nơi được mệnh danh là thủ phủ văn hóa của Canada, nơi diễn ra các hoạt động thể thao quanh năm. Nằm trên bờ biển phía tây, khí hậu ôn hòa quanh năm, nhiệt độ trung bình của mùa hè là 25độ, mùa đông không quá lạnh.

(Cổng chính NIC tại cơ sở Comox Valley)

Cơ sở vật chất của trường North Island College

- Trường có 4 campus bao gồm: Port Alberni Campus; Comox Valley Campus; Campbell River Campus; Mt Waddington Regional Campus.

NIC được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao. Bạn có thể thỏa sức sử dụng hệ thống thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, các phòng tập thể dục thể thao, bơi lội tại trường. Sau giờ học trên lớp, bạn có thể tham gia các hoạt động học tập và sinh hoạt cùng với gia đình bản xứ để phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình.

(Hoạt động nhóm của sinh viên trường NIC)

Tại sao nên chọn học tại North Island College NIC?

- NIC nằm trong danh sách các trường thuộc diện xét duyệt visa thần tốc (Visa miễn chứng minh tài chính diện SDS).

- Học phí của NIC là thấp nhất trong vùng, bạn có thể tiết kiệm được trên 10,000$ CAD/năm bằng cách học năm thứ nhất tại NIC và sau đó chuyển tiếp lên Đại học.

- Sinh viên quốc tế được tham gia các hoạt động học tập và sinh hoạt cùng với gia đình bản xứ để phát triển kỹ năng tiếng Anh.

- Không gian học tập và giải trí rộng rãi với hệ thống thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, các phòng tập thể dục thể thao, bơi lội tại trường.

- Sinh viên có cơ hội được làm việc trong hoặc ngoài trường 20 tiếng/tuần và các chương trình thực tập có hưởng lương Co-op. Hàng năm, sinh viên ngành kinh doanh và du lịch có được các kinh nghiệm chuyên môn và những mối quan hệ doanh nghiệp giá trị khi tham gia vào chương trình Co-op và thực tập của NIC.

- Hội chợ nghề nghiệp và các sự kiện phát triển mạng lưới doanh nghiệp do NIC tổ chức trong suốt cả năm học, tạo điều kiện cho sinh viên khám phá những con đường sự nghiệp tiềm năng, tìm hiểu cơ hội việc làm trong cộng đồng. Các cố vấn học tập sẽ hướng dẫn sinh viên cách phỏng vấn, viết CV và đưa ra các chiến lược tìm kiếm việc làm.

(Hội chợ nghề nghiệp tại NIC, du học Cầu Xanh)

- Sau khi tốt nghiệp được ở lại 3 năm để ổn định việc làm và định cư tại Canada.

- Cơ hội được chuyển tiếp lên các trường Đại học lớn và có mức học phí, chi phí sinh hoạt hợp lý. Trường có mạng lưới đối tác đều là các trường đại học Top thế giới và vô cùng danh tiếng tại Canada, cụ thể là các trường sau:

1. Vancouver Island University.

2. University of Victoria

3. Royal Roads University

4. Porland State University

5. University of the Fraser valley

6. The University of British Columbia

7. Semon Fraser University (SFU)

8. Kwantlen Polytechnic University

9. Thompson Rivers University

10. Emily Carr University

Điều kiện nhập học

- Đủ 18 tuổi

- Tốt nghiệp THPT

- IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

- TOEFL ibt 80

- TOEFL 550

- CAEL 60 kỹ năng viết 60

- PTE Academic 54 ko band nào dưới 46

Mời quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về du học Canada, hỗ trợ xin học bổng tại NIC với những cơ hội cao nhất.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSS trong suốt quá trình du học Canada.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Xem thêm: Du học quản trị du lịch khách sạn học ngành gì Hot
Xem thêm:  Xu hướng mói du học vừa học vừa làm 
Xem thêm:  Tư vấn du học Châu Âu hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này