CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng Du học Thuỵ Sỹ năm 2020 tại trường BHMS có gì mới?

Điều chỉnh kích thước chữ

Trường BHMS – Business & Hotel Management School thuộc tập đoàn Benedict danh tiếng tại Thuỵ Sỹ chuyên đào tạo về hai mảng Kinh doanh toàn cầu và Quản trị khách sạn. Bên cạnh đó còn có trường BHMS còn có rất nhiều suất học bổng để hỗ trợ sinh viên

Mối quan hệ giữa BHMS và Cầu Xanh

Là một trong những trường có tổng học phí thấp nhất cho toàn bộ chương trình đại học ngành Quản trị du lịch khách sạn quốc tế ở Thụy Sỹ, BHMS (Business & Hotel Management School) cung cấp chương trình đại học với thời gian học nhanh nhất.

Chỉ với ba kì học và ba kì thực tập có lương, lấy bằng kép của BHMS và của Anh Quốc; chương trình Thạc sỹ được lấy bằng của Anh Quốc hoặc Mỹ tuỳ chuyên ngành. Học bổng hiện tại từ trường BHMS là 3.000 CHF (gần 100 triệu).

Là đối tác truyền thống đầu tiên tại Việt Nam,  Công ty tư vấn du học Cầu Xanh là văn phòng tuyển sinh đại diện uy tín cho trường BHMS luôn hỗ trợ sinh viên xin học bổng, có được các thông tin tư vấn xác thực nhất qua những chuyến thăm trường, thắt chặt hợp tác hàng năm, chăm sóc sinh viên trong suốt quá trình du học.

Hãy đến gặp trực tiếp đại diện B.H.M.S và Công ty Cầu Xanh để được tư vấn:

Tại Hà Nội:

  • Thời gian: 10h00 Thứ Năm 31.10.2019
  • Địa điểm: Văn phòng Cầu Xanh (Du học BB) - số 13 Quốc Tử Giám - Đống Đa - Hà Nội

Hiệu trưởng trường BHMS và Giám đốc Công ty Cầu Xanh luôn là những đối tác truyền thông tin cậy

 

Xem thêm: Du học vừa học vừa làm có nên không

Xem thêm: Du học quản trị du lịch khách sạn ở đâu

Xem ngay các suất học bổng du học thuỵ sĩ: https://cauxanhbb.edu.vn/hoc-bong-du-hoc-thuy-si

Chương trình học của BHMS

Nằm ở trung tâm của châu Âu, với dân số khoảng 8.4 triệu người (tính đến năm 2016), Thụy Sỹ là một đất nước xinh đẹp và thanh bình, tiếp giáp với các nước Pháp, Đức, Áo, Liechtenstein và Italy. Thụy Sỹ là cái nôi đào tạo ngành Quản lý Du lịch khách sạn – một ngành đang được xếp trong danh sách những ngành triển vọng nhất ở Việt Nam và thế giới hiện nay.

Chương trình Quản lý khách sạn trường BHMS được giảng dạy tại thành phố Luzern, một thành phố du lịch nổi tiếng, là điểm thu hút khách du lịch quốc tế nhất tại Thụy Sỹ. Học tại BHMS bạn sẽ có cơ hội chuẩn bị cho bản thân mình đón chào thế giới với lòng nhiệt tình và thân thiện nhất bằng những kiến thức rộng lớn và phong phú. Khi học tại ngôi trường BHMS, mà chính bản thân nó nằm chung trong một khách sạn cao cấp, bạn sẽ được sư dụng hệ thống tàu điện ngầm và chỉ mất trong 50 phút đến trung tâm tài chính Zurich.

Cùng với Đại học Robert Gordon, BHMS đã thiết kế ra một chương trình học ngắn nhất để đạt được bằng cấp Cử nhân cho sinh viên, mà vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục. Trường BHMS chia kỳ học 20 tuần thành 4 kỳ học 5 tuần. Điều này giúp sinh viên chỉ cần tập trung vào 3 – 4 môn học 1 lúc, thay vì 8 – 10 môn như các trường khác. Kết quả là sinh viên BHMS có thể hoàn thành 12 – 14 môn học trong 1 kỳ học mà không quá căng thẳng.

Đại diện Cầu Xanh thăm trường BHMS tại Thụy Sỹ

Lợi thế học tại B.H.M.S – Thụy Sỹ

- Sinh viên được nhận bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ kép, được công nhận trên toàn thế giới

- Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không cần chứng minh tài chính, tỷ lệ Visa cao.

- Chương trình đào tạo đặc biệt: một năm học bao gồm 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập được trả lương cao, tối thiểu 2,200 CHF/tháng. Trường bảo đảm tìm việc thực tập cho sinh viên.

- Học phí tại trường BHMS đã bao gồm tiền sách vở, ăn, ở, bảo hiểm, đi lại…

- Năm đầu tiền sinh viên sẽ ăn ở tại trường, những năm sau, sinh viên có thể thanh toán tiền học thành hai đợt và có thể tự thuê nhà ở ngoài.

- Sinh viên được giới thiệu chọn nơi thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn ở Châu Âu: Đức, Pháp, Ý…hoặc tại Mỹ.

- Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được giới thiệu đi làm trong 2 năm tại các nước Châu Âu hoặc Mỹ. Hồ sơ và thủ tục xin Visa sẽ được làm trực tiếp tại Thụy Sĩ.

- Kinh nghiệm làm việc thực tế tại các khách sạn lớn, khả năng sử dụng ít nhất 2 ngoại ngữ trong quá trình học tập: Anh, Đức, Pháp, Ý …

Các khoá học khai giảng vào tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 10 và 11 hàng năm.

Công ty Cầu Xanh tự hào là văn phòng tuyển sinh xuất sắc của trường BHMS (Đại diện Du học Cầu Xanh và Chủ tịch Tập đoàn Benedict - sở hữu trường B.H.M.S - Business Hotel Management School)

Các chương trình đào tạo tại Trường Kinh doanh và quản lý khách sạn BHMS: chi tiết TẠI ĐÂY

Yêu cầu đầu vào của BHMS

- Hệ đại học: IELTS 5.5, it nhất 18 tuổi, tốt nghiệp PTTH.

- Hệ sau đại học: tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ, IELTS 5.5 (PGD) – 6.0 (MSC và MBA).

Để được hỗ trợ mọi thủ tục từ A đến Z về du học Thụy Sỹ, kể cả xin học bổng, xin thư mời học và xin visa hoàn toàn miễn phí, kính mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

Du học Cầu Xanh, tự hào với đội ngũ tư vấn lâu năm, tận tâm và dày kinh nghiệm với trưởng nhóm tư vấn Thuỵ Sỹ có quốc tịch Thuỵ Sỹ, là cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này