CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Chia sẻ thông tin du học Thuỵ Sĩ mới nhất 2021 cùng tập đoàn SEG

Điều chỉnh kích thước chữ

Các bạn trẻ ngày nay có vô vàn cách tiếp cận thông minh để nắm bắt thông tin nhanh nhất. Thực tế cho thấy, người nắm được thông tin trước sẽ là người thành công. Vậy nên nếu bạn muốn nắm bắt những thông tin bổ ích về du học Thụy Sĩ các trường thuộc tập đoàn SEG thì hãy đến với buổi hội thảo của công ty BB Cầu Xanh nhé!

công ty tư vấn cầu xanh là đối tác uy tín của SEG

Công ty tư vấn du học BB Cầu Xanh, văn phòng tuyển sinh trực tiếp uy tín của tập đoàn SEG, thăm tập đoàn SEG tại Thụy Sĩ

Con đường nắm bắt thông tin nhanh nhất – con đường của thành công

Thời đại ngày nay, thế giới đã thực sự trở thành một mặt phẳng đối với các bạn trẻ. Họ không cần đi đâu mà vẫn có thể giao lưu trực tiếp, tìm kiếm cơ hội tốt nhất để chuẩn bị cho kế hoạch du học và sự nghiệp tương lai. 

Trân trọng kính mời các Quý phụ huynh tân tiến và các bạn học sinh sinh viên tham gia ngay tại nhà, chỉ bằng một click, buổi trao đổi thông tin cung cấp những cập nhật mới nhất về chính sách học bổng, các chương trình học mới và những cơ hội du học Thuỵ Sĩ tại các trường thuộc tập đoàn SEG, tại:

-    Thời gian: 14h00, chủ nhật 20.09.2020

-    Đăng kí TẠI ĐÂY để nhận link tham gia hoàn toàn miễn phí trên zoom

Buổi hội thảo trực tuyến trên zoom có những nội dung gì?

-    Giao lưu với công ty Cầu Xanh, tư vấn hàng đầu về du học Thuỵ Sĩ với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sĩ, để cân nhắc tại sao bạn nên chọn du học Thuỵ Sĩ trong bối cảnh covid 19 đang và sẽ còn kéo dài. Tóm tắt thông tin về người chia sẻ thông tin đến từ Cầu Xanh:

  • Tốt nghiệp đại học Ngoại thương (Hà Nội, Việt Nam) 1989, tốt nghiệp thạc sĩ Đại học ngoại thương (Hà Nội, Việt Nam) 2000.
  • Tốt nghiệp thạc sĩ đại học Toulouse 1, Pháp năm 2003.
  • Giảng viên Bộ môn Kinh tế thế giới và QH KTQT tại ĐH Kinh tế, ĐH QG HN từ 1990 – 2013
  • Bắt đầu tư vấn định hướng sinh viên du học tại công ty Cầu Xanh từ 2007 và chính thức làm toàn thời gian tại đây từ 2013.
  • Có nhiều tham luận, nghiên cứu, bài báo viết về vấn đề định hướng sinh viên.

-    Giao lưu với cựu sinh viên du học Thuỵ Sĩ tại trường SHMS

-    Giao lưu với đại diện tuyển sinh của tập đoàn SEG bao gồm các trường SHMS, Cesar Ritz, IHTTI, HIM và CAA để tìm hiểu những nội dung mới nhất về chương trình đào tạo, cách thức giành học bổng cao nhất cho năm 2021. Tham khảo thêm về tập đoàn SEG TẠI ĐÂY

BB Cầu Xanh thăm văn phòng SEG

Du học Cầu Xanh thăm văn phòng hỗ trợ thực tập, việc làm cho sinh viên du học Thụy Sĩ, tập đoàn SEG, trường SHMS

Điều kiện tham gia

Điều kiện tham gia Buổi hội thảo thông tin du học Thuỵ Sĩ mới nhất 2021 cùng tập đoàn SEG:

-    Bạn chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính có cài ứng dụng zoom

-    Liên hệ với công ty Cầu Xanh để nhận đường link vào phòng họp.

-    Nếu bạn còn chưa có ứng dung zoom trên điện thoại thông minh hay máy tính của bạn, thì bạn đang bỏ lỡ nhiều cơ hội trong thời đại mới ngày nay và khó có thể theo đuổi được yêu cầu của thời đại. Vì vậy, hãy cài ứng dụng zoom ngay từ bây giờ bạn nhé. Liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ

Du học BB Cầu Xanh, tự hào là công ty tư vấn du học hàng đầu về du học Thuỵ Sĩ, luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho sinh viên từ khi nhập học và trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Xem thêm: Học bổng du học thuỵ sĩ mới nhất

Xem thêm: Top các trường tốt ở thuỵ sĩ có tiếng hiện nay

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này