CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Thuỵ Sỹ cùng tập đoàn Swiss Education Group - SEG

Điều chỉnh kích thước chữ

SEG là liên kết các trường chuyên đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn của Thuỵ Sỹ, viết tắt của Swiss Education Group. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những trường chuyên đào tạo về ngành quản trị kinh doanh DLKS và nhà hàng thuộc top 10 thế giới thì cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Sơ lược về SEG - Swiss Education Group

SEG hiện tại bao gồm 5 trường với 7 khu học xá xinh đẹp tại Thuỵ Sỹ. SEG có tất cả 6.500 sinh viên đến từ 111 quốc gia khác nhau. Mỗi trường đều có một cơ sở và kinh nghiệm đào tạo độc đáo với dịch vụ đào tạo về quản lí du lịch khách sạn tiêu chuẩn cao cấp 5 sao phù hợp hoàn hảo với mong muốn học tập và trải nghiệm của sinh viên quốc tế.

Các giám đốc của SEG đến thăm và làm việc tại văn phòng Du học Cầu Xanh, chuyên gia tư vấn số 1 về Du học

Các thành viên thuộc SEG

Các trường thành viên của tập đoàn bao gồm:

Bạn còn đang lúng túng chưa biết chọn trường nào trong tập đoàn SEG, hãy để BB Cầu Xanh giúp bạn, mời bạn đăng lí tư vấn du học hoàn toàn miễn phí cùng DU HỌC CẦU XANH

Sự phát triển của SEG

Kể từ khi thành lập trường đầu tiên đào tạo về Du lịch khách sạn vào năm 1982, tập đoàn SEG - the Swiss Education Group không ngừng lớn mạnh và ngay nay là một mạng lưới những trường tuyệt vời đào tạo về ngành Du lịch khách sạn nổi tiếng khắp thế giới. Thành công của tập đoàn đã mang lại cho ngành công nghiệp không khói này những chuẩn mực mới trong ngành và đào tạo được các thế hệ sinh viên có tham vọng lớn, đạt được những thành tựu cao trong ngành.

Chương trình học phí ưu đãi từ tập đoàn SEG và những hỗ trợ vượt trội

  • Học phí ưu đãi đến 44% từ Cesar Ritz
  • Học phí ưu đãi đến 35% từ SHMS
  • Học phí ưu đãi đến 35% từ HIM
  • Học phí ưu đãi đến 35% từ CAA

Để được tư vấn kĩ hơn về cách chọn trường, đồng thời nhận được mức phí ưu đãi cũng như những hỗ trợ vượt trội cho du học Thuỵ Sỹ tại tập đoàn SEG, kính mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới gặp trực tiếp Giám đốc tuyển sinh của tập đoàn do công ty tư vấn du học Cầu Xanh - hàng đầu về tư vấn du học Thuỵ Sỹ với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sỹ:

- Thời gian: 10AM thứ 6 ngày 24/03/2023

- Địa điểm: văn phòng công ty tư vấn du học Cầu Xanh, tầng 5, toà nhà Leadvisor, 41 A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Trân trọng mời các bạn để lại thông tin để đăng kí tới tư vấn Du học Thuỵ Sĩ ngay từ hôm nay.

Xem thêm: Học bổng du học thuỵ sĩ mới nhất

Xem thêm: Top các trường tốt ở thuỵ sĩ có tiếng hiện nay

Chương trình đào tạo được thiết kế theo đòi hỏi của ngành

Duy trì truyền thống về Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn của Thụy Sĩ, tất cả các chương trình đào tạo của Tập đoàn SEG đều kết hợp giữa việc học lí thuyết và học từ các kinh nghiệm thực tiễn để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong ngành. Tất cả các trường thành viên của tập đoàn này đều phải đảm bảo chuẩn mực của một chương trình đào tạo chất lượng, đảm bảo cho sinh viên lĩnh hội được những kiến thức ở trình độ cao của bậc giáo dục đại học Thụy Sĩ.

1. César Ritz Colleges Switzerland – Khách sạn, Du lịch, và doanh nghiệp kinh doanh

Dựa trên triết lí của César Ritz, người đã tạo dựng nên khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng, chương trình học tại trường César Ritz chú trọng đến sự sa hoa, sa xỉ, chất lượng hảo hạng, dịch vụ, chăm sóc và đổi mới. Tại đây, các bạn sẽ được học để sau này có khả năng thành công và trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu trong một thế giới mang tính cạnh tranh khốc liệt.

Được công nhận bởi một danh sách rất ấn tượng các tổ chức khác nhau, trường Cesar Ritz cung cấp những khóa học chất lượng hàng đầu thế giới về quản trị du lịch và khách sạn. Đọc thêm thông tin về trường tại đây.

Cesar Ritz: Trải thảm con đường tới ước mơ của bạn

2. Culinary Arts Academy Switzerland –Viện Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sĩ

Nghệ thuật ẩm thực, làm bánh và sô-cô-la Nằm ở ngay tại trung tâm Châu Âu, Viện Nghệ thuật ẩm thực sẽ giới thiệu cho sinh viên các triết lí ẩm thực và các xu hướng ẩm thực hiện đại. Là một Viện quốc tế đào tạo về ẩm thực, chương trình học của trường nhấn mạnh các kĩ năng thực tế về làm bếp và các lớp học về lí thuyết quản lí.

Với những bài học thực tiễn được thiết kế sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng học sinh, cùng với những kì thực tập được trả lương tại một số các nhà hàng ẩm thực nổi tiếng nhất Michelin, Viện Nghệ thuật ẩm thực sẽ cho sinh viên nhìn rõ con đường làm thế nào để trở thành nhà Đầu bếp hàng đầu. Sinh viên sẽ có cơ hội thể hiện những ý tưởng sang tạo nhất của mình và phát triển các kế hoạch kinh doanh của mình với tư cách là những nhà quản lí sang lập tại lĩnh vực Quản lí ẩm thực và nhà hàng.

3. HIM - Hotel Institute Montreux – Khách sạn và Kinh doanh

Là nơi khai sinh ra ngành Du lịch khách sạn, Thụy Sĩ có những điều kiện tốt nhất trên thế giới để học về quản trị du lịch khách sạn. Trường HIM nổi danh thế giới cùng với môi trường học tập có khả năng hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên khiến sinh viên sẽ có triển vọng tốt nhất khi lập nghiệp.

Các khóa học về quản trị khách sạn tại trường HIM được kết hơp nhuần nhuyễn giữa thực tiễn quản trị khách sạn kiểu Thụy Sĩ và những tinh túy nhất trong phong cách quản lí kiểu Mỹ đương thời, trang bị cho sinh viên toàn bộ những điều kiện cần thiết để đạt được các vị trí quản lí trên toàn cầu.

4. SHMS - Swiss Hotel Management School – Khách sạn, Sự kiện, Resort và Spa

Trường quản trị khách sạn Thụy Sĩ nổi tiếng là một trường đào tạo về kinh doanh khách sạn của Thụy Sĩ. Trường cung cấp một loạt các khóa học được thừa nhận rộng rãi, ví dụ như là chương trình Thạc sĩ quản lí khách sạn, hay chương trình thạc sĩ về Kinh doanh quốc tế với chuyên ngành sâu là quản trị spa và resort.

Khóa học về sự kiện cung cấp cho sinh viên những nền tảng cơ bản và quan trọng nhất giúp sinh viên tăng cao cơ hội sự nghiệp và có khả năng quản lí các sự kiện cấp cao và phức tạp nhất.

5. Swiss Education Academy – Đào tạo ngoại ngữ và các chương trình du học hè

Swiss Language Club, một thành viên của tập đoàn SEG, đã có lịch sử 30 năm chuyên tổ chức các trại hè và đào tạo ngoại ngữ ở Thụy Sĩ, kết hợp hoàn hảo giữa việc đào tạo ngoại ngữ và các hoạt động giải trí, thể thao, và thăm quan dã ngoại.

Giám đốc Cầu Xanh tới thăm trụ sở của Tập đoàn SEG

Vậy là tập đoàn SEG bao gồm tất cả 3 trường chuyên đào tạo về quản trị du lịch khách sạn,1 trường chuyên đào tạo trại hè và hướng nghiệp ngành DLKS và ngoại ngữ, với tổng số là 6 khu học xá hiện đại nhất, tọa lạc ở cả khu vực nói tiếng Pháp và khu vực nói tiếng Đức của Thụy Sĩ. Tổng cộng mỗi năm, cả tập đoàn đón nhận khoảng hơn 5,000 sinh viên trên khắp thế giới đến đây để học tập, tạo ra một bầu không khí vô cùng giàu có và sinh động về mặt văn hóa, là một điểm đến lí tưởng cho sinh viên sống, trải nghiệm và học tập.

Là đại diện chính thức cho tập đoàn SEG, Du học BB - Cầu Xanh, chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ tại Việt Nam với nhiều kinh nghiệm trong ngành và trải nghiệm thực tế cũng như có thành viên có quốc tịch Thụy Sĩ với nhiều hiểu biết về Thuỵ Sĩ, cung cấp cho sinh viên và gia đình một dịch vụ tận tâm, nhanh chóng và chuyên nghiệp trong suốt quá trình du học Thụy Sĩ mà hoàn toàn miễn phí! Du học Cầu Xanh sẵn sàng di chuyển tới tận nơi theo như yêu cầu của gia đình HSSV để tư vấn du học Thuỵ Sĩ hoàn toàn. miễn phí. Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV bấm vào liên hết để liên lạc với Du học Cầu Xanh ngay hôm nay nhé!

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV, giúp gia đình và HSSV hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này