CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học hè Thuỵ Sỹ 2023 tại SEA, trải nghiệm ngành Du lịch khách sạn, ẩm thực và học ngoại ngữ

Điều chỉnh kích thước chữ

Du học hè luôn thu hút các bạn học sinh bởi không chỉ đem lại những phút giây thư giãn sau kỳ học dài, mà còn đem lại động lực cho các bạn, trang bị hành trang và kiến thức chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa đại học. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với chương trình du học hè Thụy Sỹ 2023 tại SEA để được khám phá ngành Du lịch, khách sạn, ẩm thực và học ngoại ngữ!

(Đại diện Công ty Cầu Xanh tại Montreux, nơi diễn ra trại hè DLKS của Tập đoàn SEG)

Du học hè tại Thụy Sỹ trải nghiệm ngành Du lịch khách sạn ẩm thực và học ngoại ngữ

Hospitality, tức là nghệ thuật đón tiếp khách, hiện tại là lĩnh vực công nghiệp phát triển nhanh nhất trên thế giới. Lĩnh vực này mở ra vô vàn các cơ hội sự nghiệp đa dạng.

Thay vì trăn trở cả năm trời thậm chí là nhiều năm, rồi nảy sinh xung đột trong gia đình, giữa bố và mẹ, giữa bố mẹ và con cái mà vẫn không giải quyết được vấn đề về quan điểm trong việc chọn học ngành du lịch khách sạn, bạn chỉ cần mất 2 đến 3 tuần để trả lời câu hỏi đó một cách chính xác nhất thông qua thực tế.

Chương trình du học hè nhập môn ngành Du lịch khách sạn và ngành Nghệ thuật ẩm thực cho học sinh và sinh viên, độ tuổi dưới 20 của trường SEA - Swiss Education Academy, thuộc tập đoàn SEG – Swiss Education Group- tổ chức.

Sau khoá học này, bạn sẽ hiểu mình hơn, hiểu ngành học hơn đồng thời có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Chắc chắn qua con đường thực tế này, bạn sẽ tự tin hơn trong việc lựa chọn ngành học. Sau khoá học, các bạn sẽ có thể hiểu sâu hơn về bản thân mình, các bài học liên quan đến giao tiếp, quản trị xung đột, thương lượng, tinh thần làm việc nhóm, chất lượng dịch vụ và còn rất nhiều nội dung khác nữa.

Trong trường hợp bạn tiếp tục quyết tâm theo đuổi sự nghiệp học hành trong lĩnh vực Du lịch khách sạn, tư vấn du học Cầu Xanh sẽ hỗ trợ bạn hoàn lại 100% tiền học phí của khoá du học hè nhập môn nếu bạn đăng kí học chương trình đại học tại 1 trong các trường thuộc tập đoàn SEG (các trường SHMS, HIM, Cesar Ritz và CAA).

Chương trình đã được tổ chức từ rất lâu đời (bắt đầu từ năm 1893), đến năm 2017 đã có hơn 700 sinh viên đến từ 65 quốc gia đã tham gia chương trình này. Từ Việt Nam, xu hướng trong những năm gần đây, càng ngày càng có nhiều gia đình gửi con em tham gia chương trình này qua Du học Cầu Xanh. Mục đích chính của các gia đình là nhằm cải thiện ngôn ngữ tiếng Anh, giúp con cái trải nghiệm môi trường học tập và sinh hoạt chất lượng tại Thụy Sỹ. Bên cạnh đó, các bạn trẻ cũng có cơ hội để khám phá bản thân và định hướng con đường học tập và nghề nghiệp cho mình.

SEA Swiss Education Academy là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn trẻ khi chọn Du học hè tại Thuỵ Sĩ

Chương trình du học hè tại Thuỵ Sỹ  từ tập đoàn SEG, trường Swiss Education Academy, sẽ giúp các bạn:

- Khám phá những nền văn hóa mới

- Làm việc ở nơi có thể phát huy được nhiệt tình trong công việc, thể hiện sự tự tin, thân thiện với mọi người xung quanh

- Trau dồi khả năng ngoại ngữ. Đến với chương trình du học hè Thuỵ Sỹ, bạn có cơ hội được đặt chân lên một đất nước xinh đẹp, an toàn bậc nhất trên thế giới. Không những thể, bạn còn được hưởng mọi quyền lợi từ tất cả các hoạt động thể chất, giải trí vui chơi mà Thụy Sỹ cung cấp.

(Đại diện Công ty Cầu Xanh ở trường CAA tại La Bouveret, nơi diễn ra trại hè ẩm thực của Tập đoàn SEG)

Tại sao nên chọn chương trình du học hè Thụy Sỹ?

Nếu bạn còn băng khoăn tại sao nên du học hè tại Thụy Sỹ thì dưới đây 10 lí do nên lựa chọn chương trình du học hè Thuỵ Sỹ về nhập môn ngành :

- Đa dạng văn hóa

- Trải nghiệm thực tế

- Địa điểm đẹp

- Các hoạt động giải trí thực tế vui vẻ

- Cuộc sống ở các campus năng động, đầy đủ

- Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

- Được kết bạn với bạn bè quốc tế

- Trải nghiệm nền giáo dục 5 sao, chất lượng cao

- Số lượng sinh viên trong lớp nhỏ ( từ 15-20 sinh viên)

- Thực phẩm, đồ ăn uống đảm bảo, tuyệt vời

Khoá trại hè từ 1-6 tuần: Khám phá, trải nghiệm sự kì diệu từ ngành du lịch khách sạn tại trường SEA

Nhập môn Ngành du lịch khách sạn là ngành công nghiệp phát triển nhất trên thế giới hiện nay. Ngành du lịch khách sạn giúp bạn tập trung phát triển ngôn ngữ và khả năng giao tiếp, quản lí xung đột, thể hiện bản thân, làm việc nhóm,...Chuyên ngành này phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên từ 16-20 tuổi có IELTS từ 4.5 hoặc chứng chỉ tương đương

Thời gian học: Bạn sẽ có thời gian 2 tuần để khám phá Thụy Sỹ, giao lưu kết bạn, tiếp nhận những kiến thức cơ bản và chọn cho mình một chuyên ngành đặc biệt để khám phá vào ngành du lịch khách sạn thế giới tại Hotel Institute Montreux (HIM) – Montreux, Thụy Sỹ.

Lợi ích từ khoá học 2 tuần ngành du lịch khách sạn:

Bạn sẽ đến Thuỵ Sỹ vào ngày chủ nhật, hai tuần tiếp theo với rất nhiều hoạt động và trải nghiệm đang đợi bạn và cuối cùng, bạn sẽ được trao chứng chỉ. Bạn sẽ chia tay trại hè sau 2 tuần vào ngày thứ bảy.

Tuần 1

Thời gian một ngày của học sinh sẽ được phân chia thành ba buổi:

- Sáng: cho việc đi thăm các địa điểm hấp dẫn ở địa phương,

- Chiều: tìm hiểu kiến thức thực tế,

- Tối: các hoạt động tập thể.

Bạn sẽ được giới thiệu về ngành du lịch khách sạn nổi tiếng thế giới, văn hóa, kĩ năng giao tiếp thể hiện sự hiếu khách với khách quan. Sau đây là một ngày điển hình cho các bạn học sinh, sinh viên tham gia chương trình trong tuần đầu tiên, các địa điểm cụ thể sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với thời điểm và thời tiết vào ngày đó nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho việc học tập.

Tuần 2

Với sĩ số trung bình 20 sinh viên/ lớp, ở tuần thứ 2, bạn có thể lựa chọn một câu lạc bộ có chuyên ngành mà mình quan tâm và yêu thích:

- Phát triển kĩ năng lãnh đạo tiềm ẩn: phù hợp với các bạn muốn phát triển kĩ năng kinh doanh, khám phá và phát triển kĩ năng lãnh đạo. Bạn sẽ: Học cách lãnh đạo nhóm, Phát triển phong cách truyền thông của nhóm, tham gia vào các hoat động lãnh đạo, phát triển chất lượng dịch vụ.

- Thế giới khách sạn: Đây là một cơ hội tuyệt vời để học về cuộc sống trong ngành khách sạn, đây chính là cơ hội học hỏi những kinh nghiệm, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, tìm hiểu điều mà khách hàng nhìn thấy ngay trong cái nhìn đầu tiên; khám phá những điều xảy ra phía sau hậu trường trong một khách sạn; bước đi đầu tiên tìm hiểu các hoạt động quản lí vận hành.

Thời gian và chi phí:

 • Từ 25.06.2023 - 12.08.2023 Các bạn có thể đăng kí từ 1 tuần trở lên, bắt đầu từ 25.06.2023.
 • 1 tuần: 1.950 CHF; 2 tuần: 3.850 CHF; 3 tuần: 5.700 CHF. Từ 3 tuần trở lên, mỗi tuần thêm cộng thêm 1.800 CHF.
 • Học phí đã bao gồm: tiền chỗ ở tại phòng tiêu chuẩn 2 người/ phòng. Nếu có nhu cầu ở phòng đơn thì có phụ thu và cần báo trước để kiểm tra phòng. + ăn sáng, trưa, tối vào các ngày trong tuần và ăn bữa kết hợp sáng với trưa vào các ngày cuối tuần + chi phí dã ngoại cuối tuần + cho phí các hoạt động tập thể vào các buổi tối. 
 • Chi phí đón sân bay: 175 CHF/ một chiều
 • Phí ghi danh: 125 CHF

Địa điểm

Tại trường Hotel Institute Montreux (HIM): nằm giữa Hồ Geneva và những dặng núi An Pơ hùng vĩ, thành phố Montreux là nơi tổ chức Lễ hội Festival nhạc Jazz hàng năm, cách sân bay Geneva 1 tiếng. Cơ sở học xá đẹp tuyệt vời, nhìn ra hồ và núi.

Khoá trại hè 1-3 tuần: Khám phá trải nghiệm ngành ẩm thực Thụy Sỹ tại SEA

Nhập môn Ngành nghệ thuật ẩm thực chính là con đường đem tình yêu của bạn từ đồ ăn hướng tới cuộc sống. Một khi đã bước chân vào ngành này thì sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho bạn như: quản lí nhà hàng, nhiếp ảnh gia ẩm thực – một ngành nghề độc đáo khác kết hợp với niềm đam mê của bạn. Cơ hội học tập bước đầu khám phá ngành nghệ thuật ẩm thực trong thời gian một tuần dành cho các bạn từ 16 tới 20 tuổi đã có IELTS 4.5 hoặc chứng chỉ tương đương tại học viện Culinary Arts Academy Switzerland, Le Bouveret, Switzerland, nằm dưới chân hồ cách sân bay Geneva 1 giờ lái xe.

Những cơ hội hiếm có từ ngành Nghệ thuật ẩm thực

Thời gian của bạn sẽ được phân chia thành nhiều bước học và các hoạt động ngoại. Dưới đây là thời gian biểu điển hình dành cho sinh viên khi các bạn theo học chương trình này:

Chương trình học theo tuần:

Tuần 1: tập trung vào ẩm thực Châu Âu, các món ăn pizza và mì, hay fondue Thuỵ Sỹ.

Tuần 2: tiến hành tìm hiểu vòng quanh thế giới thông qua khoá ẩm thực thế giới “world cuisine course”.

Tuần 3: đặc biệt tập trung vào tìm hiểu về sô cô la và bánh ngọt, đặc biệt tạo ra cho các bạn trẻ am mê sự ngọt ngào. 

Với lớp học trung bình 15 sinh viên/ lớp, một tuần học sẽ vô cùng hoàn hảo với các khóa học được bao gồm dưới đây:

- Các nguyên tắc cơ bản của nấu nướng

- Giới thiệu về cách thiết kế menu

- Giới thiệu về chocolate và Pastry

- Ẩm thực thế giới

- Quản lí nhà bếp và an toàn thực phẩm

Thời gian

 • Bắt đầu từ chủ nhật ngày 25.06.2023, các bạn có thể đăng kí từ 1 tuần trở lên
 • Học phí và chi phí tương tự như học phí và chi phí khoá du học hè Tìm hiểu thế giới Du lịch khách sạn.

Địa điểm 

Tại trường Culinary Arts Academy Switzerland, Le Bouveret, Thuỵ Sỹ. Nằm trên bờ hồ Geneva, cơ sở học xá tuyệt đẹp này rất gần gũi với thiên nhiên và chỉ cách sân bay Geneva 1 giờ lái xe. Học xá được tranh bị những thiết bị làm bếp siêu hiện đại, các phòng luôn được đổi mới.

(Đại diện Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tại trường IHTTI ở Neuchatel, nơi tổ chức Trại hè ngôn ngữ Thụy Sỹ)

Khoá trại hè ngôn ngữ Thụy Sỹ, học ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức

Bạn có thể chọn các khoá học ngôn ngữ từ 1 tuần đến 8 tuần, các khoá học tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Đức, hoặc thậm chí có thể đăng kí học mỗi tuần 1 thứ tiếng! Giá từ 1.390 CHF/tuần bao gồm ăn ở. Địa điểm tổ chức: tại Leysin hoặc tại thành phố Neu Chatel.

- Nói thêm được một ngôn ngữ mới là bạn có thêm một cơ hội để khám phá thế giới. Tham gia các lớp học tiếng Anh, Pháp, Đức chính là một cách để gặp gỡ những người bạn mới, để cùng nhau khám phá mùa hè, khám phá Thụy Sỹ một các trọn vẹn nhất

- Lớp học ngôn ngữ ưu tiên cho các bạn học sinh từ 12-18 tuổi, môi trường quốc tế và an toàn cùng với những món ăn ngon và các trò chơi ngoại khóa đa dạng chính là một trải nghiệm đáng nhớ giúp các bạn định hướng và rèn luyện bản thân

- Thời gian học có thể kéo dài 1 tuần hoặc hơn, các khóa học tiếng anh và Pháp kéo dài 8 tuần hoặc hơn, khóa tiếng Đức kéo dài trong vòng 4 tuần. Tại trường Swiss Hotel Management School, Leysin, Switzerland. Mất 40 phút từ Montreux tới Lake Geneva, môi trường năng động, trong lành cùng với cơ sở vật chất thể dục, thể thao, giải trí đầy đủ chính là lí do tại sao có rất nhiều trường học và cao đẳng được xây dựng tại đây.

 • Thời gian học: từ 25.06.2023 - 12.08..2023

Các vấn đề liên quan đến du học hè

Bạn quan tâm đến việc sinh hoạt, chỗ ở hay học phí của du học hè tại Thụy Sỹ thì dưới đây chính là câu trả lời

Ăn uống

Phong cách sống năng động đòi hỏi những bữa ăn an toàn và cân bằng, vì thế, đầu bếp của các chương trình trại hè Thuỵ Sỹ đều là những người có kinh nghiệm chuẩn bị những bữa ăn ngon và nhiều dinh dưỡng.

Từ thứ 2 – thứ 6: Ba bữa ăn trong ngày đều được phục vụ chu đáo. Các bạn sinh viên sẽ được thưởng thức các bữa buffet đầy đủ bao gồm: salads, món chính, tráng miệng, hoa quả và nước uống

Thứ bảy và chủ nhật: Cuối tuần là thời gian để các bạn ngủ và nghỉ ngơi sau một tuần học chất lượng. Bữa sáng và trưa sẽ kết hợp với nhau thành 1 bữa buffet. Vào buổi tối, bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ được chuẩn bị sẵn cho sinh viên sau các buổi hoạt động ngoại khóa

Ngoài ra còn có các buổi tổ chức BBQs cho sinh viên thỏa sức thưởng thức và làm quen bạn bè giao lưu văn hóa

Nhà ở

Sinh viên được đăng kí các phòng đơn, đôi tiêu chuẩn hoặc cao cấp. Chi phí cho phòng đôi thường đã được bao gồm trong tiền học phí còn đối với phòng cao cấp thì sẽ yêu cầu trả thêm phí. Tất cả các loại phòng đều có phòng tắm riêng cho sinh viên

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại: thính phòng, hành lang hiện đại, quán café, phòng chơi game, quầy bar, phòng chơi tennis và thiết bị wifi

Học phí

- Chương trình từ 1-6 tuần Tìm hiểu thế giới Du lịch khách sạn Thụy Sỹ hoặc từ 1 đến 3 tuần Tìm hiểu ngành ẩm thực và làm bánh(các bạn cũng có thể đăng kí theo tuần cả du lịch lẫn ẩm thực):

 • 1 tuần: 1.950 CHF
 • 2 tuần: 3.850 CHF
 • 3 tuần: 5.700 CHF.
 • Từ 3 tuần trở lên, mỗi tuần thêm cộng thêm 1.800 CHF.

Chương trình ngôn ngữ (học tiếng):

- 1 tuần: 1.450 CHF 

- 2 tuần: 2.750 CHF

- 3 tuần: 3.900 CHF. Mỗi một tuần gia hạn thêm: 1.200 CHF

Nhà ở

- Phòng đôi và tiền ăn: đã được bao gồm trong tiền học phí

- Phòng đơn: phụ thêm 100CHF

- Phòng đôi cao cấp, phụ thêm: 100CHF

- Phòng đơn cao cấp, phụ thêm: 200CHF

- Phí đưa đón sân bay: 175 CHF từ sân bay Geneva đến Montreux cho các bạn học khoá học hè 2 tuần ngành DLKS (1 chiều); 190 CHF từ sân bay về Le Bouveret cho các bạn học khoá ẩm thực (1 chiều)

- Bảo hiểm y tế: 45 CHF/ tuần (bắt buộc đối với sinh viên ngoài EU)

- Phí đăng kí: 125 CHF

Mời Quý Phụ huynh và các bạn liên hệ trực tiếp với Du học BB Cầu Xanh, đại diện chính thức của tập đoàn SEG để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Lựa chọn công ty tư vấn du học Thuỵ Sỹ uy tín để du học hè Thuỵ Sĩ

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh đã được thành lập từ 2007, đến nay đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn tuyển sinh du học tại Châu Âu. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn của công ty du học Cầu Xanh có thành viên có quốc tịch Thuỵ Sĩ, am hiểu về đất nước Thuỵ Sĩ, sẽ cung cấp thông tin chân thực, chính xác nhất đồng thời hỗ trợ Quý phụ huynh và các bạn HSSV tận tình, nhanh chóng toàn bộ các thông tin cần thiết trong suốt quá trình du học tại Thuỵ Sĩ. Kính mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ trực tiếp với tư vấn du học Cầu Xanh ngay ngày hôm nay để được hỗ trợ và đồng hành sớm nhất.

Du học Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ.

CẦU XANH – VÌ THANH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này