CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Cơ hội du học toàn cầu cho tất cả mọi người

Điều chỉnh kích thước chữ

Các bạn chưa có chứng chỉ IELTS, đã tốt nghiệp cấp ba từ lâu hay mới tốt nghiệp, tài chính yếu... vẫn có thể du học và nhận bằng của Thuỵ Sỹ, Anh, Úc hoặc Mỹ.

- Với phương châm hoạt động, vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp, công ty tư vấn du học Cầu Xanh luôn mang đến cho các bạn học sinh có nguyện vọng du học cơ hội trải nghiệm và mở mang tầm nhìn, xây dựng nền tảng kiến thức và kĩ năng để có khả năng làm việc toàn cầu.

- Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV chưa có khả năng tiếng Anh, chưa thi được IELTS, có khả năng tài chính hạn chế tới dự buổi hội thảo du học tại Stamford International University – thuộc tập đoàn giáo dục lừng danh Laureate của Mỹ:

  • Thời gian: 9h30 sáng thứ 7 ngày 30/6/2018
  • Địa điểm: văn phòng du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, HN. Đăng kí TẠI ĐÂY (vào cửa miễn phí).

- Đại học Quốc tế Stamford – Stamford International University (STIU) là thành viên của tập đoàn Laureate International Universities – tập đoàn giáo dục danh giá hàng đầu của Mỹ, có kết nối với 75 trường Đại học tại 25 quốc gia với hơn 1.000.000 sinh viên trên toàn thế giới.

(Sinh viên trường Stamford international university)

- Hiện nay, việc đi du học tại các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada... có lượng du học sinh và số lượng nhập cư đã quá cao, có những rào cản khó khăn đối với một số lượng lớn sinh viên Việt Nam, khi các bạn chưa kịp có thời gian để chuẩn bị một trình độ ngôn ngữ tốt, hoặc có khả năng tài chính hạn chế, hoặc các bạn sớm phải đi làm nên đã ngắt quãng việc học tập một thời gian... Đối với những trường hợp HSSV như vậy, việc xin visa vào các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada... sẽ gần như không có. Thêm vào đó, mức sống và chi phí ở những nước này khá là đắt đỏ nên các bạn có tài chính hạn chế sẽ không thể đến những nước như vậy. Vậy thì giải pháp cho các bạn là gì?

- Đại học Quốc tế Stamford International University sẽ mang lại câu trả lời cho bạn với các chương trình học cực kì hấp dẫn và linh hoạt. Là thành viên thuộc tập đoàn danh tiếng Laureate của Mỹ, nên nội dung học tập và bằng cấp có giá trị toàn cầu. Stamford International University hấp dẫn sinh viên quốc tế đến từ Châu Âu, châu Úc, châu Mỹ và Châu Á bởi những chương trình học đầy năng động, trong một môi trường cởi mở, thân thiện và đáng mến nhất Châu Á, nơi hấp dẫn các doanh nghiệp và các nhà đầu tư toàn thế giới, đó là Băng Kok, Thái Lan.

- Sinh viên theo học tại Stamford International University không cần chứng minh tài chính, visa dễ dàng, không cần có IELTS và nếu muốn, dễ dàng chuyển tiếp sang Mỹ, Anh, Úc... sau từ 1 đến 2 năm học tập tại Stamford.

Bốn nguyên tắc cốt lõi của Stamford

1. Kết nối doanh nghiệp là 1 nguyên tắc cốt lõi để đào tạo sinh viên sẵn sàng cho công việc và giúp sinh viên tốt nghiệp có các kết quả tuyển dụng vượt trội. Các chương trình tại Stamford được phối hợp soạn thảo với các nhà tuyển dụng hàng đầu nhằm cung cấp sinh viên các kỹ năng để thành công trong thị trường việc làm tương lai

2. Hãy sống và học với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia! Trên 40% sinh viên Stamford trong các chương trình quốc tế là sinh viên quốc tế và 70% giảng viên tại trường là giảng viên quốc tế có kinh nghiệm đến từ các nước như Mỹ, Tây Ban Nha, Đức, Hà Lan, Thụy Điển, Ấn Độ…

3. Stamford rất khác biệt với các trường đai học khác với lớp học sĩ số ít, công nghệ hiện đại, và các phương pháp giảng dạy tiên tiến.

4. Sự liêm chính thể hiện trong các hoạt động của Stamford với tư cách là một cơ sở giáo dục và trong tương tác với các đối tác. Nó thể hiện các giá trị cốt lõi mà trường tin tưởng là thiết yếu cho các sinh viên, doanh nghiệp, xã hội và cộng đồng toàn cầu. Sự liêm chính đi cùng với câu châm ngôn của Laureate “Here For Good” (Ở đây làm điều tốt).

Lí do tại sao chọn Stamford International University?

- Giáo dục quốc tế dễ chi trả: Là thành viên hệ thống Laureate cho phép Stamford giữ mức học phí thấp hơn. Nhà trường tin rằng tất cả có thể thụ hưởng giáo dục chất lượng cao. Học phí đại học từ 4000 USD đến 5500 USD/năm, học phí thạc sỹ từ 9750 USD/năm

- Chương trình phát triển Anh ngữ đẳng cấp toàn cầu cho bất kì trình độ Anh ngữ nào: Chương trình Anh ngữ Laureate (LEP) giúp tất cả sinh viên thụ hưởng giáo dục quốc tế. LEP là chương trình toàn cầu tập trung dạy Anh ngữ cho người lớn và nâng khả năng Anh ngữ của người học lên trình độ học thuật.

- Tốt nghiệp và bắt đầu sự nghiệp nhanh hơn: Stamford áp dụng hệ thống bao học kỳ một năm, thay vì hai học kỳ. Việc này cho phép sinh viên tốt nghiệp nhanh hơn. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình học trong 3 năm và 3 tháng, bao gồm cả kỳ thực tập. Chương trình MBA có thể học trong 1 năm.

(Stamford International University du học không cần tài chính)

Chương trình đào tạo: cử nhân, thạc sỹ, MBA bằng kép.

Các chuyên ngành:

1. Khoa Kinh doanh và Công nghệ thông tin:

Khởi nghiệp, Quản lý Kinh doanh Quốc tế, Quản lý Khách sạn Quốc tế, Marketing, Quản lý Kinh doanh, Hàng không, Tài chính và Ngân hàng, Hậu cần và Quản lý Chuỗi cung ứng, Quản lý Sự kiện, Quan hệ Quốc tế, Hệ thống Trí tuệ Doanh nghiệp, Kế toán, Công nghệ thông tin

2. Khoa Nghệ thuật Truyền thông và Thiết kế

Anh ngữ - Giao tiếp toàn cầu ứng dụng, Thiết kế, Truyền thông sáng tạo, Phát thanh Truyền hình và Báo chí, Quảng cáo và Quan hệ Công chứng

Các chương trình Thạc sỹ Thạc sỹ quản trị Kinh doanh (M.B.A):

Quản lý Kinh doanh Quốc tế, Quản lý Marketing, Quản lý Tổng hợp, Quản lý thể thao

(Lớp học tại Stamford International University)

Các chương trình bằng đôi

Stamford đã hợp tác với nhiều trường nổi tiếng trên thế giới để cung cấp một lộ trình học quốc tế với học phí rất phải chăng. Sinh viên có lựa chọn học 2 năm đầu tại Stamford tại Thái Lan và năm cuối học tại Úc, Mỹ hay Thuỵ Sỹ. Sinh viên theo học lộ trình quốc tế này sẽ tốt nghiệp với 2 bằng đại học. Các chương trình bằng đôi bao gồm:

1. Cử nhân Quản tri Kinh doanh chuyên ngành Quản lý Khách sạn Quốc tế - trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS), Sydney, Úc

2. Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Marketing - Pace University, New York, Mỹ

3. Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản lý sự kiện – Kendall College, Chicago, Mỹ

4. Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quan hệ quốc tế - EU Business School, Geneva & Montreux, Thụy Sỹ và Barcelona, Tây Ban Nha

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm, liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình và hoàn toàn miễn phí. Vào đây để đăng kí dự hội thảo cùng Cầu Xanh:

Cầu Xanh – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Xem thêm: Du học quản trị du lịch khách sạn học ngành gì Hot
Xem thêm:  Xu hướng mói du học vừa học vừa làm 
Xem thêm:  Tư vấn du học Châu Âu hoàn toàn miễn phí
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này