CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Gặp trực tiếp tập đoàn SEG, tìm hiểu Du học hè Thuỵ Sĩ và định hướng ngành Kinh doanh Du lịch khách sạn

Điều chỉnh kích thước chữ

Trân trọng Kính mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV tới tư vấn du học trực tiếp với tập đoàn SEG để tìm hiểu các chương trình học đại học ngành Quản trị kinh doanh Du lịch khách sạn và các chương trình du học hè Thuỵ Sĩ 2023.

 • Thời gian: để lại thông tin trên website Du học Cầu Xanh để được sắp lịch tư vấn 1-1 với trường
 • Địa điểm: Tầng 5, toàn nhà Leadvisor, 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc tới tư vấn tận nơi tại địa chỉ của Quý phụ huynh và HSSV, hoàn toàn. miễn phí.
 • ĐẶC BIỆT, TẬP ĐOÀN SEG ĐANG CẤP NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG KHỦNG TỚI 35% HỌC PHÍ, NHANH TAY ĐĂNG KÍ ĐỂ GIỮ HỌC BỔNG CHO NĂM HỌC TỚI NHÉ CÁC BẠN.

Thuỵ Sĩ là một đất nước phát triển du lịch từ rất sớm. Cứ đến hè, tại Thuỵ Sĩ các chương trình du học hè lại được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp. Trong thành viên của tập đoàn SEG có trường SEA chuyên cung cấp đầy đủ các loại du học hè Thuỵ Sĩ. Bên cạnh đó, tập đoàn SEG cũng còn có 4 trường thành viên khác là Cesar Ritz, HIM, SHMS và CAA chuyên đào tạo các chương trình đại học và thạc sĩ trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh Du lịch khách sạn và Ẩm thực.

Hình ảnh bên trong tập đoàn SEG

Du học hè Thuỵ Sĩ 2023 cùng trường SEA thuộc tập đoàn SEG

Vào các kì nghỉ hè và nghỉ đông, trường SEA thuộc tập đoàn SEG cung cấp các loại khoá học hè đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học sinh sinh viên và cả người lớn:

 • Du học hè Thuỵ Sĩ định hướng ngành Kinh doanh Du lịch khách sạn và ẩm thực được tổ chức cho học sinh 15, 16 hoặc 17 tuổi: chương trình được tổ chức giữa kết hợp tìm hiểu về ngành nghề với hoạt động tìm hiểu văn hoá, các hoạt động dã ngoại và hoạt động thể thao.
 • Du học hè Thuỵ Sĩ giành cho học sinh phổ thông dưới 15 tuổi:  kết hợp giữa việc học ngoại ngữ, học bổ túc kiến thức các môn như toán, văn học, lí, hoá… với các hoạt động dã ngoại, tìm hiểu văn hoá và hoạt động thể thao.
 • Du học hè Thuỵ Sĩ chuyển đổi ngành nghề, tìm hiểu du lịch Thuỵ Sĩ: giành cho các bạn từ 18 tuổi trở lên khi các bạn có nhu cầu thay đổi định hướng nghề nghiệp hoặc khám phá ngành quản trị kinh doanh du lịch khách sạn nhà hàng kết hợp với du lịch văn hoá, thể thao.

>>>Xem ngay: Học phổ thông, trại hè, trại đông tại Thụy Sỹ

Lần thứ hai đi trại hè Philippines, Cao Minh vinh dự đạt tiếng Anh cao nhất.

Lần thứ hai đi trại hè Philippines, Cao Minh vinh dự đạt tiếng Anh cao nhất.

Cơ hội du học Hè Thuỵ Sĩ 2023 hoàn toàn miễn phí

Đó là khi các bạn du học hè Thuỵ Sĩ cùng trường SEA xong, các bạn lại đăng kí học chương trình đại học hoặc thạc sĩ tại một trong 4 trường thành viên của tập đoàn SEG là SHMS, HIM, Cesar Ritz hoặc CAA.

Nếu các bạn đang là học sinh ở tầm độ tuổi từ 15 tuổi trở lên và chưa biết mình sẽ học ngành gì ở đại học, hoặc đang còn do dự chưa biết có nên học ngành Quản trị Kinh doanh DLKS hay không, cơ hội của ngành này là gì, thì giải pháp tối ưu cho bạn sẽ là đăng kí theo một khoá du học hè định hướng nghề nghiệp. Ngay cả, nếu bạn sau này không xác định học ngành quản trị DLKS, bạn cũng sẽ biết được rất nhiều kĩ năng sống hữu ích.

>>Bạn nên xem thêm Du học hè Thuỵ Sỹ 2023 tại SEA, trải nghiệm ngành Du lịch khách sạn, ẩm thực và học ngoại ngữ

(Đại diện Công ty Cầu Xanh ở trường CAA tại La Bouveret, nơi diễn ra trại hè ẩm thực của Tập đoàn SEG)

Cơ hội gặp trực tiếp đại diện tập đoàn SEG tìm hiểu các trường Top 10 thế giới đào tạo ngành DLKS

Với 4 trường thành viên, tập đoàn SEG cung cấp những chương trình học đại học và thạc sĩ trong mọi lĩnh vực của ngành Kinh doanh dịch vụ. Sinh viên có thể tìm thấy ở đây các chuyên ngành đào tạo sâu liên quan đến quản lí lãnh đạo, phân tích tài chính, tổ chức sự kiện, quản lí nhân sự, Khởi nghiệp, kinh doanh chuỗi, quản lí nhà hàng, quản lí spa, quản lí thương hiệu v.v… Mỗi một trường thành viên của tập đoàn SEG lại chuyên sâu trong một mảng đào tạo cho nên các trường thuộc tập đoàn SEG có chất lượng đào tạo tốt, luôn nằm trong list các trường hàng đầu đào tạo ngành Kinh doanh dịch vụ DLKS theo QS Ranking.

Hiện tại các trường thuộc tập đoàn SEG đang có quỹ học bổng cấp tới 35% học phí. Khi các bạn tới tư vấn cùng tập đoàn SEG, thì sẽ nắm được cơ hội tuyệt vời này. 

>>Xem ngay Du học Thuỵ Sỹ cùng tập đoàn Swiss Education Group - SEG

Các giám đốc của SEG đến thăm và làm việc tại văn phòng Du học Cầu Xanh, chuyên gia tư vấn số 1 về Du học

Lựa chọn công ty tư vấn du học Thuỵ Sĩ uy tín

>>Xem ngay Tư vấn du học Thụy sỹ miễn phí cùng Cầu Xanh | Cauxanhbb.edu.vn

Để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí các thủ tục du học Thuỵ Sĩ, trân trọng kính mời mời các bạn liên hệ ngay với du học Cầu Xanh, hơn 15 năm tư vấn du học Thuỵ Sĩ, có thành viên mang quốc tịch Thuỵ Sĩ, sẽ hỗ trợ các bạn thật sự nhanh chóng, tận tình và chuyên nghiệp.

Du học Thuỵ Sĩ cùng Du học Cầu Xanh, gia đình và sinh viên sẽ được:

 • Gặp trực tiếp với tập đoàn Giáo dục SEG, tư vấn trực tiếp về các trường SEA chuyên các khoá du học hè, du học ngắn hạn và các trường SHMS, Cesar Ritz, HIM, CAA chuyên đào tạo Quản trị kinh doanh Du lịch khách sạn.
 • Trò chuyện với chuyên gia tư vấn du học Thuỵ Sĩ của công ty du học Cầu Xanh, có quốc tịch Thuỵ Sĩ, có kinh nghiệm tư vấn du học hơn 15 năm và đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ xin học bổng, đã từng nhận được học bổng toàn phần của chính phủ Pháp chương trình thạc sĩ nhân lực.

Đăng kí du học Thuỵ Sĩ cùng Cầu Xanh để nhận được:

 • Kì nghỉ dưỡng tại khu Resort tiêu chuẩn 5 sao Venus Resort by Flamingo tại Collie Villa F3.9 với đầy đủ tiện ích, 3 phòng ngủ king-size
 • Hỗ trợ vé máy bay du học Thuỵ Sĩ
 • Hỗ trợ bộ hộ sơ xin thư mời, học bổng và visa hoàn toàn miễn phí
 • Luyện phỏng vấn visa chuyên nghiệp, đảm bảo cơ hội thành công tối đa xin visa du học Thuỵ Sĩ.
 • Hỗ trợ đồng hành trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ

Không chỉ là hỗ trợ du học, với kinh nghiệm 15 năm tư vấn du học và trải nghiệm thực tế, có thành viên có quốc tịch Thuỵ Sĩ, du học Cầu Xanh hỗ trợ miễn phí nhiều dịch vụ khác nhau liên quan trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ.

Cầu Xanh Cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Liên hệ với công ty Cầu Xanh ngay ngày hôm nay để khỏi bỏ lỡ cơ hội du học tốt nhất.

tu van du hoc mien phi

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này