CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tư vấn du học Thụy sỹ cùng Cầu Xanh

Điều chỉnh kích thước chữ

Theo khảo sát từ những tổ chức thế giới uy tín thì Thụy Sỹ  là một trong những quốc gia đáng sống nhất với việc đứng đầu về những thành tựu phát triển kinh tế, mức sống của người dân, môi trường sống, môi trường kinh doanh. Cùng với đó là chất lượng đào tạo vô cùng cao khiến cho việc du học tại Thụy Sỹ  rất hấp dẫn. Nhưng không phải ai cũng biết về những điều kiện để có thể đi du học tại đất nước này. Cùng tham khảo bài viết sau đây để giải đáp thắc mắc mà phần lớn mọi người đều hỏi khi tham gia tư vấn du học Thụy Sỹ  tại Cầu Xanh.

tư vấn du học thụy sỹ quốc gia đáng sống nhất

Thụy Sỹ  là một trong những quốc gia đáng sống nhất

Tư vấn du học Thụy Sỹ  - Trình độ ngoại ngữ

Nếu đã xác định đi du học thì hẳn bạn đã chuẩn bị cho mình một trình độ ngoại ngữ nhất định để làm vốn khi sang đất khách. Với yêu cầu trình độ IELTS tối thiểu 5.5 để làm vốn sống thì đó cũng là một trong những điều kiện cơ bản để đi du học Thuỵ Sĩ cũng như làm hồ sơ xin visa. Tuỳ vào từng trường và ngành học cụ thể mà yêu cầu này có thể cao hơn.

Một số trường sẽ có các lớp nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn nếu khi học bạn không bắt kịp được chương trình học vì chưa quen với việc học tập bằng tiếng Anh.

Sinh viên sẽ được tham gia một khoá học để làm quen với môi trường mới

 

Đối với những bạn theo học ở các ngôi trường đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn thì sẽ được nhà trường tạo điều kiện tiếp cận với nhiều ngôn ngữ khác trong quá trình học. Tuỳ vào sở thích hoặc định hướng nghề nghiệp, bạn sẽ có thể tuỳ chọn học tiếng Pháp hoặc Đức. Việc thành thạo nhiều ngoại ngữ sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế trong công việc, giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

Trình độ học vấn

Dù lựa chọn du học ở bất kì quốc gia nào thì yêu cầu cơ bản nhất vẫn là bằng cấp cao nhất và điểm trung bình học tập. Ở bậc đại học, bạn cần phải thoả điều kiện tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình từ 6.5 trở lên. Đối với bậc sau đại học như thạc sĩ, ứng viên phải có bằng cử nhân được cấp bởi Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam với điểm trung bình từ 6.0. Điểm đặc biệt khi du học Thụy Sỹ  là không nhất thiết bạn cần phải có kinh nghiệm đi làm trước khi nhập học khoá thạc sỹ, bởi nhiều trường sẽ có khoá học dẫn, có chương trình thực tập hỗ trợ bạn.

Để tìm hiểu thật kỹ càng về các thông tin bạn có thể tham gia tư vấn du học Thụy Sỹ  tại các trung tâm tư vấn du học uy tín như Cầu Xanh để có kế hoạch và lộ trình học tập phù hợp nhất với bản thân.

Đọc thêm về: Tư vấn du học Thuỵ Sĩ Cầu Xanh

Tài chính

Một trong những điều được mọi người quan tâm nhiều nhất khi tham gia tư vấn du học Thụy Sỹ  là chi phí để học tập và sinh sống tại đất nước này là bao nhiêu ? Thụy Sỹ  là một quốc gia nằm trong top 10 đất nước giàu có và có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới. Điều này lí giải cho việc chi phí sinh hoạt ở đây khá cao. Một lợi thế của các sinh viên du học tại Thụy Sỹ  là phần lớn sẽ được ăn và ở trong các khu nhà của trường, không cần phải lo lắng về vấn đề tìm nhà ở và uống mà có thể hoàn toàn yên tâm tập trung học tập. Các bạn có thể tham khảo chi phí cụ thể đối với từng trường.

Tư vấn du học Thuỵ Sĩ: điều kiện du học Thuỵ Sĩ, cần chuẩn bị gì?

Visa du học Thụy Sỹ

Một yếu tố không thể thiếu để bạn có thể tiếp cận với vùng trời mới, cơ hội mới là visa để du học Thụy Sỹ . Và như bao quốc gia khác thì để được cấp visa đến Thụy Sỹ  bạn cũng cần phải chứng minh tài chính và thủ tục còn có phần đơn giản hơn các quốc gia khác khi chỉ cần chứng minh bằng sổ tiết kiệm mà không cần phải chứng minh thu nhập của người bảo lãnh. Ngoài ra thì việc thể hiện thiện chí du học để học tập một cách hoàn toàn nghiêm túc chứ không vì bất kì mục đích nào khác cũng là một yếu tố quan trọng để Lãnh sự quán xem xét. Thời gian trung bình để xét duyện thị thực Thụy Sỹ  là 8 – 12 tuần.

 

Tham gia tư vấn du học Thụy Sỹ tại Cầu Xanh – Đại diện tư vấn visa xuất sắc nhất

Tham gia tư vấn du học Thụy Sỹ  tại Cầu Xanh – Đại diện tư vấn visa xuất sắc nhất được học viện HTMI công nhận

 

Bạn có thể liên hệ với công ty tư du học Cầu Xanh qua hotline 0984 023 247 để nhận tư vấn du học Thụy Sỹ  một cách chi tiết hơn cũng như được hỗ trợ chuẩn bị các thủ tục cần thiết.

Đọc thêm: Để được đồng hành tốt nhất về Du học Thuỵ Sĩ

Du học BB Cầu Xanh – tự hào là đơn vị tư vấn du học Thụy Sỹ  hàng đầu tại Việt Nam, nhận được rất nhiều giải thưởng của các trường tại Thụy Sỹ , có chuyên gia tư vấn mang quốc tịch Thụy Sỹ  sẽ hỗ trợ và đồng hành với các bạn trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này