CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Les Roches – Không chỉ là một ngôi trường, mà là một phong cách sống

Điều chỉnh kích thước chữ

Nằm trên cao nguyên Bluches xinh đẹp, Les Roches là một ngôi trường đầy quyến rũ với những chương trình học độc đáo. Đây không chỉ là một ngôi trường mà còn là phong cách sống. Đọc bài viết dưới đây để biết tại sao lại nói về Les Roches như vậy nhé và nếu bạn muốn ghi danh, thì hãy liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ nhận Học bổng Du học Thuỵ Sĩ tại trường Les Roches năm 2023 đến 30% nhé.

Les Roches - Ngôi trường hàng đầu về ngành dịch vụ khách hàng

Từ lâu, người Thụy Sỹ đã cho xây dựng những phòng khám phục hồi và nâng cao sức khỏe tại cao nguyên Bluches. Môi trường sống ở đây thực sự hữu ích cho các bạn trẻ đang độ tuổi 18 – 20. Được sống và học tập trong một bầu không khí trong lành tuyệt đối, nguồn nước tuyệt hảo, các bạn sinh viên sẽ phát triển tốt nhất cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Trường nằm trên cao nguyên Bluches đẹp bậc nhất tại Thụy Sỹ
 

Les Roches Global Hospitality Education là ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành dịch vụ khách hàng. Trường nổi bật về chất lượng đạo tạo vượt trội, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, môi trường đào tạo đa văn hóa, chương trình kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành khiến cho các sinh viên tốt nghiệp của trường có sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, sự chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức sống và làm việc trong mội trường đa văn hóa.

Bí quyết để có cuộc sống hạnh phúc theo lời khuyên của giáo viên trường Les Roches

Cầu Xanh là đại diện tuyển sinh của Les Roches đã nhiều năm

Khu học xá trên toàn cầu

Les Roches có các khu học xá tại Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Anh Quốc và Trung Quốc. Chất lượng giảng dạy và chương trình học được tiêu chuẩn hóa ở tất cả các khu học xá này. Điều này có nghĩa rằng các bạn sinh viên có thể học chuyển tiếp tới 1 khu học xá khác cho 1 hoặc vài học kỳ. Tuy nhiên, công ty du học Cầu Xanh, với phương châm và định hướng của mình, sẽ chỉ hỗ trợ sinh viên du học tại các khu học xá ở Châu Âu của trường Les Roches.

Qua trải nghiệm học chuyển tiếp, các bạn sinh viên sẽ có được kinh nghiệm học tập, sinh sống và làm việc trên toàn cầu.

Một số hình ảnh về trường Les Roches Thuỵ Sĩ do Du học Cầu Xanh tự chụp

Hàng năm, đại diện Cầu Xanh đều tới tận nơi để thăm trường và sinh viên của mình

Hướng tiếp cận sáng tạo

Áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất, phát triển những chương trình học cập nhật nhất, trường Les Roches luôn hướng tới một phương pháp tiếp cận với sinh viên thật sáng tạo. Tại phòng thực hành ở Thụy Sỹ, các bạn sinh viên có thể tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như máy in 3D, các công cụ truyền thông tiên tiến…

Tư duy doanh nhân

Trang bị cho sinh viên những công cụ để đạt được mục tiêu đã đặt ra là nhiệm vụ hàng đầu của Les Roches.

Các bạn sinh viên sẽ được học phương pháp triển khai những ý tưởng để trở thành những nhà lãnh đạo cả trong và ngoài lớp học. Qua các bài giảng và các hoạt động ngoại khóa, Les Roches chú trọng phát triển các kỹ năng của một doanh nhân cho sinh viên, và mang tới những cơ hội để các bạn biến ý tưởng thành hiện thực.

Tư duy này được thể hiện qua tấm gương của các cựu học sinh nhà trường. Các bạn có thể tìm thấy những điển hình thành công của cựu sinh viên Les Roches ở khắp nơi trên thế giới.

Ở Thuỵ Sĩ người ta nói tiếng gì?

Đối tác toàn cầu

Les Roches có hàng nghìn đối tác nghề nghiệp là các tập đoàn, khách sạn quốc tế phân bổ trên toàn thế giới. Hàng năm, hàng nghìn công ty du lịch khách sạn hàng đầu thế giới tới tuyển nhân viên ngay tại trường. Bên cạnh đó, với chiều dài lịch sử thành lập đã được gần 60 năm, trường có đội ngũ cựu sinh viên hùng hậu đảm nhiệm những cương vị quan trọng trong ngành, là chỗ dựa vững chắc cho các thế hệ sinh viên chuẩn bị ra trường. 

Nhận xét của Tập đoàn Marriott về sinh viên trường Les Roches với những lời khuyên hữu ích.

Vì sao chọn Les Roches?

Đây là 5 lý do ngắn gọn:

  • Đào tạo toàn diện: chương trình học của nhà trường được xây dựng trên nền tảng giáo dục kiểu Thụy Sỹ: học thông qua thực hành.
  • Chứng nhận quốc tế: Les Roches được New England Commission of Higher Education (NECHE) chứng nhận chương trình đào tạo. NECHE là tổ chức cấp chứng nhận tiêu chuẩn đào tạo lâu đời nhất của Mỹ, và đã chứng nhận chất lượng cho các trường danh tiếng hàng đầu như Harvard, Yale và MIT.
  • Ảnh hưởng toàn cầu: Les Roches có các khu học xá trên toàn cầu, điều này giúp danh tiếng của trường được công nhận ở khắp thế giới.
  • Mạng lưới cựu sinh viên sôi nổi rộng khắp: ngay cả sau khi tốt nghiệp, “gia đình Les Roches” vẫn luôn ở bên bạn. Các cựu sinh viên của trường có ở khắp nơi trên thế giới luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau trong sự nghiệp.
  • Kết nối trong ngành: Les Roches có mối quan hệ chặt chẽ với các khách sạn, resort hàng đầu thế giới. Điều này mang lại cho sinh viên nhà trường những cơ hội việc làm hoàn hảo.

Nếu bạn còn băn khoăn tại sao chọn Les Roches, mời bạn tới gặp trực tiếp đại diện trường Les Roches:

- Thời gian: Mời bạn để lại tin nhắn thời gian bạn muốn gặp để được sắp xếp tư vấn hỗ trợ trực tiếp 1-1 với trường Les Roches và tư vấn du học Cầu Xanh, với thành viên có kinh nghiệm, trình độ và quốc tịch Thuỵ Sĩ, sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách chân thành nhất.

- Địa điểm: Tầng 5, toà nhà Leadvisors, 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Hoặc chúng tôi cũng sẵn sàng di chuyển tới tận địa chỉ của bạn để tư vấn và hỗ trợ trực tiếp, hoàn toàn miễn phí).

iMessage/Zalo/Phone: 098 40 23247

Chương trình đào tạo của trường  Les Roches

Trường không chỉ đào tạo chương trình đại học mà còn có rất nhiều chương trình khác nữa cho sinh viên thoải mái lựa chọn

Chương trình đại học

Cử nhân Quản trị Du lịch khách sạn toàn cầu

Chương trình học là sự kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Chẳng hạn như khi bạn làm trong bếp, bài học của bạn không chỉ là về nghệ thuật ẩm thực. Bạn được học cả về quản lý nhóm, hậu cần và kế hoạch tài chính. Bạn được phát triển các kỹ năng mềm mà công việc thực tế yêu cầu, ví dụ như tính linh hoạt, xử lý tình huống, đối thoại, sự chính xác và quản lý thời gian.

Chương trình trại hè Summer Camps của trường Les Roches và Glion

Thực hành trong bếp, nhưng không chỉ là làm bếp

Đến năm cuối, bạn có cơ hội lựa chọn các môn học thích hợp với khả năng và sở thích để phù hợp với con đường sự nghiệp sau này.

Thời gian học: 3.5 năm

Kỳ nhập học: tháng 2 và tháng 9

Địa điểm: Thụy Sỹ/Tây Ban Nha

Yêu cầu: tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.5

Chương trình Cao đẳng Quản trị du lịch và khách sạn Quốc tế

Thời gian học: 2.5 năm

Kỳ nhập học: tháng 2 và tháng 9

Địa điểm: Trung Quốc

Yêu cầu: tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.0

Chương trình sau đại học

Chương trình Sau đại học (PGD) của Les Roches mang đến cho bạn 1 nền tảng vững chắc để bắt đầu sự nghiệp hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn. Chương trình đặc biệt thích hợp đối với các bạn sinh viên học đại học ở một chuyên ngành khác Quản trị du lịch khách sạn, hoặc chưa có kinh nghiệm làm việc trong ngành này.

Những điểm đến du lịch nhất định phải đi ở Thuỵ Sĩ

PGD Quản trị du lịch khách sạn Quốc tế

Được đào tạo ở cả 3 khu học xá Thụy Sỹ, Tây Ban Nha và Trung Quốc. Chương trình học kéo dài 1 năm, bao gồm 1 kỳ học trên lớp, 1 kỳ thực tập và 1 chuyến tham quan Dubai.

Kết thúc khóa học, các bạn có thể bắt đầu sự nghiệp trong ngành, hoặc tiếp tục học vào kỳ 2 của khóa học MBA.

PGD Quản trị Marketing trong lĩnh vực Du lịch sang trọng

Trang bị cho các bạn kiến thức marketing cho phân khúc marketing sang trọng. Chương trình được dạy ở Tây Ban Nha, kéo dài 1 năm, bao gồm 6 tháng học và 6 tháng thực tập.

MBA Quản trị Du lịch khách sạn toàn cầu

Tham dự khóa học này, các bạn sinh viên có cơ hội được:

  • Mở rộng kiến thức về ngành ở tầm vóc toàn cầu: 2 chuyến tham quan gặp gỡ lãnh đạo ngành Quản trị du lịch khách sạn ở Thượng Hải và Chicago.
  • Phát triển tư duy chiến lược: được tham vấn các dự án cao cấp nhất.
  • Phát triển mạng lưới nghề nghiệp: hơn 130 công ty tuyển dụng mỗi năm.
  • Thử thách về tầm nhìn: tham gia khóa học mang tính quốc tế với các thành viên và ý tưởng đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Thạc sỹ Quản trị du lịch và khách sạn Quốc tế

Mục đích của khóa học Thạc sỹ này là giúp các bạn sinh viên nâng cao trình độ trong lĩnh vực Quản trị Du lịch và khách sạn, hoặc có ý định thay đổi nghề nghiệp. Khóa học đào tạo quản lý các vấn đề trong hoạt động, và các quyết định chiến lược mà một nhà quản lý khách sạn phải đối mặt hàng ngày.

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 nếu học ở Thụy Sỹ và 5.5 nếu học ở Trung Quốc và Tây Ban Nha. Ít nhất 21 tuổi.

Học phí và Kỳ nhập học: Liên hệ để được cập nhật học phí mới nhất

Du học Thuỵ Sỹ tại EHL - top 1 thế giới từ 1893

Học bổng du học Thuỵ Sĩ tại trường Les Roches

Hiện tại, công ty du học Cầu Xanh, đối tác của trường Les Roches, đang hỗ trợ tuyển sinh các bạn có hoàn cảnh khó khăn, hoặc có năng khiếu đặc biệt, có sức học tốt... hoặc có những lí do chính đáng khác, được nhận các mức học bổng từ thấp lên tới 30% học phí. Nếu bạn muốn du học Thuỵ Sĩ tại trường Les Roches trong năm 2023 thì hãy liên hệ với Du học Cầu Xanh, đại diện chính thức của trường để được hỗ trợ nhận học bổng hoàn toàn miễn phí nhé. Ngoài ra, Du học Cầu Xanh còn có rất nhiều CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC THUỴ SĨ khác nữa, các bạn bấm ngay vào đây để xem nhé.

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, tự hào là công ty tư vấn hàng đầu về du học Thuỵ Sỹ. Với chuyên gia tư vấn có quốc tịch Thuỵ Sỹ, am hiểu Thuỵ Sỹ, chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí cho du học sinh trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ.

Du học Cầu Xanh, cầu nối trực tiếp giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này