CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Chương trình trại hè Thuỵ Sỹ, “Summer Camps” tại Glion và Les Roches

Điều chỉnh kích thước chữ

Chương trình du học hè “Mùa hè Les Roches” và “Mùa hè Glion” là những cách hoàn hảo để khám phá thế giới Quản trị Du lịch khách sạn.

 

Nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh vô cùng băn khoăn khi sắp sửa kết thúc chương trình phổ thông cấp ba và đứng trước ngưỡng cửa đại học: nên chọn học ngành gì ở bậc đại học? Có nên học về kinh doanh không? Ngành Du lịch khách sạn có phù hợp với con nhà mình/với mình không? Câu trả lời sẽ có ngay một cách chính xác chỉ sau từ 2 tuần du học hè Thuỵ Sĩ khám phá ngành du lịch khách sạn.

Hai ngôi trường danh tiếng Glion và Les Roches đều có chương trình du học hè nhằm mục đích giúp các bạn học sinh tìm hiểu và khám phá ngành học Du lịch khách sạn thông qua những buổi học cùng các chuyên gia trên lớp hoặc ngoại khoá; kết hợp với trải nghiệm du lịch và thưởng thức dịch vụ khách sạn cao cấp.

Bạn có cơ hội gì khi tham gia chương trình du học hè Thuỵ Sĩ “Mùa hè Les Roches 2022”?

Chương trình là sự kết hợp của hoạt động ngoại khóa với những bài học về ngành Quản trị DLKS. Tìm hiểu hậu trường cách vận hành của một khách sạn 5 sao, và xem các chuyên gia xử lý các vấn đề.

Các bạn sẽ có cơ hội:

- Thay đổi cách thể hiện bản thân.

- Nâng cao kĩ năng đa văn hóa và góc nhìn toàn cầu.

- Được truyền đạt trực tiếp kinh nghiệm trong ngành Quản trị DLKS.

- Khám phá xem liệu sự nghiệp Quản trị DLKS có thực sự phù hợp với bạn?.

Tham khảo thêm về trường Les Roches tại đây: https://cauxanhbb.edu.vn/du-hoc-thuy-si/les-roches-khong-chi-la-mot-ngoi-truong-ma-la-mot-phong-cach-song.html

1. Chương trình Khám phá ngành Quản trị DLKS tại Mùa hè Les Roches cho độ tuổi: 15 - 17

Học sinh có thể lựa chọn một trong 3 khu học xá của nhà trường và theo khóa học 1 tới 2 tuần để có cái nhìn tổng quan về ngành Quản trị DLKS hiện đại, trải nghiệm một nền văn hóa mới, kết bạn với những người bạn mới đến từ khắp nơi trên thế giới.

Các hoạt động:

- Luyện tập kĩ năng thuyết trình

- Thăm khách sạn 5 sao

- Thực hành nghề Quản trị DLKS

- Xây dựng nhóm

- Thăm quan thành phố

- Các hoạt động ngoại khóa

Trải nghiệm một mùa hè đáng nhớ cùng bạn bè năm châu

Địa điểm: Crans-Montana (Thụy Sĩ), Marbella (Tây Ban Nha), Thượng Hải (Trung Quốc).

Khóa học:

1 - 2  tuần tại một điạ điểm (Thượng Hải chỉ có khóa 1 tuần)

- 2 tuần bao gồm 1 tuần tại Marbella, Tây Ban Nha + 1 tuần tại Crans Montana, Thuỵ Sĩ.

Trực tiếp lắng nghe chia sẻ của những chuyên gia đầu ngành Du lịch khách sạn về nghề nghiệp

Học phí

- Crans-Montana: CHF 2890/tuần, CHF 5650/2 tuần

- Marbella: EUR 2100, EUR 3390/2 tuần

- Thượng Hải: USD 2100

Khai giảng:

- Crans-Montana: 31/07 - 07/08, 31/07 - 14/08

- Marbella: 31/07 - 07/08, 24/07 - 07/08

- Thượng Hải: 01/07 - 08/07

2. Chương trình Khám phá ngành Quản trị DLKS tại Mùa hè Les Roches: dành cho độ tuổi từ 18 tuổi trở lên: trải nghiệm và kết nối.

Bạn có thể bay tới Khu học xá Thuỵ Sĩ tại Cran Montana của trường Les Roches, nằm giữa trái tim của dãy núi An Pơ hùng vĩ. Hoặc bạn có thể tham gia trại hè của trường Les Roches tại điểm đến xa xỉ hàng đầu Châu Âu, đó là Marbella tại Tây Ban Nha. Và nếu mà bạn cảm thấy hoàn toàn có khả năng trải nghiệm cả hai nơi tuyệt vời này, thì bạn có thể đăng kí khoá trại hè kéo dài 2 tuần, 1 tuần ở Marbella và một tuần ở Cran Montana.

Chương trình trại hè được thiết kế chỉ với một mục đích duy nhất, khiến cho bạn phải học nhiều, chơi nhiều và một kỉ niệm không bao giờ phai nhạt. Bạn sẽ được chứng kiến những cảnh hậu trường của các khách sạn 5 sao, được thưởng thức những món ăn hảo hạng nhất cùng với những món rượu tinh tế nhất. Bạn cũng sẽ có cơ hội được trải nghiệm những môn thể thao mạo hiểm, thăm quan cảnh đẹp và khám phá những tài năng còn ẩn dấu trong bạn.

Lựa chọn ngành du lịch khách sạn sẽ :

-       Mở ra một thế giới của cơ hội, phát triển khả năng lãnh đạo, giao tiếp và kĩ năng phát triển thương hiệu cá nhân.

-       Mở rộng trí tuệ và mở rộng quan hệ của bạn với những người bạn tiến bộ trên toàn cầu.

-       Trải nghiệm trực tiếp các kĩ năng xuất sắc nhất về vận hành khách sạn

-       Học các khái miệm ẩm thực đương thời

-       Khám phá sự nghiệm nào trong lĩnh vực du lịch khách sạn là phù hợp nhất với bạn

-       Phát triển kĩ năng khởi nghiệm, đổi với và phát triển bền vững.

Chi phí:

1 tuần tại Thuỵ Sĩ : CHF 2,890

1 tuần tại Tây Ban Nha: Spain EUR 2,100

2 tuần tại Tây Ban Nha: EUR 3,390

1 tuần tại Tây Ban Nha + 1 tuần tại Thuỵ Sĩ: EUR 5,330

Phí đã bao gồm thiết bị học tập, đồng phục thực hành, nhà ở phòng tiêu chuẩn có phòng tắm bên trong, tất cả các bữa ăn, kể cả các bữa ăn khi dã ngoại, đã bao gồm ve máy bay đối với các bạn đăng kí khoá kết hợp TBN và Thuỵ Sĩ, các hoạt động dã ngoại, chứng chỉ, liên hoan chia tay, đưa đón sân bay tại Geneva và Malaga.

 Thời gian học:

Chương trình du hoc hè tại Thuỵ Sĩ 1 tuần: 24-31.07. 2022

Chương trình du học hè tại Tây Ban Nha 1 tuần: 24-31.07. 2022; 2 tuần: 17-31.07. 2022

Chương trình du học hè cả hai nơi: 17-31.07. 2022.

 3. Chương trình Du học hè Thuỵ Sĩ tại Mùa hè Glion

Chương trình Mùa hè 2022 của trường Glion giúp các bạn học sinh có được những lí thuyết và kinh nghiệm khởi đầu trong hành trình bay cao với nghề Quản trị du lịch và khách sạn hạng sang.

Đọc thêm về trường Glion tại đường link này: https://cauxanhbb.edu.vn/du-hoc-thuy-si/glion-ngoi-truong-cua-nhung-tam-cao-moi.html

Khám phá - Thăm quan và Học hỏi

Thăm quan và trực tiếp quan sát hoạt động của những khách sạn danh tiếng nhất thế giới

Học sinh sẽ được thăm quan những khách sạn và trải nghiệm những dịch vụ sang trọng nhất. Tùy thuộc vào chương trình mà học sinh tham gia, các bạn sẽ có cư hội tham dự những hoạt động thú vị như xem hòa nhạc, tham dự các sự kiện thể thao, thăm quan những địa điểm nổi tiếng của London, hay những làng truyền thống của Thụy Sĩ để xem cách họ làm ra phô mai.

Bữa tối sang trọng của những bếp trưởng hàng đầu

Học sinh có cơ hội hiểu được “dịch vụ hoàn hảo” là như thế nào trong lĩnh vực quản trị du lịch và khách sạn, và cách cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, cũng như có cái nhìn tổng quan về ngành thực phẩm và đồ uống. Chứng kiến trực tiếp một buổi làm việc của những bếp trưởng hàng đầu sẽ giúp các bạn hiểu quy trình để có được một bữa ăn sang trọng.

Khám phá tinh thần Glion và làm quen với những người bạn mới

Chương trình Mùa hè Glion 2022 sẽ tổ chức hàng loạt những hoạt động thú vị, như ăn tối, thể thao, trò chơi… giúp học sinh tận hưởng bầu không khí tuyệt vời của London và/hoặc Montreux. Các bạn sẽ có cơ hội kết bạn vỡi những học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Các khóa học

- London - 1 tuần - 31/7 - 7/8: với những chuyến dã ngoại và hội thảo, các bạn học sinh sẽ được thăm quan và hiểu cách vận hành những khách sạn, cửa hàng sang trọng bậc nhất của thành phố London.

Học phí: GBP 2.200

- Glion/Montreux, Thuỵ Sĩ - 1 tuần - 07/08 - 14/08: Chương trình đưa các bạn tới Thụy Sĩ, nơi khai sinh ra ngành Quản trị Du lịch khách sạn. Các bạn sẽ được truyền thụ những kỹ năng cơ bản trong bếp, dịch vụ, cũng như thăm quan những địa danh du lịch nổi tiếng, hay chứng kiến tận mắt cách người Thụy Sỹ làm ra món Chocolate nổi tiếng.

Học phí: CHF 2750

Tự mình trải nghiệm những giờ học thực sự

- Anh Quốc & Thụy Sỹ - 2 tuần - 31/07 - 14/08: tham gia cả 2 chương trình trên băng khóa học 2 tuần ở 2 địa điểm để có được cái nhìn tổng quan nhất về ngành Quản trị Du lịch khách sạn.

Học phí: CHF 5650

Vậy chương trình trại hè nào phù hợp nhất với bạn? Nếu cần tư vấn hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Cầu Xanh nhé. Mọi hỗ trợ về thủ tục ghi danh, tư vấn và làm hồ sơ visa hoàn toàn miễn phí, mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

Với kinh nghiệm tư vấn du học Thuỵ Sĩ gần 20 năm nay, cùng với đội ngũ tư vấn viên dày dạn kinh nghiệm, có chuyên gia quốc tịch Thuỵ Sĩ, tư vấn du học Cầu Xanh cam kết là chiếc cầu nối vững chắc nhất cho các bạn trên con đường du học và lập nghiệp.

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này