CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Bật mí mọi nguồn học bổng du học Thuỵ Sĩ 2023

Điều chỉnh kích thước chữ

Du học Thuỵ Sĩ có học bổng bán phần hay toàn phần gì không? Du học Thuỵ Sĩ nên chọn ngành nào để có học bổng? Câu trả lời có trong buổi Tư vấn du học và Học bổng du học Thuỵ Sĩ 2023, mời các bạn tới dự nhé!

Du học Thuỵ Sĩ có học bổng không?

Du học Thuỵ Sỹ có học bổng các bạn nhé! Học bổng toàn phần cũng có và học bổng bán phần cũng có. Vấn đề là học bổng đó có hợp với bạn hay không mà thôi, đấy là nói lịch sự đấy, thật ra thì nói thẳng là, bạn có đủ trình độ giành được học bổng, đặc biệt là học bổng toàn phần hay không thôi. Vậy nên, nếu chỉ hỏi có học bổng du học Thuỵ Sĩ không thì câu trả lời kiểu gì cũng được nhá. Có (thì bởi vì nó có) và không (thì bởi vì có thể bạn chưa đủ trình độ đạt được) nhá các bạn. Bởi vì học bổng không phải là vô biên vô hạn mà trái lại, rất có hạn và rất cạnh tranh. Không phải ai cũng có thể xin được học bổng. Đặc biệt là đối với du học Thuỵ Sĩ, chính phủ Thuỵ Sĩ luôn khuyến khích ưu tiên và tạo điều kiện thuận lợi cho các tài năng đổ dồn về đất nước Thuỵ Sĩ, cho nên học bổng của Thuỵ Sĩ chủ yếu trao cho những cá nhân có thành tích xuất sắc, ở cấp bậc học cao. Thế nên, để cho chi tiết cụ thể, thì có lẽ câu hỏi sát sát hơn một tí sẽ là, "liệu du học Thuỵ Sĩ có học bổng cho tôi không nhỉ""! Thế mới là câu hỏi chính xác đấy các bạn à.

Ở cấp bậc đại học, sinh viên có thể tìm thấy học bổng bán phần mà thôi. Trong một số chương trình trao đổi sinh viên, sinh viên có thể có học bổng toàn phần, nhưng chỉ là trao đổi cho bạn đi vài tháng đến tối đa là một năm, chứ không có học bổng cho hẳn cả chương trình học. Tuy nhiên, sau đại dịch covid 19, thì các trường đào tạo Du lịch khách sạn của Thuỵ Sĩ hiện đang trao những suất học bổng cao chưa từng có từ trước đến nay!

Chính phủ Thuỵ Sĩ cấp các suất học bổng toàn phần với số tiền cựu lớn, chủ yếu cho các nhà nghiên cứu từ trình độ thạc sĩ trở lên, hoặc các nghệ sĩ có bằng đại học. Số tiền học bổng thông thường bao gồm cả tiền học phí, tiền ăn, tiền ở, tiền đi lại, tiền bảo hiểm. Đầy đủ hết cho bạn sống một cách an toàn, đang hoàng, chỉ phải học mà không phải lo đến tiền nong.

Những điều tuyệt vời về đất nước Thuỵ Sĩ khiến thế giới phải ganh tị

Du học Thuỵ Sĩ nên chọn ngành nào để có học bổng?

Nhiều sinh viên rất lệ thuộc vào học bổng. Khi được hỏi, em chọn học ngành nào để du học Thuỵ Sĩ. Câu trả lời là, em chọn ngành nào mà xin được học bổng.

Từ câu trả lời, một cách chủ quan cá nhân chúng tôi, chúng tôi đánh giá rằng giường như bạn chưa có đủ đam mê về một ngành nhất định, nên với niềm đam mê còn phụ thuộc vào tài chính như vậy, chúng tôi rất lo ngại rằng bạn không thể xin được học bổng du học Thuỵ Sĩ. Ở đây, có lẽ phải đánh giá rằng, đam mê và khát khao của bạn nằm ở chỗ được xuất ngoại, được ra nước ngoài đi học, đó là niềm đam mê lớn nhất trong bạn, nó vượt lên trên niềm đam mê nghiên cứu hay học tập trong một lĩnh vực cụ thể. Tất nhiên, đây là đánh giá chủ quan của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ hồ sơ du học Thuỵ Sĩ từ 15 năm nay. Có thể nó không chính xác, có thể sau này sẽ khác đi.

Nhưng thôi, để tôi trả lời thẳng vào câu hỏi nhé. Câu trả lời sẽ khiến các bạn thấy vui đây này:  Đó là du học Thuỵ Sĩ có học bổng ở mọi ngành các bạn nhé. Cho nên việc du học Thuỵ Sĩ, chọn ngành nào để có học bổng sẽ không cần phải đặt ra. Quan trọng là trình độ của các bạn như thế nào là chính. Nếu bạn giỏi và có trình độ, có thể tìm thấy học bổng từ chính phủ Thuỵ Sĩ, từ các tổ chức tài trợ, và đặc biệt là từ phía nhà trường, những trường đại học của Thuỵ Sĩ cũng rất hào phóng với việc cấp học bổng, tuy nhiên chỉ cấp học bổng ở trình độ cao. 

Tổng hợp tất cả các thông tin về Học bổng du học Thuỵ Sĩ

Làm cách nào để đăng kí xin Học bổng Du học Thuỵ Sĩ 2023?

Để trả lời câu hỏi, làm cách nào để đăng kí Học bổng Du học Thuỵ Sĩ 2033, công ty tư vấn du học Cầu Xanh trân trọng kính mời Quý phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh cấp 3 đang lo lắng cho kế hoạch học tập bậc đại học của mình, các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp đại học ở Việt Nam đang muốn mở rộng hiểu biết và học tập ở một môi trường hiện đại và phát triển hơn tại nước ngoài và cả những cán bộ đang đi làm ở bất kì một ngành nghề nào đó có quan tâm tới du học Thuỵ Sĩ, tới dự buổi chia sẻ thông tin của chúng tôi từ A đến Z vê fhocj bỏng du học Thuỵ Sĩ năm 2023, tại:

Thời gian: 17h00 thứ 7, 10.12.2022

Địa điểm: Tầng 5, toàn nhà Leadvisors, số 41 A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đăng kí tới dự Tất tần tật Thông tin Học bổng Du học Thuỵ Sĩ 2023

Tổ chức bởi: Tư vấn Du học Cầu Xanh với sự tham gia của Đại diện 3 trường trong top 10 thế giới theo QS Ranking, đào tạo chuyên về ngành Kinh doanh ngành Du lịch khách sạn tại Thuỵ SĨ.

Tư vấn du học Cầu Xanh là ai?

 • Được thành lập từ 2007 theo Quyết định của Sở đầu tư và Giấy phép của Sở giáo dục Hà Nội, công ty tư vấn Du học Cầu Xanh tự hào đã luôn là đơn vị tiên phong có những thành tích nổi bật trong Hỗ trợ du học Thuỵ Sĩ từ 2007 đến nay. 
 • Đội ngũ tư vấn có trình độ, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu của Việt Nam, có học bổng toàn phần du học Pháp.
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, có kinh nghiệm với thành viên có quốc tịch Pháp.
 • Đến với tư vấn Du học Cầu Xanh, sinh viên được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, được nhận những phần quà cực kì giá trị, được hỗ trợ vé máy bay, được đồng hành trong suốt quá trình du học tại Thuỵ Sĩ.
 • Kinh nghiệm làm hồ sơ visa bất bại.

Du học Thuỵ Sĩ, chọn mặt gửi vàng 

Tập đoàn SEG, sự lựa chọn lí tưởng khi Du học Thuỵ Sĩ cho sinh viên Việt Nam

Tập đoàn SEG là viêt tắt của Swiss Education Group, hiện bao gồm các trường sau:

 • Trường HIM

  • Hotel Institue Montreux: trường nằm tại trung tâm thành phố Montreux xinh đẹp của Thuỵ Sĩ, chuyên đào tạo các chương trình Đại học, cấp bằng cử nhân về Quản trị kinh doanh trong lĩnh vục Du lịch khách sạn. Sinh viên sẽ học trong vòng 3 năm với 3 kì học và 3 kì thực tập hưởng lương. Ở năm thứ 3, sinh viên sẽ được chọn một trong 5 chuyên ngành để học bao gồm: Quản trị Thuơng hiệu xa xỉ; Quản trị tài sản và Phân tích tài chính; Nguồn nhân lực và Phát triển; Quản trị phong cách sống và Phúc lợi cho nền Kinh tế bạc và cuối cùng là Quản trị Nhượng quyền kinh doanh. Kết thúc 3 năm học, sinh viên sẽ nhận được bằng cử nhân của HIM và của trường đại học Northwood của Mỹ.
  • Có học bổng

Trường HIM ngay trung tâm thành phố Montreux thơ mộng

Trường SHMS

 • Swiss Hotel Management School: là ngôi trường đẹp nhất trong số tất cả các trường đào tạo về Ngành Du lịch khách sạn, Trường nằm trong một lâu đài cổ, có view nhìn xuống hồ Montreux cực kì đẹp, khiến thời kì sinh viên của bạn không bao giờ phai nhạt
 • Trường SHMS cung cấp các khoá học đại học và thạc sĩ. Chuyên ngành sâu của trường tập trung vào các hoạt động của Khách sạn, về Sự kiện, về Spa và về Thiết kế.
 • Có học bổng.

Trường SHMS đẹp nhất trong số các trường DLKS

Trường CAA

 • Culinary Arts Academy: trường đào tạo chuyên về Nghệ thuật ẩm thực, trở thành những Bép trường, những người quản lí nhà hàng, lập nghiệp bằng nhà hàng...
 • Có cương trình cử nhân và thạc sĩ
 • Có học bổng

Trường CAA giành cho bạn muốn khởi nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng

Trường Cesar Ritz

 • Là ngôi trường lâu đời nhất trong số các trương đào tạo Ngành Du lịch khách sạn của tập đoàn Swiss Educaton Group, nằm tại Le Bouveret và Brig. Trường đào tạo các chương trình Đại học và thạc sĩ. Chuyên ngành mạnh của trường và về khởi nghiệp. 
 • Có học bổng

Trường Cesar Ritz giành cho bạn học về Quản lí, Khởi nghiệp trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp

Hẹn gặp các bạn tại buổi cung cấp thông tin từ A đến Z về Học bổng du học Thuỵ Sĩ để trao đổi thêm nhé!!

 

  Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

  Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Xếp hạng bài viết này