CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tuần lễ tư vấn du học Singapore, chọn trường có tỉ lệ sinh viên xin được việc làm cao, có học bổng

Điều chỉnh kích thước chữ

Chọn trường như thế nào luôn là một vấn đề phức tạp đối với du học sinh và quí phụ huynh. Căn cứ vào mục đích du học, rút cục là để có được việc làm tốt, thì tiêu chí số lượng sinh viên tốt nghiệp xin được việc làm là tiêu chí quan trọng. Nếu bạn còn chưa định hướng được thì xin mời đến với tuần lễ tư vấn du học Singapore, chọn trường có tỉ lệ sinh viên xin được việc làm cao, có học bổng của BB Cầu Xanh nhé!

Những câu hỏi thường gặp khi du học Singapore

Với phương châm hoạt động vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp, công ty tư vấn du học Cầu Xanh không chỉ dừng lại hỗ trợ du học, mà vấn đề việc làm và sự nghiệp của sinh viên là vấn đề tâm huyết của toàn bộ đội ngũ tư vấn Cầu Xanh.

(Công ty tư vấn du học Cầu Xanh thăm học viện ERC tại Singapore thắt chắt mối quan hệ vì quyền lợi của sinh viên du học)

- Bạn có biết, trường nào ở Singapore có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường xin được việc làm cao nhất?

- Trường nào có cấp học bổng và những hỗ trợ thiết thực nhất cho sinh viên?

- Trường nào có bằng cấp uy tín nhất?

- Trường nào sinh viên cảm thấy tự hào khi được học tại trường?

Tuần lễ tư vấn du học Singapore của BB Cầu Xanh

Trong tuần lễ tư vấn du học Singapore từ 3/6 đến 10/6/2018 tại công ty Cầu Xanh, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên, đồng thời ưu ái hỗ trợ sinh viên du học Singapore cao nhất.

- Tháng tư vừa qua, Hội đồng giáo dục các trường tư thục tại Singapore vừa công bố kết quả điều tra sinh viên tốt nghiệp ra trường từ các trường này xin được việc làm.

- Cuộc điều tra này được thực hiện nhằm mục đích giúp cho sinh viên có những thông tin hữu ích để lựa chọn trường học.

Những trường có tỉ lệ sinh viên ra trường xin được việc cao

- Cuộc điều tra này cho thấy, trong số các trường tư thục tại Singapore (PEI), thì các trường có tỉ lệ cao sinh viên ra trường xin được việc làm đáng để cho sinh viên đang chuẩn bị du học Singapore cân nhắc bao gồm:

+ Curtin Singapore,

+ Kaplan,

+ ERCi,

+ MDIS

+ Raffles Singapore

+ James Cook Singapore

- Kết quả điều tra cho thấy tiền lương trung bình hàng tháng trước thuế của sinh viên vừa mới tốt nghiệp từ các trường tư thục là 2.650 đô/tháng.

- Ngoài căn cứ tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp xin được việc làm, thì còn nhiều tiêu chí khác mà sinh viên và Quí phụ huynh cần tham khảo, như chi phí và học bổng, ngành học mong muốn... Tại Singapore, ba trường đại học công lập có mức học phí thấp nhưng lại chỉ sinh viên xuất sắc thuộc hàng top của Việt Nam mới có hi vọng được nhận bởi đầu vào khắt khe và nhận số lượng rất ít. Còn lại các trường tại Úc sang mở tại Singapore (đại học James Cook, đại học Curtin) thì có mức hoc phí cao hơn so với các trường liên kết của Singapore liên kết với các trường đại học Anh Quốc hay Úc để cấp bằng (như trường NIM, ERCi, MDIS, SDH...). Kaplan là một trường khá đặc biệt bởi Kaplan thuộc tập đoàn Kaplan quốc tế tại Singapore với cơ sở hoành tráng, bằng cấp tốt và học phí hợp lí. Kaplan cũng nằm trong top các trường có tỉ lệ sinh viên xin được việc làm cao nhất. Hầu hết sinh viên rất tự hào khi học tại Kaplan Singapore.

(Công ty tư vấn du học Cầu Xanh hân hạnh được trường Kaplan Singapore trao tặng danh hiệu tư vấn du học xuất sắc)

Ngành học được ưa chuộng tại Singapore

- Ngành học cũng là tiêu chí để lựa chọn quan trọng. Rất nhiều sinh viên Việt Nam theo đuổi ngành học về kinh doanh. Với sự phát triển chuyển của nền kinh tế từ sản xuất nông nghiệp lên công nghiệp và cuối cùng là chuyển sang ngành kinh doanh dịch vụ thì dịch vụ du lịch khách sạn hiện nay đang là ngành nghề hot hơn bao giờ hết. Chọn ngành kinh doanh dịch vụ DLKS tại Singapore, sinh viên thường tìm đến những trường uy tín sau, để đảm bảo chương trình vừa học vừa thực tập có hưởng lương, tích luỹ kinh nghiệm làm việc:

+ Nanyang Institute of Management

+ ERCi

+ SDH cấp bằng của Vatel Pháp

Cầu Xanh - công ty tư vấn du học uy tín 

Mời quý phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được tư vấn những thông tin thực tế nhất với những kinh nghiệm tư vấn từ hơn 10 năm trong nghề:

• Đại diện tuyển sinh của hơn 100 trường Cao đẳng, Đại học tại Singapore

• MIỄN PHÍ tư vấn chọn trường, chọn ngành và chuẩn bị Hồ sơ nhập học

• Hướng dẫn hồ sơ visa, trả lời phỏng vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay, chuyển tiền cho sinh viên du học, hỗ trợ tìm nhà ở cho sinh viên, chuẩn bị hành trang du học và nhiều dịch vụ miễn phí khác.

• Điều phối hàng trăm suất học bổng giá trị.

• Đồng hành và hỗ trợ cùng sinh viên và gia đình trong suốt quá trình học, không chỉ về học tập mà còn về văn hoá, lối sống... tại nước du học.

Công ty Cầu Xanh 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

- Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247

- Email.: study@bridgeblue.edu.vn

- Website: www.cauxanhbb.edu.vn

Hỗ trợ tư vấn và hồ sơ tại tp HCM

- Liên hệ Mr Thành, tel. 0933 55 99 06.

- Email cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn.

Du học Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học, khiến gia đình và HSSV hoàn toàn không còn mọi lo lắng.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Xem thêm: Du học quản trị du lịch khách sạn học ngành gì Hot
Xem thêm:  Xu hướng mói du học vừa học vừa làm 
Xem thêm:  Tư vấn du học Châu Âu hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này