CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Kaplan Singapore – lộ trình thông minh và bài giải chi phí du học

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn có biết, trường nào ở Singapore có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường xin được việc làm cao ? Có cấp học bổng và những hỗ trợ thiết thực nhất cho sinh viên? Có bằng cấp uy tín, có chương trình chuyển tiếp Thuỵ Sỹ, Úc... và sinh viên nào cũng tự hào khi học tại trường?

Mời Quí phụ huynh và các bạn quan tâm tới du học Singapore tới dự buổi hội thảo, tư vấn trực tiếp với Giám đốc tuyển sinh của trường Kaplan cùng chị Hiền Minh, cựu sinh viên Kaplan Singapore để được nghe những thông tin thiết thực và tìm ra lộ trình du học Singapore thông minh cho mình, tại:

- Thời gian: 9h30 sáng thứ 6 ngày 20/7/2018

- Địa điểm: vp Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

- Đăng kí tới dự tại đây (vào cửa miễn phí).

Kaplan cung cấp cho HSSV rất nhiều cơ hội học tập tiết kiệm thời gian, chi phí với cơ hội rộng mở:

 

(Đại diện Cầu Xanh tham gia chương trình tập huấn tư vấn tại trường Kaplan)

1. Lộ trình học thi cấp 3 tại Singapore, mở rộng cơ hội ghi danh đại học:

Nếu các bạn học sinh mới lớp 10, chưa muốn vội vàng chọn ngành học hay ghi danh vào một trường đại học nhất định thì nên học để thi chứng chỉ cấp 3 – A level tại Kaplan. Như vậy, con đường vào đại học của các bạn sẽ rộng mở và có cơ hội lựa chọn trường đại học sau 2 năm học tập tại Singaore, tuỳ thuộc vào năng lực và điểm A level. Quá trình học A level tại Kaplan Singapore sẽ khiến bạn thêm trưởng thành và tự tin, có điều kiện hiểu rõ thêm năng lực và nguyện vọng của bản thân để chọn và nộp hồ sơ vào các trường đại học phù hợp.

2. Lộ trình chuyển tiếp sang Thuỵ Sỹ ngành DLKS:

Các bạn mong muốn học ngành Du lich khách sạn, lựa chọn Kaplan Singapore với lộ trình chuyển tiêp sang Thuỵ Sỹ tại trường BHMS. Theo đó, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường sống và học tập tại 2 nền văn hoá Á và Âu, tăng kinh nghiệm sống, khả năng và kĩ năng làm việc sau này. Kết thúc chương trình cao đẳng tại Singapore, sinh viên sẽ chuyển tiếp sang Thuỵ Sỹ để học lấy bằng cử nhân trong một năm với 2 học kì, 1 học kì học trên lớp và 1 học kì thực tập hưởng lương. Về bài toán chi phí và thời gian, đây là lựa chọn tiết kiệm nhất cho sinh viên và gia đình.

3. Lộ trình chuyển tiếp sang Úc nếu khó chứng minh tài chính, có học bổng

Nếu không chứng minh được tài chính để du học Úc, sinh viên cũng có thể ghi danh vào Kaplan Singapore và chuyển tiếp sang đại học Muchdorch, top các trường hàng đầu tại Úc một cách dễ dàng và thuận lợi, trong khi chi phí giảm đi hẳn 1 nửa so với học ngay tại Úc. Đặc biệt có học bổng lớn khi sinh viên chuyển tiếp lên đại học Muchdorch.

4. Lộ trình học tập ngay tại Kaplan Singapore lấy bằng Anh Quốc, Úc, Scotland

Sinh viên cũng có thể học tập ngay tại Kaplan Singapore để nhận những tấm bằng danh giá của các trường hàng đầu Anh Quốc như đại học Portsmouth, đại học Royal Holloway, đại học Northumbria, đại học Essex hoặc Đại học University College Dublin, Ireland.

Học bổng khi học tại Kaplan Singapore:

Chắc chắn khi học tại Kaplan Singapore, dù có chuyển tiếp sang Úc, sang Thuỵ Sỹ hay Anh Quốc hay không, HSSV sẽ tiết kiệm được một chi phí xấp xỉ bằng 50% trong khi vẫn nhận được bằng cấp và kiến thức của các trường đại học uy tín hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, Kaplan Singapore – một tập đoàn giáo dục quốc tế lớn – vẫn giành những khoản hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên tại Kaplan Singapore như:

- Miễn phí ghi danh từ nay đến hết tháng 8/2018.

- Miễn phí làm bài test tiếng Anh.

- Tặng học phí khoá tiếng Anh cho các bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh.

- Học bổng chuyển tiếp đại học sau khi học xong cao đẳng tại Kaplan.

- Học bổng chương trình thạc sỹ, đại học Murdorch.

Kaplan là một tập đoàn giaó dục lớn trên thế giới, được hình thành từ năm 1938, trực thuộc tập đoàn Washington Post, nay thuộc sở hữu của tập đoàn Graham Holdings. Ngày này, Kaplan có hơn 34.000 nhân viên, 500 khu học xá trên hơn 30 quốc gia (Anh, Úc, Mỹ, Singapore và nhiều quốc gia khác ). Hằng năm, 1 triệu sinh viên trên khắp thế giới đang theo học tại Kaplan.

(Công ty Cầu Xanh tự hào là Elite Agent của Kaplan Singapore, chuyên hỗ trợ sinh viên giành những suất học bổng khi Du học Singapore tại Kaplan)

Tại Singapore, Kaplan là một học viện qui mô lớn nằm tại trung tâm Singapore với những toà nhà hiện đại, rộng rãi và có khu nhà ở nội trú riêng cho sinh viên. Hiện có hơn 24,000 học viên theo học tại Kaplan Singapore, trong đó có hơn 4,800 sinh viên quốc tế với 3 khu học xá hiện đại với tổng diện tích hơn 13,000 m2. Để hỗ trợ sinh viên quốc tế, Kaplan có nhiều suất học bổng mỗi năm tri ̣giá lên đến 10,000 SGD cho sinh viên các khóa Cử nhân và Thạc sỹ.

Kaplan đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng giáo dục tại Singapore. Năm 2017, Kaplan là học viện lọt vào danh sách có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường xin được việc làm cao nhất; đồng thời Kaplan Singapore cũng là trường đạt được nhiều giải thưởng nhất.

Chắc chắn lựa chọn Kaplan Singapore sẽ là lựa chọn thông minh cho rất nhiều bạn HSSV Việt Nam.

Mời quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được tư vấn những thông tin thực tế nhất với những kinh nghiệm tư vấn từ hơn 10 năm trong nghề:

• Đại diện tuyển sinh của hơn 100 trường Cao đẳng, Đại học tại Singapore

MIỄN PHÍ tư vấn chọn trường, chọn ngành và chuẩn bị Hồ sơ nhập học

• Hướng dẫn hồ sơ visa, trả lời phỏng vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay, chuyển tiền cho sinh viên du học, hỗ trợ tìm nhà ở cho sinh viên, chuẩn bị hành trang du học và nhiều dịch vụ miễn phí khác.

• Điều phối hàng trăm suất học bổng giá trị.

• Đồng hành và hỗ trợ cùng sinh viên và gia đình trong suốt quá trình học, không chỉ về học tập mà còn về văn hoá, lối sống... tại nước du học.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học, khiến gia đình và HSSV hoàn toàn không còn mọi lo lắng.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.
 

Xem thêm: Du học quản trị du lịch khách sạn học ngành gì Hot
Xem thêm:  Xu hướng mói du học vừa học vừa làm 
Xem thêm:  Tư vấn du học Châu Âu hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này