CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học thạc sĩ ngành du lịch khách sạn tại Singapore

Điều chỉnh kích thước chữ

Có nhiều bạn muốn du học Singapore, chương trình thạc sĩ ngành du lịch khách sạn, nhưng còn băn khoăn chưa biết chọn trường nào. Đây là những trường đào tạo uy tín về ngành Du lịch khách sạn, nhiều trường có thực tập, chi phí thấp và có học bổng các bạn cần cân nhắc.

Học viện SDH Singapore

Học viện SDH là một trong số ít những trường chỉ đào tạo chuyên sâu về ngành Du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore. Với EduTrust 4 năm, SDH là trường duy nhất tại Singapore đào tạo và cấp bằng Cử nhân và Thạc sỹ từ trường Vatel danh giá của Pháp. Vatel chẳng những là trường danh giá có nguồn gốc từ Pháp, mà sau gần nửa thế kỉ phát triển, ngày nay Vatel đã thành một tập đoàn đào tạo toàn cầu chuyên cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch khách sạn. SDH cũng là Học viện đầu tiên tại Đông Nam Á được công nhận bởi tổ chức Institute of Hospitality UK – cơ quan thẩm định chất lượng chương trình đào tạo quản trị du lịch, khách sạn và là học viện đầu tiên tại Đông Nam Á được công nhận bởi tổ chức ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration ) của Mỹ công nhận chất lượng đào tạo của trường.

SDH là trường duy nhất tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương từ các khóa cao đẳng cho đến khóa Cử nhân và Thạc sỹ.

Phòng thực hành nhà hàng trường sdh do Cầu Xanh thăm tận nơi chup

Phòng thực hành nhà hàng trường sdh do Cầu Xanh thăm tận nơi chup

Chương trình MBA Quản trị khách sạn quốc tế, nhận bằng của Trường Vatel Pháp

- Thời gian: 12 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập

- Khai giảng tháng 3, 8, 12

- Học phí: 19.260 SGD (bao gồm thuế GST 7%, giáo trình học và phí quản lý sinh viên quốc tế).

- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp ĐH cùng chuyên ngành hoặc chuyên ngành bất kỳ với 3 năm kinh nghiệm làm việc liên quan, IELTS 5.5.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, văn phòng đại diện của SDH và Vatel tại Việt Nam, tham gia điều phối chương trình học bổng được cấp cho cả hệ đại học và thạc sĩ. Mời các bạn liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhập học, xin học bổng vượt trội.

Học viện quản lý Nanyang

Mặc dù ngoài chuyên ngành Du lịch khách sạn, Nanyang còn đào tạo chuyên ngành xây dựng và mầm non, nhưng trường Nanyang cũng rất nổi tiếng với chương trình đào tạo du lịch khách sạn và quản trị kinh doanh ở Singapore. Nanyang đạt chứng nhận Edutrust 4 năm, các giải thưởng về SQC-PEO, ISO 9001:2008.

Nanyang nằm ở ngay trung tâm, với cơ sở vật chất hiện đại, có 18 phòng học có sức chứa 50 sinh viên mỗi phòng, 2 phòng thực tập cho ngành du lịch, khách sạn, có phòng mô hình khách sạn, quầy bar, phòng rượu cho sinh viên học.

Trường nằm ngay tại trung tâm thành phố, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh.

Chương trình Sau đại học ngành quản lý du lịch khách sạn và nhà hàng

- Thời gian: 6 tháng học + 6 tháng thực tập

- Khai giảng: Tháng 1,3,4,5,10,11

- Học phí: 16371 SGD (bao gồm thuế GST 7%, phí sách vở, tài liệu).

- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp ĐH, IELTs 6.0

Là văn phòng tuyển sinh chính thức của trường Nanyang từ 15 năm nay, công ty tư vấn du học Cầu Xanh giành cho sinh viên những hỗ trợ vượt trội, đồng thời cùng trường Nanyang đang điều phố một quỹ học bổng đặc biệt giành cho sinh viên du học thời hậu covid-19. Các bạn liên hệ với du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tốt nhất.

Đại diện Cầu Xanh chụp cùng sinh viên của mình đang học tại trường Nanyang Singapore

Đại diện Cầu Xanh chụp cùng sinh viên của mình đang học tại trường Nanyang Singapore

Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook là trường đại học công lập của Úc được thành lập năm 1970 tại Townville và Cairms. Đại học James Cook sau này có mở trường Úc tại Singapore, đào tạo nhiều chuyên ngành, trong đó, ngành Du lịch khách sạn cung cấp cho sinh viên một bề dày kiến thức về quản lí kinh doanh ngành dịch vụ rất uy tín. Đại học James Cook được xếp hạng trọng top 12 trường Đại học hàng đầu thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và khách sạn. Bằng cấp của James Cook Singapore được công nhận trên toàn cầu, học sinh theo học tại Đại học James Cook Singapore có bằng cấp giống hệt với học sinh học tại ĐH James Cook Australia.

Tháng 4/2015, JCU Singapore là trường đầu tiên ở Singapore được cấp chứng nhận EduTrust Star- Chứng nhận cao nhất về giáo dục.

Các chương trình của Trường Đại học James Cook đã đạt được các tiêu chuẩn Đánh giá Thành viên Liên kết của Trung tâm Quốc tế về Giáo dục Du lịch và Khách sạn (THE-ICE)

Thạc sỹ quản trị du lịch khách sạn

- Thời gian: 16 tháng

Đối với sinh viên có bằng ĐH về kinh doanh được công nhận bởi chính phủ Úc chỉ học 12 tháng.

- Khai giảng: Tháng 3, 7, 11

- Học phí: 38520 SGD/12 tháng, 51360 SGD/16 tháng (đã bao gồm thuế GST 7%)

- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp ĐH được công nhận, IELTS 6.5 (không band nào dưới 6) hoặc hoàn thành khóa học tiếng Anh của trường.

Là văn phòng tuyển sinh chính thức của đại học James Cook Singapore tại Việt Nam, công ty du học Cầu Xanh giành cho sinh viên những hỗ trợ vượt trội, đồng thời cùng trường Đại học James Cook đang điều phố một quỹ học bổng đặc biệt giành cho sinh viên du học thời hậu covid-19. Các bạn liên hệ với du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tốt nhất.

Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS

Được thành lập vào năm 1956, MDIS là trường có quy mô lớn nhất Singapore, là một trong những trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tốt nhất Singapore, nổi tiếng với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại, ký túc xá nằm ngay tại khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên. Ký túc xá của MDIS đạt giải vàng ký túc xá, có đủ chỗ ở cho 1700 sinh viên với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

MDIS liên kết với Đại học Sunderland – xếp hạng thứ 4 tại Anh về đào tạo ngành du lịch khách sạn theo The Guardian University Guide trong 3 năm liên tiếp.

Chương trình Thạc sỹ Du lịch khách sạn (ĐH Sunderland cấp bằng)

Dành cho sinh viên muốn nâng cao hơn cấp độ quản lý trong lĩnh vực du lịch khách sạn.

- Thời gian đào tạo : 12 tháng

- Khai giảng: Tháng 4,7,11

- Học phí: 21400 SGD

- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp ĐH bất kỳ, IELTS 6.0.

MDIS có nhiều suất học bổng giành cho sinh viên, vì vậy các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ cao nhất.

Học viện Kaplan Singapore

Kaplan tại Singapore là một phần của Kaplan Inc., một trong những nhà cung cấp giáo dục đa dạng  nhất thế giới và là công ty con lớn nhất thuộc Graham Holdings. Đến nay, Kaplan tại Singapore có sinh viên đến từ hơn 35 quốc gia và khu vực, và có hơn 65000 sinh viên đã tốt nghiệp. Với hơn 500 chương trình học thuật và các khóa học chứng nhận chuyên nghiệp cho các chương trình giáo dục đại học và phát triển các kỹ năng. Kaplan mang đến cơ hội cho từng cá nhân theo đuổi việc học tập suốt đời. Học viện nhận các giải thưởng như: Chứng nhận EDUTRUST 4 năm của CPE – trực thuộc Bộ giáo dục Singapore, Học viện giáo dục tư thục tốt nhất năm 2016, 2017, 2018, Top 3 các trường tư thục tốt nhất tại Singapore 2013, 2014, 2015, 2016 bởi AsiaOne People’s Choice Awards, Học viện được yêu thích nhất tại Singapore trong 2 năm 2012-2013 bởi JobsCentral Learning Rankings and Survey…

Trường hợp tác với các trường Đại học danh giá ở Úc và Châu Âu, Kaplan Higher Education Academy giảng dạy chương trình từ Chứng chỉ, Cao đẳng, Cử nhân đến Thạc sỹ và MBA. Chương trình giảng dạy được biên soạn nhằm đào tạo các kỹ năng cần thiết để sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực đa dạng.

trường kaplan simgapore

Công ty Cầu Xanh nhận danh hiệu là đại diện tuyển sinh suất sắc của Kaplan Singapore - Elite Agent

Chương trình Thạc sỹ Kinh doanh Quản lý du lịch và khách sạn – ĐH Northumbria cấp bằng

- Thời gian đào tạo: 12 tháng

- Học phí: 22470 SGD

- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan hoặc ngành gần, IELTS 6.5

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tự hào là Elit Agent- Đại diện xuất sắc của Kaplan Singapore. Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của Công ty trong việc tư vấn, hỗ trợ sinh viên Việt Nam đi du học tại Kaplan Singapore. Các bạn liên hệ với du học Cầu Xanh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học viện ERC

Học viện ERC, thành lập năm 2003 với mục tiêu đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Sinh viên theo học tại ERC luôn được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục xuất sắc với những phương pháp dạy hiện đại và sinh động sinh viên cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí.

Học viện ERC là một trong những trường đầu tiên nhận chứng nhận Edutrust, chứng nhận S-Class, SQC

Chương trình Thạc sỹ MBA của ERC lọt vào top 7 các chương trình tốt nhất tại Singapore.

học viện erc

Công ty du học Cầu Xanh tại thư viện Học viện ERC

Chương trình Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế Logistics&Operations du lịch khách sạn (Đại học Greenwich cấp bằng)

- Thời gian: 18 tháng

- Khai giảng: tháng 1, 5,10

- Học phí: 22 100 SGD (chưa bao gồm thuế GST 7%)

- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp ĐH, có 4 năm kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5.

Là văn phòng tuyển sinh chính thức của Học viện ERCi tại Việt Nam, công ty du học Cầu Xanh giành cho sinh viên những hỗ trợ vượt trội, đồng thời cùng học viện ERCi đang điều phố một quỹ học bổng đặc biệt giành cho sinh viên du học thời hậu covid-19. Các bạn liên hệ với du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tốt nhất.

Vậy có khá nhiều lựa chọn cho sinh viên du học Thạc sĩ ngành Du lịch khách sạn tại Singapore, lựa chọn nào là phù hợp nhất với bạn? Để trả lời được câu hỏi đó, chúng ta không chỉ cần nghiên cứu kĩ về trường, mà cần lắng nghe nhu cầu của bản thân. Hãy để Cầu Xanh tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn lộ trình du học phù hợp và tốt nhất cho bạn.

Cầu Xanh, tự hào là công ty tư vấn hàng đầu về du học Singapore, là cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Singapore nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho sinh viên du học Singapore.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này