Tại sao du học Singapore nên chọn Đại học James Cook (JCU) Singapore?

James Cook là trường đại học công lập hàng đầu của Úc. Trường có mở cả học xá tại Singapore và được gọi là Đại học James Cook Singapore. Và đây cũng là trường đại học uy tín hàng đầu tại Singapore.

tại sao nên chọn jcu

Vài nét về Đại học James Cook

Đại học James Cook thành lập năm 1970 là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Úc. Cơ sở chính của JCU đặt tại thành phố Townsville và Cairns. Bên cạnh đó, JCU cũng có cơ sở đào tạo tại thành phố Brisbane, Úc và khu học xá tại Sims Drive, Singapore. JCU thuộc top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của the Academic Ranking of World Universities (ARWU), 2016. Thuộc Top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về ngành Quản trị du lịch và khách sạn.

Bằng cấp của Đại học James Cook được công nhận trên toàn cầu. Học sinh theo học tại Đại học James Cook Singapore có bằng cấp giống hệt với sinh viên tại Đại học James Cook Úc.

Tại sao nên chọn Đại học James Cook Singapore?

- Đại học James Cook Singapore là trường công lập Úc duy nhất được công nhận vị thế Đại học tại Singapore.

- JCU Singapore là trường duy nhất nhận được chứng nhận Edutrust Star (Chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục xuất sắc) tại Singapore, đồng thời trường cũng được trao chứng nhận Singapore Quality Class Star.

- JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore đạt được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo Tiếng anh. (NEAS là một tổ chức toàn cầu về đảm bảo chất lượng giảng dạy bằng tiếng Anh cấp cho các trường đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng về giảng dạy tiếng anh)

- ĐH James Cook tạo cơ hội cho sinh viên có thể học tập tại Singapore và Úc nhưng vẫn là sinh viên Singapore thanh toán học phí bằng đồng Singapore giúp giảm chi phí hơn so với du học trả bằng tiền đô Úc.

- Chương trình học 1 năm 3 kỳ giúp sinh viên có thể hoàn thành chương trình học Cử nhân trong 2 năm và học chương trình Thạc sỹ trong 1 năm.

chương trình đào tạo của jcu

Chương trình đào tạo tại Đại học James Cook đáp ứng được nhiều nhu cầu học tập của sinh viên

- Bằng kép ngành kinh doanh: sinh viên có thể hoàn thành chuyên ngành kép mà không mất thêm chi phí hoặc thời gian.

- Chương trình Thạc sỹ về CNTT và Quản trị kinh doanh: sinh viên được tiếp xúc với ngành rộng hơn và nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn với chương trình Thạc sỹ.

- Chương trình Tâm lý học được chứng nhận: Các khóa học Cử nhân Khoa học Tâm lý và Tâm lý học Sau đại học của trường được công nhận bởi Hội đồng kiểm định Tâm lý học Úc (APAC).

Đặc biệt sinh viên được chuyển tiếp sang Úc học 2 học kỳ (đối với chương trình đại học) và 1 học kỳ (đối với chương trình thạc sỹ) với học phí không thay đổi. Hoặc chuyển hoàn toàn sang Úc sau khi hoàn tất 1-2 kỳ học tại Singapore. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia chương trình trao đổi sinh viên với gần 70 trường Đại học hàng đầu trên thế giới với mức học phí không thay đổi.

Chương trình đào tạo tại đại học JAMESCOOK SINGAPORE​

Khóa tiếng Anh

4 tháng/cấp độ

Khai giảng: tháng 1,3,5,7,9,11

3959 SGD

Học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL, học Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, Dự bị Thạc sỹ, Thạc sỹ.

Dự bị Đại học

14980 SGD

Hoàn tất lớp 11, IELTS 5.5 hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh tại JCU, GPA 6.0 đối với chương trình 8 tháng và 5.0 đối với chương trình 12 tháng

Cao đẳng

Nghiên cứu kinh doanh

Khoa học tâm lý

19688 SGD

Tốt nghiệp THPT, IELTs 5.5

Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành: Kế toán, Quản lý, Marketing, Quản lý tài chính, Kinh doanh quốc tế, Tài chính ngân hàng, Du lịch khách sạn, Quản lý sự kiện và thể thao

Cử nhân Công nghệ thông tin

Cử nhân Khoa học tâm lý

Cử nhân kinh doanh và khoa học môi trường

Cử nhân Nghệ thuật ngành Nghiên cứu tâm lý

Cử nhân du lịch, khách sạn và sự kiện

Cử nhân Kinh doanh và khoa học môi trường (chuyên ngành thủy sản)

Cử nhân Khoa học dữ liệu

Cử nhân Công nghệ và khoa học thủy sản

Cử nhân giáo dục trẻ từ sớm

3 năm (đối với chương trình Cử nhân giáo dục)

59064 SGD- 63986  SGD (chia làm 6 lần đóng phí)

Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình từ 7.5, IELTS 6.0

Ngành Giáo dục yêu cầu IELTS 7.0

Dự bị Thạc sỹ

9844 SGD

Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học hệ tại chức, IELTS 6.0 hoặc học tiếng anh tại JCU

Thạc sỹ

Kinh tế: Quản trị kinh doanh, quản lý du lịch và nhà hàng khách sạn quốc tế, Kế toán chuyên nghiệp

Công nghệ thông tin: Tin học thương mại, Máy tính và mạng, Công nghệ tương tác và Thiết kế Game

35952 (chia làm 3 lần đóng)

Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5, không yêu cầu kinh nghiệm

Thạc sỹ bằng kép

Công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh

Kế toán chuyên nghiệp và quản trị kinh doanh

Quản lý du lịch và nhà hàng khách sạn quốc tế và quản trị kinh doanh

47936 SGD (chia làm 4 lần đóng

Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5, không yêu cầu kinh nghiệm

Là văn phòng tuyển sinh trực tiếp của đại học James Cook Singapore, công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ các bạn sinh viên giành các suất học bổng khác nhau của trường, đồng thời có những ưu đãi hỗ trợ vượt trội cho các bạn du học Singapore cùng Cầu Xanh. Mời các bạn liên hệ với công ty Cầu Xanh để được hỗ trợ miễn phí và được đảm bảo quyền lợi cao nhất khi du học Singapore nhé.

Du học BB Cầu Xanh, tự hào là công ty tư vấn du học Singapore hàng đầu và lâu năm tại Việt Nam.