CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Muốn du học thạc sĩ tại Pháp nhưng ngân sách hiện có bằng 0 VND, phải làm thế nào?

Điều chỉnh kích thước chữ

Tốt nghiệp đại học ở Việt Nam, đi làm vài năm, có nhu cầu được du học để nâng cao trình độ, mở mang tầm nhìn, nhưng bạn không có tiền nên mắc kẹt vì lí do tài chính. Du học Cầu Xanh sẽ có giải pháp cho bạn.

Tốt nghiệp đại học, ra đi làm bắt đầu từ những công việc đơn giản nhất. Được vài năm, bạn cảm thấy chán nản vì các việc bạn làm không được đánh giá cao. Bạn vẫn chưa tích luỹ được tiền. Bạn cảm thấy công việc mình đang làm có nhiều cái vô nghĩa vẫn phải làm? Bạn nhận thấy rằng, mớ kiến thức đã học được ở đại học quá lí thuyết và sách vở khiến bạn gặp khó khăn trong công việc thực tế. Bạn cảm thấy mình thực sự còn non nớt. Bạn nhận thấy, để có được tiếng nói trong công ty, để có thể tiến thân trên con đường sự nghiệp, thì cần phải có thêm nhiều kiến thức thực sự thực tế, phải có bằng cấp cao hơn nữa. Vì vậy, bạn mơ ước được đi du học để mở mang tầm nhìn, nhưng ngân sách của bạn vẫn chưa có gì. Vậy phải làm sao?

Một góc trường EM Normandie tại Paris

Du học Pháp chương trình thạc sĩ – Master grande Ecole 2 năm- không mất học phí dành cho ai?

Bạn đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam. Sức học của bạn thuộc lại khá giỏi. Vì đây sẽ là một chương trình thạc sĩ 2 năm chương trình Trường lớn – Grande Ecole – là một loại chương trình thạc sĩ uy tín của Pháp, nên yêu cầu đầu vào sẽ không thể là thấp. Bạn sẽ phải có trình độ tiếng Anh đủ để tham gia chương trình học thạc sĩ nhưng bạn hoàn toàn không có điều kiện về tài chính để đi du học và không biết làm thế nào để đi. Du học Cầu Xanh có mặt ở đây chính là để hỗ trợ bạn tìm ra được con đường khắc phục vấn đề tài chính du học bạn nhé. Như vậy, chương trình này sẽ giành cho các bạn có các tiêu chuẩn như sau:

 • Tốt nghiệp Đại học bất kì chương trình nào
 • Có sức học khá giỏi trở lên
 • Có trình độ tiếng Anh tốt để theo học chương trình thạc sĩ vừa học vừa làm cùng với các sinh viên Pháp là chủ yếu, và một số sinh viên nước ngoài khác.
 • Có thêm tiếng Pháp giao tiếp càng tốt, sẽ mở thêm cơ hội cho bạn dễ dàng xin việc làm tại Pháp.
 • Tuổi không quá 26 tuổi.
 • Năng động, sáng tạo, ham hiểu biết và học hỏi, muốn trải nghiệm và khám phá, có quyết tâm thành công và khẳng định bản thân.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm việc làm tại Pháp và nhiều hỗ trợ khác

 • Giúp bạn toàn bộ những cơ sở giữ liệu, công cụ và dụng cụ, kĩ năng, để tìm thấy được một việc làm ngay tại một trong các thành phố của Pháp là Paris, Caen và le Havre trước khi đến Pháp.
 • Ngay trước khi đến Pháp, bạn sẽ phải kí hợp đồng lao động và hợp đồng lao động cũng sẽ được bắt đầu ngay từ tháng 9 hàng năm, trùng luôn với lịch khai giảng khoá học. Tất cả các dụng cụ để có thể tìm thấy được một công việc tốt tại Pháp sẽ được cung cấp cho bạn. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc đàm phán, thương lượng về hợp đồng lao động với công ty tuyển dụng.
 • Sinh viên sẽ phải làm việc 50% tại doanh nghiệp, 50% thời gian còn lại, sinh viên sẽ theo học tại trường.
 • Doanh nghiệp sẽ trả tiền học phí cho sinh viên, đồng thời, sinh viên sẽ còn được nhận một khoản lương để chi trả cho c uộc sống hàng ngày của mình tại Pháp. Sinh viên sẽ không được quá 26 tuổi. 26 tuổi là mức tuổi tối đa được nhận vào chương trình.

Chương trình học Thạc sĩ Master Grande Ecole 2 năm tại Pháp

 • Chương trình thạc sĩ 2 năm, là chương trình trường lớn, cho bạn cơ hội vừa học vừa làm, Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị Quốc tế (Master in International Management)
 • Chương trình đào tạo quản lý quốc tế tiên tiến nhất.
 • Tiếp cận trực tiếp lộ trình MSc® sau 3 năm học đại học bằng cách tham gia Lộ trình hai năm này. Năm thứ nhất giúp củng cố và trau dồi kiến thức về quản lý, sau đó là một năm MSc® theo chuyên ngành bạn chọn.
 • Bằng cách tham gia khóa học tiên tiến này, bạn đã chuẩn bị cho mình để trở thành một nhà quản lý xuất sắc trong lĩnh vực Logistics, Kinh doanh, Marketing, Quản lý hoặc Tài chính. Nắm vững các vấn đề liên quan đến toàn cầu hóa, chuyển đổi kỹ thuật số, phát triển bền vững và hỗ trợ hiệu quả cho các tổ chức về các chủ đề này.
 • “Chương trình MSc kéo dài hai năm giành cho những bạn sinh viên đã hoàn thành chương trình đại học, cho dù họ bằng đại học có phải là chuyên ngành kinh doanh hay không, miễn là những sinh viên đó mong muốn bắt tay vào sự nghiệp quản lý quốc tế. Chương trình đào tạo mới này được cấp bằng master MSc® của EM Normandie, được "Conférence des Grandes Écoles" (CGE) (Hội đồng Trường lớn) của Pháp công nhận và nó đã khẳng định được giá trị trong giới học thuật và chuyên nghiệp trong nhiều năm. Chương trình còn được Bộ Giáo dục Đại học, Nghiên cứu và Đổi mới của Pháp cấp “Thị thực Bac+5” (chương trình của trường lớn) đảm bảo việc công nhận bằng cấp ở Pháp và quốc tế. Đây cũng là một bằng chứng chứng tỏ Trường Kinh doanh EM Normandie luôn không ngừng nỗ lực vì một chương trình đào tạo chất lượng đạt chuẩn cao nhất để chuẩn bị một cách kĩ lưỡng nhất cho các chuyên gia tương lai đối mặt với những thách thức của ngày mai”. (Theo ông Pascal Krupka, Giám đốc Chương trình)

Căng tin của EM Normandy luôn bán rẻ hơn các cửa hàng ăn bên ngoài

Vì sao chọn khóa Thạc sĩ Quản trị Quốc tế 2 năm?

Chương trình này đặc biệt phù hợp với bạn nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp trên quy mô quốc tế hay hoạt động chuyên môn trong môi trường đa dạng và số hoá.

Khóa học chuyên ngành về quản trị quốc tế này cho phép bạn:

-Tăng cường sự sắc bén trong nghề nghiệp, một kỹ năng cần thiết trong bất kỳ môi trường kinh doanh quốc tế nào.

- Có được kỹ năng quản lý tiên tiến trong bối cảnh toàn cầu hóa.

- Phát triển tài năng của bạn và trau dồi trí tò mò của bạn trong nhiều lĩnh vực.

Ưu điểm của khóa học Quản trị Quốc tế

Thuận lợi hơn trong xin việc làm ở các cương vị quản lý quốc tế ở Pháp hoặc các nơi khác nhờ sự tiếp xúc cọ sát thường xuyên ở phương diện quốc tế, như:

- Khóa học được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh và giảng dạy tích hợp một cách có hệ thống nội dung quốc tế với những dẫn chứng minh họa đa văn hóa (các bài tập tình huống thật, dự án quốc tế hóa với các công ty, mô phỏng công ty).

-Tham gia vào lớp học có bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới với các nền tảng văn hóa đa dạng.

- Củng cố kỹ năng ngôn ngữ của bạn nhờ các bài học ngôn ngữ trong năm đầu tiên.

- Nâng cao kỹ năng của bạn thông qua các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn: kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài hoặc hội nhập tầm cỡ quốc tế, tình huống trong hoạt độn của công ty, thực tập, v.v.

Chương trình học

Năm 1: MSc 1st Year: Các vấn đề cơ bản về quản lý

Năm 2: MSc với chuyên ngành cho bạn lựa chọn.

Năm 1: MSc 1st Year

Theo học năm đầu tiên tại cơ sở Le Havre và gặp gỡ với hơn 1000 sinh viên quốc tế.

Lộ trình 2 năm học được xây dựng xung quanh năm học thứ nhất này. Năm thứ nhất là nền tảng cơ bản, chuẩn bị để các bạn xử lý các vấn đề cơ bản về quản trị quốc tế, chuyên nghiệp hóa bản thân và là cơ sở để bạn lựa chọn chuyên ngành cho mình ở năm 2.

Thực tập 1 khóa 4 tháng tại Pháp hoặc quốc tế, tùy vào sự phù hợp của kì thực tập đó với nội dung khóa học.

Năm 2: Lựa chọn chuyên ngành

Năm học này bạn sẽ học tại một cơ sở của EM Normandie có đào tạo chuyên ngành mà bạn lựa chọn.

Trong năm thứ 2, sinh viên sẽ chọn chuyên ngành liên quan đến quản lý quốc tế và giải quyết các vấn đề về chuyển đổi kỹ thuật số trong lĩnh vực.

Các chuyên ngành cụ thể được chia thành 5 lĩnh vực chuyên môn riêng biệt (Logistics, Kinh doanh, Tiếp thị, Quản lý và Tài chính) đáp ứng với sự phát triển không ngừng của các ngành và nghề cũng như sự xuất hiện của các hoạt động mới có tiềm năng cao trong một thị trường ngày càng khắt khe hơn.

Khu nghỉ giải lao của sinh viên EM Normandy tại Paris

Thực tập 6 tháng tại Pháp hoặc quốc tế tùy theo mức độ phù hợp của thực tập đó với chương trình và nội dung khóa học.

Chuyên ngành

Tên bằng cấp

Địa điểm học

Học phí

Logistic

MSc International Logistics and Port Management

MSc Supply Chain Management

 

Le Havre

€14,500

Kinh doanh và Marketing

MSc International Marketing and Business Development

MSc International Events Management

MSc Marketing and Digital in Luxury and Lifestyle

MSc Marketing and Digital in Luxury and Lifestyle

MSc Digital Marketing and Sales

MSc Digital Strategy and Innovation

MSc Sustainable Business Strategy

Caen

Paris

Paris

Paris

Dublin

Paris

Paris và Dublin

€14,500

Tài chính

MSc Financial Data Management

MSc Banking, Finance and FinTech

Paris

Oxford

€14,500

€17.000

Thực tập từ 4 - 6 tháng

Học phí năm học 2023 - 2024

Năm đầu : €10,000

Năm 2: Tùy thuộc vào chương trình MSc bạn chọn như bảng trên

Các thủ tục, lộ trình và giấy tờ cần chuẩn bị cho 2 năm vừa học thạc sĩ chương trình Grande Ecole, vừa đi làm tại Pháp, liên hệ với công ty tư ván du học Cầu Xanh để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ.

Cầu Xanh - sự lựa chọn tin cậy của bạn để đồng hành trong suốt quá trình du học Pháp cùng chuyên gia tư vấn du học Pháp có hơn 15 năm kinh nghiệm, đã từng đạt học bổng toàn phần của đại sứ quán Pháp tại Hà Nội – cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên và gia đình một cách hiệu quả nhất.

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Hong

mình có con trai đang học dại học năm thứ ba ngành logictics, cháu muốn du học Pháp theo chương trình Grande Ecole 2 nam vua hoc vua lam. mong muon dduoc tu vân a. rat mong su hoi dap cúa co, cam on rat nhieu.

Gủi lúc 2023/02/13 10:19:33

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này