CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Cơ hội cuối nộp hồ sơ du học Pháp năm 2018

Điều chỉnh kích thước chữ

Sinh viên quốc tế không chỉ được chính phủ hỗ trợ tiền nhà, được hưởng mức học phí như sinh viên Pháp. Mà các chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và tất cả các ưu đãi khác đều được y hệt sinh viên quốc tịch Pháp. Vậy nên hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội cuối nộp hồ sơ du học Pháp năm 2018.

Cơ hội du học Pháp

Du học Pháp, sinh viên quốc tế được hấp thụ chất lượng đào tạo tốt và khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội ở lại Pháp để làm việc. Riêng đối sinh viên Việt Nam, Du học Pháp hấp dẫn còn bởi xã hội và con người Pháp có rất nhiều nét quen thuộc gần gũi với văn hoá Việt Nam. Chính vì thế, cộng đồng người Việt tại Pháp rất đông, lượng sinh viên ở lại Pháp và hoà nhập cuộc sống Pháp thành công rất lớn.

(Đại diện tư vấn du học Pháp - Công ty Cầu Xanh - tại nhà hàng của trường Vatel Nimes, Pháp)

Thông thường ở Pháp, các khoá học sẽ được khai giảng vào mùa thu. Qui trình làm hồ sơ du học Pháp được bắt đầu từ đầu năm, khoảng tháng 2, để nhập học vào tháng 9, 10. Các giai đoạn làm hồ sơ du học Pháp nhiều hơn so với du học ở các nước khác, bởi không chỉ xin thư mời, xin visa như các nước khác, mà còn phải khai hồ sơ trên hệ thống Campus France.

Học bổng du học Pháp

Đến giờ phút này, sinh viên Việt Nam đã nhận được câu trả lời từ các trường đại học Pháp. Rất nhiều người trong số đó thất vọng vì không được nhận. Tuy nhiên, cũng có một số bạn được các trường công nhận nhưng lại chọn các trường chuyên ngành. Chính vì vậy, các bạn nộp hồ sơ trường công mà không được nhận, đừng thất vọng quá sớm, vẫn còn hơn 1 tháng nữa để du học Cầu Xanh hỗ trợ các bạn tiếp tục đến với nước Pháp, nhập học đúng vào kì mùa thu 2018 với rất nhiều cơ hội du học Pháp, trong đó có những trường cấphọc bổng hỗ trợ du học Pháp như:

- Học bổng Du học Pháp tại trường lớn NEOMA BS, hay Rouen business school và Reims business school. Sinh viên xuất sắc có cơ hội nhận tới 15.000 euro.

- Học bổng tại ESC Rennes đến 13.000 euro.

- Học bổng đến 50% du học thạc sĩ tại Pháp, học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, tại trường ESSCA

- Đại học UCO - ngôi trường lâu đời, mức học phí vô cùng hấp dẫn bởi trường hoạt động theo tiêu chí phi lợi nhuận, các ngành học đa dạng phong phú, có cả khoá tiếng Pháp cho sinh viên chưa đủ trình độ ngôn ngữ.

- Học quản trị kinh doanh ngành du lịch khách sạn tại ESH de Paris hay trường Vatel danh giá tại Nimes và Bordeaux, có mức học phí hấp dẫn tại Vatel Bordeaux.

- Học về quản trị, du lịch tại thành phố La Rochelle xinh đẹp tại ESC La Rochelle.

- Trường lớn INSEEC (tại Chambery, Lyon và Paris) có mức học phí hấp dẫn với rất nhiều khoá học được ưa chuông, đặc biệt có chuyên ngành Digital Marketing đang cực hot hiện nay.

- Một loạt các trường về thiết kế, nghệ thuật ứng dụng như ESMA (tại Montpellier, Nantes và Toulouse), IPESAA (Montpellier), EPITA về khoa học máy tính và công nghệ cao...

- Một loạt các trường về ẩm thực, nấu ăn như College de Paris, Institute Paul Bocuse (Lyon)...

- Học cắt may tại Academie Internationale de Coupe de Paris.

- Học thiết kế thời trang, kinh doanh thời trang tại Học viện thời trang hàng đầu thế giới Istituto Marangoni ngay giữa kinh đô Paris tráng lệ.

- Đặc biệt, công ty Cầu Xanh hỗ trợ sinh viên Việt Nam học chuyển tiếp chỉ 1 năm tại Pháp lấy bằng cử nhân đối với các bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, hay đã học hết 3 năm đại học tại Việt Nam... theo chương trình TOP UP.

Ngoài ra, Cầu Xanh còn hỗ trợ những khoá học ngắn hạn nhằm học tiếng, trải nghiệm cuộc sống Pháp, các khoá học ngắn hạn nhằm tìm hiểu bản thân, khả năng nghệ thuật về thiết kế, thời trang...

Tư vấn du học Pháp

Kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên quan tâm tới du học Pháp, tới dự buổi tư vấn du học để nhận những lộ trình khả thi và tiết kiệm nhất cho du học Pháp, kịp thời tranh thủ thời gian cuối cùng để nộp hồ sơ du học Pháp 2018 trước khi lãng phí một năm chờ đợi kì nhập học mùa thu 2019 tại Việt Nam:

Tự hào là đơn vị tư vấn du học Pháp hàng đầu với chuyên viên tư vấn du học Pháp lâu năm, kinh nghiệm, đã từng du học Pháp, có quốc tịch Pháp, Cầu Xanh tư vấn du học miễn phí:

• Đại diện tuyển sinh của hàng trăm trường tại Pháp.

• MIỄN PHÍ tư vấn chọn trường, chọn ngành và chuẩn bị Hồ sơ nhập học

• Hướng dẫn hồ sơ visa, trả lời phỏng vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay, chuyển tiền cho sinh viên du học.

• Điều phối hàng trăm suất học bổng giá trị.

Mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Pháp.

Du học Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này