CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Nhập học vào trường Vatel danh giá, chuyên về DLKS năm 2018 tại văn phòng tuyển sinh chính thức của trường ở Việt Nam

Điều chỉnh kích thước chữ

Công ty Cầu Xanh tự hào là đại diện chính thức đầu tiên và hiện tại là duy nhất tuyển sinh cho tập đoàn Vatel tại Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ các bạn hoàn toàn miễn phí ghi danh và làm visa du học tại các nước tiên tiến trên thế giới: Vatel Pháp, Thụy Sỹ và Singapore. Và dưới đây là một số thông tin liên quan đến việc nhập học trường Vatel mà các bạn du học sinh cần biết. Cùng xem là gì nhé!

Nhập học vào trường Vatel danh giá, chuyên về du lịch khách sạn 2018 tại Singapore, Thụy Sỹ, Pháp

(Đại diện Tập đoàn Vatel, Vatel Bordeaux cùng đại diện Cầu Xanh - BB tại triển lãm du học Pháp tổ chức ở Hà Nội)

Ngôi trường uy tín tại Châu Âu - Trường Vatel

Trường Vatel được xếp thứ nhất trong số tất cả các trường tại Châu Âu (theo nguồn IF Hotel Business School ranks IFOP). Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của trường đều được Bộ giáo dục Pháp và Hiệp hội nghề nghiệp Khách sạn công nhận. Trường có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Thụy Sỹ, Singapore …

Tại Pháp, Vatel Pháp bao gồm Vatel Nimes và Vatel Bordeaux vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ cho năm học 2018. Do Qui trình thủ tục làm hồ sơ visa đi Pháp tương đối phức tạp, Du học Cầu Xanh khuyến nghị các bạn liên hệ với Công ty tư vấn du học Cầu Xanh càng sớm càng tốt.

Lưu ý riêng cho quy trình nhập học vào các trường Vatel Pháp năm 2018

Là văn phòng hỗ trợ tuyển sinh trực tiếp của trường Vatel tại Việt Nam, Cầu Xanh mời các bạn học sinh, sinh viên yêu thích ngành DLKS, thích được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, vừa học vừa thực hành, thực tập hưởng lương, liên hệ với Cầu Xanh đã nhận thông tin đầy đủ và cập nhật nhất về trường.

Sau khi cân nhắc và quyết định chắc chắn, các bạn gửi các giấy tờ cần thiết cho Cầu Xanh (mang bản gốc qua văn phòng, hoặc scan gửi qua email study@bridgeblue.edu.vn), bao gồm các giấy tờ sau:

- Hộ chiếu

- Bảng điểm

- Chứng chỉ tiếng (ielts hoặc delf cho chương trình học bằng tiếng Pháp).

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp (nếu có).

- Cầu Xanh sẽ hỗ trợ các bạn viết Động cơ học tập, Kế hoạch học tập và Kế hoạch tương lai để gửi hồ sơ sang trường.

- Trường nhận hồ sơ của học sinh, và Cầu Xanh BB sẽ đại diện trường Vatel cho các bạn học sinh làm bài test online và chuẩn bị phỏng vấn với trường xin thư mời nhập học.

- Cầu Xanh BB  hỗ trợ học sinh khai hồ sơ Campus, hướng dẫn các câu hỏi và cách trả lời phỏng vấn Campus và làm hồ sơ visa du học Pháp cho các bạn.

Đối với các công viêc và sự hỗ trợ cần thiết liên quan đến hồ sơ và tư vấn tại Việt Nam, các bạn vui lòng liên hệ với Cầu Xanh cho thuận lợi. Khi sang tới Pháp, các bạn có thể liên hệ cả Cầu Xanh lẫn trường Vatel để được hỗ trợ khi cần thiết.

Hội thảo tư vấn du học Vatel tại Pháp, Thụy Sỹ, Singapore

Cầu Xanh liên tục mở các hội thảo tư vấn du học Pháp, Thụy Sỹ và Singapore. Mời các bạn còn đang tiếp tục tìm hiểu về du học tới dự, với sự tham gia của cựu du học sinh du học và các trường Vatel Pháp, Thụy Sỹ và Singapore.

Cầu Xanh BB là cầu nối hỗ trợ học sinh, sinh viên, gia đình với nhà trường trong lộ trình du học từ xin thư mời tới làm hồ sơ visa giúp các em tự tin sải bước trên con đường du học các em lựa chọn, giúp quí phụ huynh xoá tan mọi lo lắng cho con em du học ở xa.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

CÔNG TY TNHH CẦU XANH

  • Địa chỉ: số 8/266, phố Bắc Cầu, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Văn phòng: 74 Cửa Bắc, Q. Ba Đình, Hà Nội
  • Tel. 085 7223022 / 09 75 75 89 25
  • Email.: study@bridgeblue.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

  • Mr. La Tất Thành:
  • Điện thoại: 0933 55 99 06
  • Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn
  • 69 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này