CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Chia sẻ thông tin về du học Pháp cùng ELFE và College de Paris

Điều chỉnh kích thước chữ

Paris, thủ đô tráng lệ không chỉ của nước Pháp mà của cả Châu Âu, là điểm đến du học của rất nhiều sinh viên. Chính vì thế, đi Paris du học, sẽ có rất nhiều cạnh tranh cho sinh viên. Thế nhưng, nhiều bạn muốn đi du học Pháp nhưng chưa có tiếng Pháp, hoặc mới chỉ bắt đầu học tiếng Pháp thôi. Vậy hãy đến với ELFE và College de Paris. Bạn sẽ không phải lo về vấn đề này!

Đại diện công ty tư vấn du học Cầu Xanh tại Paris, College de Paris, đi tìm lộ trình tối ưu cho sinh viên du học Pháp​

Chia sẻ về du học Pháp cùng ELFE và College de Paris

Nhiều thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị kĩ lưỡng cho bản thân, cho bộ hồ sơ du học Pháp. Đặc biệt đối với những bạn chưa có tiếng Pháp hoặc mới bắt đầu học tiếng Pháp sẽ được chia sẻ tại văn phòng Du học Cầu Xanh cùng cô Dominique đến từ ELFE và College de Paris. Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới dự :

 • Thời gian: 9hh30 Thứ 3 ngày 03.12.2019.
 • Địa điểm: văn phòng du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.

Quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên có thể liên hệ chi tiết và đăng ký tham dự sự kiện TẠI ĐÂY

Chọn nước Pháp 

Nước Pháp là nước có trình độ nghiên cứu cao. Nước Pháp đạt được nhiều thành tựu là nhờ vào khả năng nghiên cứu và các thành công trong nhiều lĩnh vực đa dạng như nghiên cứu vũ trụ, giao thông vận tải, điện tử, viễn thông, vật lý, hoá học, công nghệ sinh học, toán học và y tế. Thành tựu của Pháp được chứng minh ở các bảng xếp hạng quốc tế:

- Pháp có 14 giải thưởng Field. Pháp đứng thứ hai thế giới (sau Mỹ) về thành tựu toán học.

- Pháp đứng thứ tư thế giới về số lượng giải Nobel, và thứ tư châu Âu về bằng sáng chế.

Chính vì vậy, đi du học Pháp, điều quan trọng đầu tiên đối với tất cả các sinh viên là phải chọn được lộ trình hợp lí, phù hợp với sức học để đảm bảo tối đa visa du học Pháp.

Chuyên viên tư vấn du học Pháp tại Cầu Xanh đã từng du học Pháp, đạt học bổng của đại sứ quán Pháp

Chất lượng giáo dục được nhà nước đảm bảo

Nhà nước Pháp đầu tư lớn vào giáo dục quốc gia – 5,6% GDP. Nhà nước tài trợ phần lớn chi phí học tập cho mỗi sinh viên (14.000 euro/sinh viên/năm). Chính sách đầu tư này của nhà nước cho phép duy trì học phí ở mức thấp nhất thế giới mà vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo và văn bằng ở cấp quốc tế.

Chính vì vây, khi du học Pháp, sinh viên hoàn toàn yên tâm sẽ có được kiến thức và kĩ năng, đáp ứng được yêu cầu đòi hỏi của thị trường hiện nay. Theo đó, sinh viên khi du học Pháp xong, sẽ được nhà nước Pháp cho phép ở lại để làm việc trong vòng 1 năm sau khi bạn tốt nghiệp.

ELFE và College de Paris, một lộ trình du học Pháp hoàn hảo đáng cân nhắc.

ELFE là trường đào tạo tiếng Pháp nằm ngay tại thành phố Paris. Đây là trung tâm đào tạo chuẩn bị cho mọi kì thi chính thức về tiếng Pháp từ Test de Connaissance du Francais, cho đến các kì thi chứng chỉ tiếng Pháp DELF và DALF. Có 5 lí do để bạn chọn học tiếng Pháp tại đây:

 • Học nhanh và chất lượng: đảm bảo bạn đủ trình độ tiếng để vào khoá học chính của bạn bằng tiếng Pháp một cách nhanh nhất.
 • Khai giảng liên tục vào mỗi thứ hai hàng tuần: bạn có thể bắt đầu du học Pháp vào bất cứ lúc nào.
 • Thầy cô giáo có trình độ chuyên môn, tận tình và nhiệt huyết
 • Có nhiều hoạt động khám phá văn hoá Pháp.
 • Được sắp xếp nhà ở với gia đình bản xứ nếu muốn, nhằm tối đa hoá cho bạn cơ hội học hỏi tiếng Pháp.

Pháp luôn là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn du học sinh

College de Paris: là một tập đoàn bao gồm rất nhiều trường, giúp sinh viên có thể chọn được khoá học như mong muốn sau khi học xong khoá tiếng Pháp tại ELFE:

 • Ascencia Business School, chuyên đào tạo về quản lí kinh doanh và thương mại
 • ISE: Istitut Superieur d’Environement: Viện đại học chuyên đào tạo các khoá học trong lĩnh vực môi trường.
 • Ecole Comte: Một trường chuyên đào tạo về nghệ thuật ứng dụng.
 • Digital College: chuyên đào tạo về thiết kế
 • Financia: chuyên sâu đào tạo trong lĩnh vực tài chính
 • Keyce Business School: trường đào tạo về quản lí kinh doanh và thương mại tại Montpellier
 • Ecole Bleu: trường quốc tế đào tạo về thiết kế

Các khoá học hiện tại tại College de Paris đang thu hút đông đảo sinh viên nhất là các khoá đào tạo về Quản trị du lịch và khách sạn; thiết kế, kinh doanh.

Mời Quý phụ huynh và các bạn quan tâm tới dự buổi chia sẻ thông tin về du học Pháp của du học Cầu Xanh BB để được trao đổi trực tiếp với trường, nhận tư vấn từ cựu sinh viên du học Pháp, được hỗ trợ từ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình.

Du học Pháp, chương trình thạc sỹ về Kinh tế lao động và quản trị nguồn nhân lực

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Pháp, tự hào là đơn vị tư vấn du học Pháp hàng đầu tại Việt Nam.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này