CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

“CHẮC CON NÊN MUA ÁO CHỐNG ĐẠN MANG ĐI, CÔ NHỈ?”

Điều chỉnh kích thước chữ

Thương chưa!! Đó là băn khăn của Tuấn Anh, một cậu học trò lớp 12 rất lịch lãm và dễ mến, học sinh đi du học Mỹ tại trường Pace mà bên mình nhận tư vấn và hỗ trợ hồ sơ.

Tuấn Anh dễ dàng được cấp visa Mỹ nhờ sự tư vấn tận tình của Cầu Xanh

Nghe bạn nói, mình thấy thương ghê gớm lun. Bạn có ý thức là đến Mỹ thì có rủi ro vậy đó, nhưng mà mình sẽ cẩn thận, vì tương lai mà, vì kiến thức và sự trải nghiệm, vì tấm bằng danh giá từ ĐH Pace, vì New York, phố Wall… nên mặc dù bạn biết có nguy cơ, nhưng bạn vẫn quyết tâm! Thật là đáng phục, rất thương, và cũng rất tự hào vì sinh viên bên mình bao giờ cũng có rất rất nhiều điều tốt!! Thực sự mình cảm thấy rất may mắn khi chúng mình luôn gặp được các sinh viên vô cùng dễ thương.

Nằm giữa trung tâm New York, Pace Univeristy là ngôi trường lý tưởng cho các bạn đam mê kinh doanh

Tuấn Anh đã suất sắc dành học bổng lên tới $62.000

Bí quyết du học Mỹ tiết kiệm nhất mà không phải ai cũng biết

Từ hồi bên mình nhận tư vấn tận nhà, tới tận nơi mà sinh viên và phụ huynh yêu cầu, hoặc là tư vấn bằng gọi video call online, thì mình cảm thấy có rất nhiều cái được. Trước hết là tránh phải đổ xăng cho cả hai bên (bên mình đến văn phòng ngồi hàng ngày, còn bên khách hàng phải chạy đến văn phòng) trong khi “giá xăng căng hơn giá máu”; thứ hai nữa là tránh được tình hình tắc đường, rủi ro tai nạn giao thông quá cao, tránh được ô nhiễm khói bụi… Thế nhưng, cái được hơn tất cả vẫn là, các bạn biết đấy, ở trong một không gian mà phụ huynh và học sinh không cảm thấy mình là khách, mà mình là chủ, thì phụ huynh và học sinh bỗng trở nên khác so với khi các bạn ấy đến tư vấn tại văn phòng công ty khi họ sẽ ở trong cương vị là khách. Mình cảm nhận thấy là, kể từ khi chúng mình cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ hồ sơ tận nơi, sinh viên dễ dàng thể hiện bản thân hơn, giúp mình dễ dàng hiểu rõ những điểm mạnh và điểm yếu của một hồ sơ du học hơn, từ đó việc xây dựng một lộ trình du học, cũng như giúp cho học sinh có khả năng tự hoàn thiện bản thân,  thêm kĩ năng mềm, hoàn thiện hồ sơ một cách hiệu quả hơn.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ sinh viên không chỉ là về thủ tục, mà qua quá trình tư vấn và làm hồ sơ cùng chúng tôi, chắc chắn sinh viên cũng sẽ phát triển và chín chắn hơn rất nhiều khi được học cách xây dựng lộ trình du học, trả lời phòng vấn với trường cũng như trả lời phỏng vấn với đại sứ quán.

Các chi phí cơ bản cần chuẩn bị khi lựa chọn du học Mỹ

Liên hệ với tư vấn du học Cầu Xanh ngay ngày hôm nay để tìm các cơ hội học bổng và giảm học phí du học các nước.


CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này