CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Top các trường đào tạo ngành Du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ

Điều chỉnh kích thước chữ

Tới Thụy Sĩ là mơ ước của rất nhiều người. Đất nước tươi đẹp này, được bao quanh bởi dãy Al-pơ, luôn được coi là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất thế giới. Ngoài sự đa dạng về văn hóa, Thụy Sĩ cũng vượt trội trong lĩnh vực học thuật, khiến đất nước này có một vị trí đặc biệt trong lòng tất cả sinh viên trên toàn cầu.

top cac truong dao tao nganh du lich khach san, thuy si, quan tri du lich khach san, du hoc thuy si, hoc bong du hoc thuy si

Dãy Al-pơ, nguồn nước trong lành, thiên nhiên tươi đẹp là những gì có thể nói về đất nước Thụy Sĩ

Nhiều người trong chúng ta chắc hẳn chưa biết, Thụy Sĩ là quê hương của học viện quản lí khách sạn đầu tiên trên thế giới, và kể từ đó, luôn thu hút những người có khát vọng vương lên trong lĩnh vực này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét những học viện được coi là hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn.

Theo CEOWORLD xếp hạng:

Hotel Institute Montreux 

HIM là một trong những học viện đa văn hóa nhất của đất nước Thụy Sĩ. Nằm tại một trong những thành phố đẹp nhất, HIM là sự hòa trộn giữa phong cách quản trị du lịch khách sạn kiểu Thụy Sỹ với phong cách kinh doanh kiểu Mỹ. Ngoài ra, những mối quan hệ đối tác với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực khiến cho các khóa học của trường có sự tương thích rất tốt với các xu hướng của thị trường. Sau nhiều năm cung cấp các khóa học chất lượng cao, nhà trường đã nhận được nhiều chứng nhận quốc tế về chất lượng đào tạo, giúp sinh viên có được tỉ lệ xin việc rất cao sau khi ra trường.

Swiss Hotel Management School 

SHMS là một lựa chọn khác khi du học Thụy Sĩ. Khu học xá nằm tại nơi trước kia là khách sạn Swiss Palace, và đào tạo sinh viên theo hướng “Học đi đôi với hành”. Một trong những điểm nổi bật trong chương trình học là sinh viên có cơ hội được thực tập ngay trong khi đang học với cơ sở vật chất như khách sạn của nhà trường. 

International Management Institute 

IMI là một trong những học viện quản lí tư nhân thành công nhất của Thụy Sĩ. Nhà trường có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cao, với những giảng viên khách mời là chuyên gia đầu ngành, giúp việc học trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Chương trình học phong phú và được chứng nhận chất lượng, nhà trường giúp sinh viên có cơ hội được vừa học vừa thực hành, để có cái nhìn chính xác nhất về nghề nghiệp.Cùng với đó, sự đa dạng về triển vọng việc làm ở cả Thụy Sĩ lẫn quốc tế  khiến học viện trở thành một lựa chọn hàng đầu cho sinh viên trên toàn cầu.

HTMi Hotel and Tourism Management Institute in Switzerland

Đối với tất cả những sinh viên mong muốn cơ hội nghề nghiệp tươi sáng trong lĩnh vực quản lý khách sạn, HTMI là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. HTMi chuẩn bị trước cho sinh viên những cơ hội làm việc toàn cầu trong lĩnh vực khách sạn. Với chất lượng giáo dục cao và cơ sở vật chất xuất sắc, học viện kết hợp cả nhu cầu đương đại với những hiểu biết hiện tại trong ngành khách sạn và do đó mang lại cho sinh viên nhiều phạm vi để sử dụng hết tiềm năng của mình. Ngoài ra, sinh viên hoàn thành khóa học thành công có cơ hội được tuyển dụng vào các khách sạn hàng đầu trên toàn thế giới. Tất cả những điều này và nhiều hơn nữa đã khiến học viện trở thành học viện tiên phong trong ngành khách sạn ngày nay.

Business and Hotel Management School

Một trong những học viện hàng đầu ở Thụy Sĩ để học quản trị khách sạn, BHMS là lựa chọn hàng đầu cho các lĩnh vực quản trị khách sạn và kinh doanh. Nằm tại thành phố Luzern, trường có các khu học xá nằm rải rác trong trung tâm thành phố. Một trong những điểm tuyệt vời nhất của nhà trường là chất lượng đào tạo và thực tập luôn được duy trì ở tiêu chuẩn cao nhất. Ngoài ra, trường cũng có mối quan hệ với nhiều cơ quan tuyển dụng khác nhau và do đó mang đến cho sinh viên cơ hội làm việc không chỉ ở Thụy Sĩ mà còn ở châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ.

Glion Institute of Higher Education 

Được thành lập vào năm 1962, Viện Giáo dục Đại học Glion kể từ đó đã trở thành một trong những nơi tốt nhất để học về quản lý khách sạn. Trường kết hợp sự xuất sắc trong học tập với các kỹ năng thực hành và thực tập, giúp sinh viên dễ dàng nâng cao triển vọng nghề nghiệp. Với trọng tâm là phát triển các kỹ năng là điều kiện tiên quyết trong thế giới cạnh tranh ngày nay, Glion cũng có các kỳ thực tập bổ ích cho sinh viên để giúp họ dễ dàng đạt được tham vọng nghề nghiệp của mình.

Theo một số xếp hạng khác, và xếp hạng của QS Ranking, thì các trường hàng đầu phải kể đến là: Vatel tại Thuỵ Sĩ, Les Roches, Cesar Ritz.

Du học Cầu Xanh tự hào có đội ngũ tư vấn du học Thụy Sĩ hàng đầu Việt Nam, với thành viên có quốc tịch Thụy Sĩ. 

tu van du hoc mien phi

Cầu Xanh - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này