CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học Anh Quốc tại đại học Anglia Ruskin và những thông tin thực tế nhất

Điều chỉnh kích thước chữ

Đến với Đại học Anglia Ruskin, bạn sẽ có cơ hội học tập tại một môi trường đại học tuyệt vời của Anh Quốc đồng thời trải nghiệm cuộc sống tại thành phố Cambridge nổi tiếng với vẻ đẹp Châu Âu điển hình, môi trường sống đáng mơ ước nhất của thế giới. Trường cũng hỗ trợ sinh viên rất nhiều suất học bổng. Chi tiết được đề cập qua bài viết dưới đây.

Học bổng du học Anh Quốc 2018 tại đại học Anglia Ruskin và những thông tin thực tế nhất

(Cùng tư vấn du học Cầu Xanh thưởng thức trà chiều tại nơi khai sinh ra truyền thống uống trà chiều của thế giới – thành phố Cambridge – nhận tư vấn du học từ Cầu Xanh là được hỗ trợ thực tế nhất)

Học bổng du học Anh Quốc

Biết rằng, sinh viên và gia đình sẽ phải đầu tư một khoản không nhỏ cho du học tại Anh, chính vì thế, trường Đại học Anglia Ruskin có ngân sách dành cho học bổng đối với sinh viên quốc tế khi nhập vào trường. Các bạn sinh viên Việt Nam hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để giành được những hỗ trợ này. Cơ hội cho các bạn nộp hồ sơ sớm, các chương trình đại học và sau đại học, học bổng từ 1000 đến 2000 bảng Anh. 

Mức học phí tại trường đối với năm 2018 – 2019 đối với sinh viên quốc tế 

Tùy vào khoa khác nhau thì mức học phí đối với mỗi nhân viên khác nhau. Dưới đây là học phí của từng khoa:

Khoa nghệ thuật, luật và các ngành khoa học xã hội:

- Khoá đại học: 12.500 đến 13.500 bảng Anh
- Khoá sau đại học: 12.600 đến 13.100 bảng Anh

Khoa y, chăm sóc xã hội và giáo dục:

- Khoá đại học: 12.500 bảng Anh
- Khoá sau đại học: 12.600 đến 13.100 bảng Anh

Khoa dược:

- Khoá đại học: 12.500 đến 13.000 bảng Anh
- Khoá sau đại học:12.600 đến 14.500 bảng Anh

Khoa khoa học và công nghệ:

- Khoá đại học: 12.500 đến 13.000 bảng Anh
- Khoá sau đại học: 12.600 đến 13.100 bảng Anh

Khoa kinh doanh quốc tế Lord Ashcroft:

- Khoá đại học: 12.500 đến 14.500 bảng Anh
- Khoá sau đại học: 12.600 đến 14.500 bảng Anh

Trong suốt 150 năm qua, ĐH Anglia đã cung cấp những chương trình giáo dục cao cấp và uy tín đạt chuẩn quốc tế bao gồm Dự bị đại học, đại học và sau đại học. Anglia Ruskin là trường đại học đa ngành gồm: Kinh doanh và kế toán (Business & Accounting), Kiến trúc (Architecture), Thiết kế và nghệ thuật học (Design & Art), Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin (computer science & IT)...

Trường có hai cơ sở đào tạo tại Cambridge và Chelmsford.

- Số lượng sinh viên: 31,000

- Sinh viên quốc tế: 20% đến từ 100 quốc gia

- 150 chương trình đào tạo bậc Đại học và sau đại học và sau đại học với rất nhiều chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn: Nghệ thuật & Thiết kế, Luật, Kinh doanh, Khoa học, Khoa học máy tính & IT, Truyền thông, Kỹ thuật, Tâm lý học, Tiếng Anh và Xã hội học,…

- Có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao theo xếp hạng của Guardian University Guide và Higher Education Institution in UK

- Trường đại học Anglia Ruskin hỗ trợ tìm kiếm việc làm bán thời gian và thực tập

Điểm khác biệt ở Anglia Ruskin University

Trường có khóa học định hướng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho học viên trong thời gian học tập và trước khi ra trường.

Trường đưa ra những lời khuyên và tư vấn giúp sinh viên tìm đuợc việc làm phù hợp với năng lực của mình. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí đối với sinh viên học tại ĐH Anglia Ruskin. Con số thống kê cho thấy, có tới 93% sinh viên sau khi tốt nghiệp hoặc đã tìm được việc làm theo ý muốn hoặc tiếp tục học lên cao hơn. Như vậy, lựa chọn Anglia, đơn giản vì chính cơ hội nghề nghiệp của bạn sau này.

Trường đào tạo thành công rất nhiều giáo viên, y sỹ, nữ hộ sinh trong vùng, cũng như số lượng lớn công nhân cho xã hội. Anglia Ruskin cũng là nhà cung cấp các khóa đại học lớn nhất chuyên ngành kiến trúc, xây dựng và thiết kế.

Anglia Ruskin là nhà cung cấp nhiều nhất các khoá đại học về Dữ liệu và Truyền thông đại chúng.

Học bổng du học Anh Quốc 2018 tại đại học Anglia Ruskin và những thông tin thực tế nhất

(Cầu Xanh thăm tận nơi các cán bộ tuyển sinh tại trường ĐH Anglia Ruskin, thành phố Cambridge, Anh Quốc để hỗ trợ sinh viên và gia đình tốt nhất)

Sự giúp sức của Cầu Xanh đối với du học sinh Anh Quốc

Đối với các bạn sinh viên Việt Nam, nhằm mục đích đảm bảo kết quả tốt nhất ở chương trình học đại học, Cầu Xanh tư vấn các bạn, giống như tất cả các bạn sinh viên quốc tế đến từ các nước bên ngoài UK, đều phải qua khoá học chuyển tiếp trước khi học khoá đại học hoặc thạc sỹ.

Lí do là vì: một mặt, yêu cầu nhập học của khoá học tại Anh Quốc khá là khắt khe, từ một môi trường học tập tại Việt Nam, sinh viên rất khó có thể đáp ứng cũng như hoà nhập và bắt kịp được với lối học tập để đạt được kết quả tốt nhất cho chương trình học đại học hoặc thạc sỹ. 

Mặt khác, theo hệ thống đào tạo ở Anh Quốc, chương trình phổ thông kéo dài tận 13 năm, trong khi đó ở Việt Nam chỉ có 12 năm. Với môi trường học tập và sinh sống tại Anh Quốc, sinh viên bản địa thường chín muồi hơn sinh viên Việt Nam. Chính vì thế, them một lí do nữa mà sinh viên Việt Nam nên học 1 năm chuyển tiếp trước khi vào khoá chính.

Theo nghiên cứu thực tế của một số tổ chức, như Navitas, bảng điểm của sinh viên đã học qua khoá chuyển tiếp bao giờ cũng cao hơn điểm của sinh viên không học qua khoá chuyển tiếp bởi sinh viên qua khoá chuyển tiếp biết cách học tốt hơn. Bên cạnh đó, các sinh viên này cũng đạt kết quả tốt hơn khi ra trường xin việc làm ổn định và lâu dài.

Để học khoá chuyển tiếp, mời Quí vị phụ huynh và các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được nhập học tại tập đoàn Navitas.

Mời Quí vị và các bạn liên hệ với Công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình, tỉ mỉ và thực tế nhất về du học Anh Quốc.

Du học BB Cầu Xanh, công ty tư vấn du học uy tín, lâu năm, cầu nối tin cậy giữa phụ huynh, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học, xoá tan mọi băn khoăn lo lắng của gia đình sinh viên.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này