CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Đại học London South Bank, điểm đến du học Anh lí tưởng ngay tại thủ đô London

Điều chỉnh kích thước chữ

Đối với các bạn du học Anh Quốc thì thủ đô London luôn là một điểm đến lý tưởng. Tại đây có rất nhiều trường đại học nhưng có một trường mà du học BB Cầu Xanh gợi ý cho các bạn đó là Đại học London South Bank. Tại sao BB Cầu Xanh lại đưa ra gợi ý như vậy cho bạn? Hãy để những thông tin về trường này do BB Cầu Xanh cung cấp giúp bạn hiểu thêm nhé!

trường London South Bank

Tổng quan về trường Đại học London South Bank

Trường Đại học London South Bank phù hợp với các bạn muốn du học Anh ngay tại trường đại học uy tín, ngay tại trung tâm thủ đô hạng nhất thế giới. Chất lượng đào tạo của đại học London South Bank được Chính phủ công nhận. London South Bank University đã được trao giải Bạc cho chất lượng giảng dạy xuất sắc theo Khung Chương trình Giảng dạy xuất sắc (Teaching Excellence Framework - TEF) của Chính phủ Anh và được The Times and The Sunday Times Good công nhận là trường Đại học của năm có tỷ lệ cao về sinh viên ra trường có việc làm (University of the Year for Graduate Employment).

London là một trong những thành phố thú vị nhất thế giới và là một địa điểm lý tưởng để học tập. Đại học London South Bank (LSBU) chỉ cách trung tâm văn hóa và kinh tế cũng như ga tàu chính Waterloo và London Bridge của thành phố 10 phút đi bộ. 

Đại học London South Bank, điểm đến du học Anh 2018 lí tưởng ngay tại thủ đô London

(Đại học London South Bank tuyệt đẹp giữa thủ đô London – Cầu Xanh văn phòng tuyển sinh chính thức của ĐH London South Bank)

Học tập tại London South Bank là học tập tại thành phố với những nét văn hóa và lịch sử đặc sắc, những điểm tham quan nổi bật như Nhà Nghị viện, đồng hồ Big Ben, London Eye, Cung điện Buckingham và Tower of London.Trường cam kết nền giáo dục và những cơ hội tốt nhất cho sinh viên. Sinh viên của trường sẽ được gặp gỡ và nghe thuyết giảng từ những người thành công bậc nhất trong nền công nghiệp, và có được cơ hội thực tập trải nghiệm thực tế.

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên rất tốt

Sinh viên của LSBU đã từng có hội thực tập tại các tập đoàn lớn như Goldman Sachs, KPMG và Ogilvy. Các chương trình học và bằng cấp của trường được công nhận quốc tế bởi các tổ chức như The Association of Chartered Certified Accountants (ACCA), The Charter Institute of Marketing (CIM) và The Royal Institute of British Architects (RIBA). Các khóa học tại LSBU đều được hỗ trợ với những trang thiết bị tốt nhất, công nghệ hạng nhất, trường đã đầu tư trên 50 triệu bảng Anh vào các tòa nhà và không gian học tập cho sinh viên trong suốt những năm qua, đặc biệt là sinh viên quốc tế cũng được hỗ trợ học tập từ cựu sinh viên của trường .  

London South Bank cung cấp rất nhiều chương trình đào tạo 

Chương trình học tại London South Bank rất đa dạng từ những khóa ngắn hạn, khóa  dự bị, cử nhân, thạc sỹ đến tiến sỹ. Bởi vậy sinh viên có thể lựa chọn tất cả các chuyên ngành mà mình muốn học tại đây. Khi sinh viên ghi danh vào trường có thể đăng ký theo học các chuyên ngành sau: 

- Kế toán và Tài chính 
- Kiến trúc 
- Làm bánh 
- Quản trị Kinh doanh 
- Tổ chức từ thiện và tổ chức công 
- Máy tính
- Xây dựng 
- Tội phạm học
- Quản lí kịch và nghệ thuật 
- Giáo dục 
- Kỹ thuật
- Tiếng Anh, Truyền thông và Văn hóa
- Chăm sóc sức khỏe
- Nhân sự
- Luật
- Marketing
- Sản xuất truyền thông
- Làm vườn
- Y tá 
- Trị liệu nghề nghiệp 
- Lập kế hoạch, khảo sát và Bật động sản 
- Chính trị và Chính sách quốc tế
- Thiết kế sản phẩm
- Tâm lý học
- Chụp X-quang 
- Khoa học – Sinh học và Hóa sinh 
- Khoa học: Thực phẩm và Dinh dưỡng
- Khoa học – Pháp y 
- Khoa học – Thể thao 
- Chăm sóc xã hội
- Xã hội học 
- Du lịch khách sạn 

Yêu cầu đầu vào:

- Đối với chương trình Cử nhân: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0
- Đối với chương trình Sau đại học: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5

Những sinh viên không đủ điểu kiện nhập học trực tiếp như trên, hoặc muốn có một lộ trình chắc chắn và an toàn nhất để thành công tại Đại học tại Anh Quốc, hãy liên hệ với công ty tư vấn Cầu Xanh để được tư vấn lộ trình du học phù hợp nhất.

Học phí của trường Đại học London South Bank

Học phí của chương trình Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ hầu như là từ 12 500 bảng/năm, riêng chương trình MBA là 14 500 bảng/năm. Trường có các mức học bổng và hỗ trợ học phí cho sinh viên quốc tế bao gồm Học bổng theo Quốc tịch , giảm học phí cho cựu sinh viên, giảm thêm 5% học phí cho những sinh viên đóng học phí sớm. 

Mời Quí vị và các bạn liên hệ với Công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình và tỉ mỉ từ A tới Z, từ việc chọn trường, chọn khoá học, đến việc làm hồ sơ xin thư mời và xin visa, hỗ trợ suốt quá trình du học tại Anh quốc.

Công ty BB Cầu Xanh - công ty tư vấn du học uy tín, lâu năm, cầu nối tin cậy giữa phụ huynh, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học, xoá tan mọi băn khoăn lo lắng của gia đình sinh viên.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này