CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Trường Vatel tư vấn tuyển sinh chính thức tại văn phòng du học Cầu Xanh

Ngày 8/10/2018, Cầu Xanh & đại diện trường Vatel Pháp đã rất vui mừng đón tiếp các bạn học sinh sinh viên đến với hội thảo của mình. Mối quan tâm về du học Pháp vẫn chưa hề hết nóng!

- Đặc biệt với chuyên ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, đến với môi trường toàn diện như Vatel các bạn không phải lo nghĩ về chất lượng giáo dục đào tạo, cơ sở vật chất, uy tín của trường, cũng như là các cơ hội cho sự nghiệp của mình.

- Ngày 14/11/2016, trong khuôn khổ lễ trao giải lần thứ 17 của Worldwide Hospitality Awards diễn ra tại khách sạn InterContinental Paris Le Grand, Học viện VATEL (Pháp) tự hào được xướng tên là “Best Hospitality Management School” - một trong những giải thưởng danh giá nhất chứng nhận:

  • Uy tín giáo dục
  • Chất lượng giảng dạy
  • Danh tiếng Quốc tế

(Đại diện trường Vatel Pháp ghé thăm văn phòng Cầu Xanh tại Hà Nội)

- Kết quả này được đánh giá trên 42 ngôi trường Nhà hàng khách sạn danh tiếng khác trên thế giới, với sự thẩm định của hơn 1000 chuyên gia & đại diện cấp cao của các ngành công nghiệp, kinh doanh, giới truyền thông v..v.

- Văn phòng tư vấn du học Cầu Xanh là địa chỉ tin cậy duy nhất và ngay từ đầu được các trường Vatel lựa chọn để làm văn phòng tuyển sinh chính thức cho trường. Hiện tại văn phòng tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ tuyển sinh cho các trường Vatel Bordeaux, Nimes Vatel Thuỵ Sỹ. Đối với các trường Vatel còn lại, sinh viên sẽ được chuyển tiếp (liên hệ với Cầu Xanh để được tư vấn thêm thông tin chi tiết).

(Các bạn sinh viên được tư vấn nhiệt tình bở đại diện trường Vatel và chuyên viên tư vấn Cầu Xanh)

- Đọc thêm thông tin chi tiết về trường Vatel TẠI ĐÂY.

- Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được tư vấn hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và du học sinh trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.