CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Trường Vatel tư vấn tuyển sinh chính thức tại văn phòng du học Cầu Xanh

Điều chỉnh kích thước chữ

Nếu quan tâm đến du học Pháp ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn, thì không thể không biết đến trường Vatel. Một công ty tư vấn du học tại Hà Nội vinh dự được hợp tác với ngôi trường danh giá này chính là BB Cầu Xanh. Và BB Cầu Xanh đã có cơ hội tiếp đón đại diện trường Vatel tại văn phòng của mình. Để tư vấn tuyển sinh cho trường vì mối quan tâm về du học Pháp luôn luôn hot!

trường Vatel

Cầu Xanh tiếp đón đại diện trường Vatel Pháp

Ngày 8/10/2018, Cầu Xanh đã hân hạnh được tiếp đón đại diện trường Vatel Pháp đến với văn phòng của mình. Và cả 2 đơn vị đã rất vui mừng đón tiếp các bạn học sinh sinh viên đến với hội thảo của mình. Những bạn này đều có cùng một mối quan tâm đó chính là du học Pháp.

Đặc biệt với chuyên ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, đến với môi trường toàn diện như Vatel các bạn không phải lo nghĩ về chất lượng giáo dục đào tạo, cơ sở vật chất, uy tín của trường, cũng như là các cơ hội cho sự nghiệp của mình.

Vatel Pháp và những giải thưởng danh giá

Ngày 14/11/2016, trong khuôn khổ lễ trao giải lần thứ 17 của Worldwide Hospitality Awards diễn ra tại khách sạn InterContinental Paris Le Grand, Học viện VATEL (Pháp) tự hào được xướng tên là “Best Hospitality Management School” - một trong những giải thưởng danh giá nhất chứng nhận:

  • Uy tín giáo dục
  • Chất lượng giảng dạy
  • Danh tiếng Quốc tế​

(Cầu Xanh, văn phòng tuyển sinh chính thức của Vatel Nimes, du học Pháp)

Kết quả này được đánh giá trên 42 ngôi trường Nhà hàng khách sạn danh tiếng khác trên thế giới, với sự thẩm định của hơn 1000 chuyên gia & đại diện cấp cao của các ngành công nghiệp, kinh doanh, giới truyền thông v..v.

Công ty BB Cầu Xanh - đối tác uy tín của Vatel

Văn phòng tư vấn du học Cầu Xanh là địa chỉ tin cậy duy nhất và ngay từ đầu được các trường Vatel lựa chọn để làm văn phòng tuyển sinh chính thức cho trường. Hiện tại văn phòng tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ tuyển sinh cho các trường Vatel Bordeaux, Nimes và Vatel Thuỵ Sỹ. Đối với các trường Vatel còn lại, sinh viên sẽ được chuyển tiếp (liên hệ với Cầu Xanh để được tư vấn thêm thông tin chi tiết).

(Cầu Xanh - văn phòng tuyển sinh chính thức của trường Vatel Bordeaux, du học Pháp)

Đọc thêm thông tin chi tiết về trường Vatel TẠI ĐÂY.

Mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học hàng đầu tại Hà Nội - BB Cầu Xanh để được tư vấn hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và du học sinh trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này