CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Hội thảo du học Singapore, cơ hội chuyển tiếp Pháp, Thụy Sỹ, Úc

Điều chỉnh kích thước chữ

Được học tập và trải nghiệm ở cả hai môi trường Châu Á và Châu Âu là điều kiện lí tưởng để một người làm kinh doanh thành công nhất trong sự nghiệp. Với lộ trình này, chi phí cũng giảm mức tối thiểu, đồng thời tạo những bước đi vững chắc nhất ra thế giới cho du học sinh Việt Nam. Hãy tìm hiểu thêm về chương trình này khi du học Singapore nhé!

Hội thảo Du học Singapore, cơ hội chuyển tiếp Pháp, Thụy Sỹ, Úc

(Tư vấn du học Cầu Xanh nhận giải thưởng Elite Agent từ Kaplan Singapore)

Tư vấn du học Singapore của Cầu Xanh

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em HSSV tới dự buổi trao đổi thông tin và tư vấn lộ trình học, học phí và học bổng du học Singapore, cùng với tư vấn đã từng tốt nghiệp tại Singapore trở về chuẩn bị hồ sơ tối ưu cho năm 2018, tại:

 • Thời gian : 9h00, sang thứ 7 ngày 3/2/2018
 • Địa điểm : Văn  phòng Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội
 • Vui lòng đăng ký tham dự TẠI ĐÂY.

Tại sao nên chọn Singapore để du học

Singapore là một quốc đảo nhỏ thuộc khu vực Đông Nam Á nhưng nền giáo dục lại được sánh ngang với các cường quốc phát triển như Úc, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Thụy Sỹ. Tại đây, cùng với một cuộc sống hiện đại nhưng mang đẫm tính chất truyền thống Á Châu, là những chương trình đào tạo cấp bằng của các nước có truyền thống đào tạo lâu đời trên thế giới như Anh, Pháp, Thụy Sỹ…

Xem thêm: Tư vấn du học Pháp

Đến du học tại Singapore, Quí phụ huynh và các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại, sinh hoạt phí, những chi phí đắt đỏ của Châu Âu nhưng vẫn nhận được những giá trị cốt lõi và bằng cấp danh giá của các nước hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, việc học tập cách phát triển nhanh lẹ của Singapore – một con rồng Châu Á, tại một môi trường cởi mở và rất thân thuộc với Việt Nam là điểm cộng khi sinh viên du học Singapore.

Du học Singapore phù hợp nhất đối với các bạn học sinh từ lớp 9, hoặc có thể sớm hơn nữa nếu học sinh đã đủ sự trưởng thành. Các khoá học cho HSSV bao gồm từ luyện thi vào trường công, học phổ thông tại Singapore, học cao đẳng cho đến đại học và thạc sỹ. Các chuyên ngành học phong phú và phù hợp với sinh viên Việt Nam như kinh doanh, marketing, luật, quản lí dự án v.v…. Tại buổi hội thảo.

Hội thảo Du học Singapore, cơ hội chuyển tiếp Pháp, Thụy Sỹ, Úc

(Tư vấn du học Cầu Xanh tại Coleman College Singapore – trường hàng đầu tại Singapore đào tạo chương trình luyện thi vào trường công và các chương trình phổ thông cho học sinh)

Một số ưu điểm nổi trội khi du học Singapore

- Cở sở vật chất đầy đủ phục vụ cho học sinh học lí thuyết và thực hành, số lượng học sinh trong 1 lớp nhỏ, môi trường học thực sự chú trọng đến từng sinh viên, các bạn sẽ được nhận những hỗ trợ tối đa từ trường.

- Ở Singapore sinh viên quốc tế không được đi làm thêm trong quá trình học nhưng đó không hẳn là bất lợi mà sẽ là một ưu điểm khi mà sinh viên có thời gian tập trung cho học tập và các kì thực tập hưởng lương đảm bảo cho sinh viên ra trường vừa có kiến thức vừa có kinh nghiệm đó mới chính là điều mà các nhà tuyển dụng mong muốn

- Là môi trường đa văn hóa, các bạn du học sinh Việt Nam có cơ hội được kết bạn giao lưu với nhiều bạn sinh viên trên thế giới.

- Chất lượng giáo dục cao nhưng chi phí thấp: Không chỉ các bạn du học sinh ở khu vực châu Á mà cả các bạn du học sinh châu Âu cũng phải công nhận rằng du học Singapore là một sự lựa chọn đúng đắn khi chi phí dành cho học tập thấp hơn nhiều so với châu Âu mà vẫn đảm bảo được chất lượng giáo dục.

- Khoảng cách vị trí địa lí không quá xa và văn hóa tín ngưỡng không quá khác biệt: Chỉ vài tiếng đồng hồ là du học sinh có thể dễ dàng trở về nhà hoặc bố mẹ có thể sang thăm con cái mà không gặp bất kì khó khăn hay quy trình mất thời gian nào. 

- Là một đất nước an toàn: Singapore là một trong những nước có tỉ lệ tội phạm thấp nhất thế giới bởi luật pháp ở đây rất nghiêm ngặt, cùng với thái độ thượng tôn luật pháp của người dân điều đó khiến Singapore trở thành một điểm đến an toàn.

- Môi trường tiếng anh 24/24h: Tiếng anh là ngôn ngữ chính của Đảo sư tử, mọi hoạt động liên quan tới học tập sinh hoạt của người dân đều sử dụng tiếng anh, điều đó giúp cho các bạn du học sinh không cần phải sang tận châu Âu hay châu Mĩ mà ngay tại Singapore bạn cũng đã có thể cải thiện lại vốn tiếng anh của mình.

- Ngoài ra, tiếng Hoa cũng là ngôn ngữ phổ thông tại Sing bởi thế mà sinh viên có thể tận dụng cơ hội trang bị thêm cho mình một ngôn ngữ nữa, nó sẽ rất hữu ích cho nghề nghiệp của bạn sau này.

Xem thêm: Du học châu Âu nên chọn quốc gia nào tốt, chi phí rẻ?

Lộ trình học tập chuyển tiếp sang Pháp, Thụy Sỹ, Úc

Đáp ứng được các yếu tố môi trường sống, chất lượng sống nên rất nhiều trường tại Úc, Anh, Thụy Sỹ, Pháp… đã đặt cơ sở đào tạo tại Singapore. Mở thêm cơ hội cho sinh viên du học Singapore có thể tiếp tiếp sang các nước này học năm cuối nếu muốn.

Một số trường đó như HTMi (Thụy Sỹ), Vatel (Pháp), James Cook, Curtin (Úc), Kaplan (Mỹ)... Đây là lộ trình mà rất nhiều sinh viên du học từ Cầu Xanh đã lựa chọn bởi có rất nhiều ưu điểm, như có thể tiết kiệm được chi phí rất nhiều (hơn một nửa học phí) so với việc học tại Pháp, Thụy Sỹ hay Úc mà vẫn được tham gia đầy đủ các chương trình học lí thuyết, thực tập hưởng lương với mức 800 - 1.000 SGD/tháng cũng như nhận bằng tốt nghiệp của Thụy Sỹ, Pháp, Úc… được công nhận trên toàn cầu. 

Xem thêm: Học bổng du học thuỵ sĩ

Đối với các chương trình học về ngành kinh doanh du lịch khách sạn, hết thời gian học lí thuyết tại Singapore, các bạn sinh viên có cơ hội được đi thực tập hưởng lương tại Pháp (450 - 500 euros) hoặc Thụy Sỹ (2.500CHF/tháng) trong vòng 5-6 tháng, đó hẳn là một cơ hội để các bạn trau dồi thêm kĩ năng ở nhiều môi trường khác nhau, giúp các bạn mở mang thêm vốn sống và kiến thức văn hóa ở một trong những đất nước đáng sống nhất trên thế giới.

Hội thảo Du học Singapore, cơ hội chuyển tiếp Pháp, Thụy Sỹ, Úc

(Tư vấn du học Cầu Xanh tại trường SDH Singapore – đào tạo chương trình của Vatel Pháp)

Với những lí do trên, không còn nghi ngờ gì khi nền giáo dục Singapore được xếp ở vị trí cao, sánh ngang với các cường quốc trên thế giới, không những thế với tiêu chí “ Chất lượng cao, chi phí thấp” thì Vatel, HTMi Singapore, Curtin, James Cook, Kaplan… hoàn toàn phù hợp với các bạn du học sinh châu Á đặc biệt là các bạn du học sinh Việt Nam.

Liên hệ Cầu Xanh để được tư vấn du học 

Để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp mọi thủ tục từ A đến Z du học Singapore, được tư vấn cách học và cách sống thực tế trực tiếp từ tư vấn đã từng du học Singapore, mời Quí vị và các bạn liên hệ với tư vấn du học Cầu Xanh.

CÔNG TY TNHH CẦU XANH

 • Địa chỉ: số 8/266, phố Bắc Cầu, Q. Long Biên, Hà Nội
 • Văn phòng: 74 Cửa Bắc, Q. Ba Đình, Hà Nội
 • Tel. 085 7223022 / 09 75 75 89 25
 • Email.: study@bridgeblue.edu.vn
 • Văn phòng Hồ Chí Minh

Hỗ trợ tư vấn và hồ sơ tại thành phố Hồ Chí Minh 

 • Mr. La Tất Thành:
 • Điện thoại: 0933 55 99 06
 • Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn
 • 69 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này