CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Pháp 2023: Điều kiện, chi phí, học bổng, ngành, visa

Điều chỉnh kích thước chữ

Pháp là một trong những quốc gia được Chính phủ tài trợ giáo dục nhiều nhất trên thế giới với mức hỗ trợ tài chính lên đến 90%. Vì thế, du học Pháp trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các du học sinh trên toàn thế giới.

Mặc dù có nền giáo dục phát triển vượt bậc và được hỗ trợ tận tình khi là du học sinh tại Pháp, nhưng nhiều sinh viên vẫn băn khoăn không biết có nên du học Pháp không vì lo ngại về mức học phí, điều kiện sống, khí hậu,...

Vậy có nên du học Pháp hay không? Du học Pháp sắp tới có những điểm hấp dẫn nào? Cùng Cầu Xanh tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Việt Nam là một trong những quốc gia có số lượng học sinh, sinh viên sang Pháp du học nhiều nhất

Việt Nam là một trong những quốc gia có số lượng học sinh, sinh viên sang Pháp du học nhiều nhất

Du học Pháp, nên hay không?

Theo thống kê, hằng năm Pháp đón nhận khoảng 310.000 du học sinh quốc tế, đứng thứ 4 toàn cầu. Hiện tại, số lượng sinh viên Việt Nam đang du học tại quốc gia này lên đến 6.000 sinh viên.

Ưu điểm của du học Pháp

Được tài trợ học phí từ Chính phủ

Một điều đặc biệt từ Pháp có thể các du học sinh chưa biết, đó là quốc gia này tài trợ mức học phí lên đến 90% không chỉ cho sinh viên trong nước mà còn với nhiều quốc gia khác. Đặc biệt, du học sinh còn được nhận các hỗ trợ khác về bảo hiểm sức khoẻ, hỗ trợ nhà ở, các hoạt động tìm hiểu văn hoá xã hội từ ngân sách nhà nước giống hệt như sinh viên bản địa. Điều này có nghĩa là khi du học Pháp, sinh viên quốc tế chỉ phải tốn chi phí rất thấp.

Hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới

Tất cả bằng cấp được cấp theo hệ thống giáo dục Pháp đều phù hợp tiêu chuẩn châu Âu. Bên cạnh đó, du học sinh còn được trang bị những kiến thức cần thiết trước khi tốt nghiệp với các loại bằng cấp và chương trình đào tạo khác như BTS (Bằng kỹ thuật viên cao cấp), DUT (Bằng Đại học Công nghệ),...

Đặc biệt, du học Pháp luôn là sự lựa chọn lý tưởng bởi đây là nơi có hơn 60 vĩ nhân đã đạt giải Nobel.

Điều kiện sống và làm việc lý tưởng

Khi du học Pháp, sinh viên quốc tế có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm với các công việc làm thêm từ 8 - 15 Euro/giờ. Sau khi học xong tại Pháp, sinh viên sẽ được ở lại thêm tại Pháp để tìm hiểu thêm về văn hoá, học ngôn ngữ hay là tìm kiếm việc làm. 

Bên cạnh đó, nhà nước Pháp rất trọng dụng người lao động, nếu bạn ở lại Pháp làm việc lâu dài, thu nhập ổn định, đóng thuế đầy đủ, cơ hội xin quốc tịch Pháp nằm trong tầm tay.

Nền kinh tế phát triển

Pháp là một trong hai cường quốc của Liên minh châu Âu và đứng thứ 7 trên toàn thế giới. Đồng thời, GDP bình quân đầu người luôn ở mức cao (năm 2019 là 44.995 USD/năm). Do đó, du học Pháp là cơ hội tốt để sinh viên quốc tế được tiếp cận với nền kinh tế phát triển, trở thành bước đệm vững chắc cho sự phát triển sau này.

Nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn để khám phá cái nôi của nền văn minh Châu Âu

Tuổi trẻ trải nghiệm văn hoá Châu Âu và học tập tại Pháp là hành trang quý giá giúp mở rộng cuộc sống và sự nghiệp sau này: tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ thông tin từ chính trải nghiệm thực tế du học Pháp

Tuổi trẻ trải nghiệm văn hoá Châu Âu và học tập tại Pháp là hành trang quý giá giúp mở rộng cuộc sống và sự nghiệp sau này: tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ thông tin từ chính trải nghiệm thực tế du học Pháp

Bên cạnh chất lượng giáo dục hàng đầu, du học sinh Pháp còn được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc, di sản thế giới, danh lam thắng cảnh,... nổi tiếng như: Tháp Eiffel, Khải Hoàn Môn Pháp, Công viên Disneyland,... Cảnh sắc tuyệt hảo của những địa điểm du lịch này sẽ giúp sinh viên quốc tế có thêm những trải nghiệm thú vị, giải tỏa căng thẳng sau những giây phút miệt mài học tập. Hiểu biết về lịch sử của Pháp và Châu Âu sẽ giúp sinh viên lý giải được nhiều hiện tượng kinh tế, xã hội, chính trị đương đại và hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống.

Nhược điểm của du học Pháp

Bên cạnh nhiều ưu điểm nổi trội, du học Pháp có một số thách thức nhất định buộc sinh viên phải vượt qua. Trong số đó, nếu sinh viên vượt qua được, sẽ lại càng làm tăng thêm giá trị của du học Pháp, chẳng hạn:

 • Được hỗ trợ học phí và phúc lợi xã hội nhưng mức sinh hoạt phí cao hơn ở tại Việt Nam. Theo ước tính, du học sinh phải chi từ 400 - 700 Euro/tháng cho các khoản sinh hoạt phí. Tuy nhiên, với phúc lợi, chăm sóc sức khỏe và an sinh xã hội tốt, sinh viên sẽ yên tâm tập trung vào học tập.
 • Nếu du học sinh không thành thạo tiếng Pháp trước khi theo học tại quốc gia này thì sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi đi xin việc làm thêm, xin thực tập hay xin việc và giao lưu với người Pháp. Tuy nhiên, nếu vượt qua được khó khăn này, sinh viên sẽ có thêm được điểm cộng vượt trội cho cuộc sống và sự nghiệp của mình.
 • Theo tư vấn du học Pháp, xin visa Pháp cũng không hề đơn giản và nếu bị đánh rớt sẽ rất khó để xin lại. Vì vậy, bạn nên cần đến với trung tâm tư vấn uy tín để được hỗ trợ, đặc biệt trung tâm nào có tư vấn đã từng du học Pháp thì là tốt nhất.

Những điều kiện cần có để được du học Pháp là gì?

Để được du học Pháp, sinh viên phải đáp ứng một số điều kiện nhất định về độ tuổi, trình độ ngoại ngữ, học vấn, sức khỏe. Cụ thể như sau:

Điều kiện về độ tuổi

Độ tuổi du học Pháp tối thiểu là 17 và không có tối đa. Trong đó, nếu dưới 18 tuổi thì cần có người bảo lãnh, người giám hộ tại Pháp hoặc hồ sơ chứng thực đã được sắp xếp chỗ ở an toàn, hợp pháp.

Lưu ý: Đối với bậc học thạc sĩ, tiến sĩ sẽ không giới hạn về độ tuổi.

Điều kiện về học vấn

 • Du học bậc đại học: Phải có bằng tốt nghiệp THPT và giấy báo nhập học từ một trường đại học.
 • Du học bậc thạc sĩ: Đã tốt nghiệp đại học loại trung bình khá trở lên.
 • Du học bậc tiến sĩ: Phải có bằng thạc sĩ.

Điều kiện về trình độ ngoại ngữ

 • Du học bậc đại học: IELTS 5.5 và DELF B2 hoặc TCF DAP từ 350 điểm trở lên.
 • Du học bậc thạc sĩ: IELTS 6.0 và TCF TP 400 điểm hoặc DELF B2 trở lên.
 • Du học bậc tiến sĩ: IELTS hoặc TOEFL tùy yêu cầu cụ thể của từng trường.

Điều kiện về sức khỏe

Để đảm bảo điều kiện sức khỏe khi du học Pháp, sinh viên phải khám sức khỏe tại trung tâm chỉ định của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam.

Ngoài các điều kiện trên, khi du học Pháp, du học sinh còn phải đảm bảo điều kiện tài chính. Tuy nhiên, những điều kiện này có thể thay đổi tùy trường hợp cụ thể. Do đó, du học sinh nên LIÊN HỆ trực tiếp với Cầu Xanh để được hỗ trợ thông tin chính xác nhất.

Chi phí du học Pháp là bao nhiêu?

Để tính toán chi phí du học Pháp, sinh viên phải dựa vào mức học phí, chi phí sinh hoạt và một số khoản phí khác như: phí bảo hiểm nhà, phí bảo hiểm và an sinh xã hội,... Cụ thể, du học sinh có thể tham khảo bảng phí sau đây:

Học phí

Bậc đại học 

2.770 Euro/năm – 30.000 Euro/năm

Bậc thạc sĩ

3.770 Euro/năm – 35.000 Euro/năm

Bậc tiến sĩ

380.000 Euro/năm – 35.000 Euro/năm

Sinh hoạt phí

Chi phí thuê nhà 

400 Euro/tháng (nếu ở ký túc xá thì khoảng 200 Euro/tháng)

Chi phí mua thực phẩm

230 Euro/tháng

Chi phí đi lại

17 - 33 Euro/tháng

Chi phí giải trí

30 Euro/tháng

Chi phí khác

Bảo hiểm và an sinh xã hội

203 Euro/năm

Lệ phí tuyển sinh

180 - 590 Euro

Bảo hiểm nhà

50 Euro/năm

Mẹo tiết kiệm chi phí khi du học Pháp

Theo ước tính như trên, mỗi tháng, du học sinh phải chi từ 700 - 1.100 Euro khi du học Pháp. Tuy không quá đắt đỏ so với nhiều quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ, Canada nhưng nếu khoản phí này được giảm xuống sẽ giúp ích rất nhiều cho du học sinh. Do đó, du học sinh nên áp dụng các cách dưới đây để tiết kiệm chi phí.

Xin học bổng

Theo thống kê, mỗi năm nước Pháp dành ra khoảng 14.000 suất học bổng cho sinh viên quốc tế. Nếu nắm bắt được cơ hội này, du học sinh sẽ giảm được một khoản phí đáng kể và có thể dùng khoản phí này để học thêm các chương trình đào tạo khác để nâng cao chuyên môn, kỹ năng mềm.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh có chuyên viên tư vấn du học Pháp đã từng nhận được học bổng toàn phần của Đại sứ quán Pháp, hỗ trợ sinh viên nhiệt tình nhất từ chính kinh nghiệm của chị để sinh viên có được bộ hồ sơ Pháp du học nhất. Đặc biệt, chúng tôi mời các bạn tham khảo thêm chương trình Thạc sĩ Nguồn nhân lực học bằng tiếng Pháp do Giám đốc công ty Cầu Xanh từng là sinh viên của chương trình này, làm đại sứ tại Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo thêm chương trình Quản trị nguồn nhân lực trên website cauxanhbb.edu.vn.

Chuyên viên tư vấn du học pháp tại cầu xanh đã từng du học pháp, đạt học bổng toàn phần của đại sứ quán pháp, hỗ trợ miễn phí sinh viên ghi danh vào chương trình master tại đại học Toulouse

Chuyên viên tư vấn du học Pháp tại cầu xanh đã từng du học Pháp, đạt học bổng toàn phần của đại sứ quán Pháp, hỗ trợ miễn phí sinh viên ghi danh vào chương trình master tại đại học Toulouse

Làm thêm

Đại diện Công ty tư vấn du học Cầu Xanh thăm tận nơi sinh viên đang sinh sống học tập và làm việc

Đại diện Công ty tư vấn du học Cầu Xanh thăm tận nơi sinh viên đang sinh sống học tập và làm việc tại trường ESH Paris hàng đầu về đào tạo ngành Du lịch - Khách sạn tại Pháp

Tại Pháp, sinh viên có thể làm thêm tối đa 18giờ/tuần với mức thu nhập khoảng 9,31 Euro/giờ. Như vậy, sinh viên vẫn có thể kiếm được khoảng 670 Euro/tháng để chi trả cho các nhu cầu thiết yếu.

Chọn trường có học phí thấp

Mặc dù, chọn trường theo mức học phí không phải là biện pháp tối ưu để hỗ trợ phát triển sự nghiệp sau này, nhưng nếu kinh phí eo hẹp, bạn vẫn có thể chọn được trường phù hợp với mức học phí thấp. Hiện nay, rất nhiều trường tại Pháp được Chính phủ hỗ trợ học phí, du học sinh có thể tham khảo để có sự lựa chọn tối ưu nhất. LIÊN HỆ  với Cầu Xanh để nhận danh sách các trường có học phí thấp tại Pháp.

Du học Pháp với các điều kiện xin học bổng

Chính phủ Pháp luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên quốc tế được nhận học bổng và theo học tại các trường ở Pháp. Tuy nhiên, không vì thế mà việc nhận học bổng trở nên vô cùng dễ dàng, du học sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Học vấn: GPA ≥ 8.0 (trừ học bổng thuộc vùng AUF, Accueil, Ambassade).
 • Ngoại ngữ: Tối thiểu là bằng DELF B2.
 • Thư giới thiệu gửi sang trường ở Pháp từ thầy/cô có tiếng tại Việt Nam.

Các loại học bổng du học Pháp cho sinh viên Việt Nam

Nếu là sinh viên Việt Nam muốn du học Pháp, bạn không thể bỏ lỡ những loại học bổng sau:

Học bổng Eiffel

Học bổng Eiffel có giá trị lên đến hàng chục USD

Học bổng Eiffel có giá trị lên đến hàng chục USD

Eiffel là học bổng thuộc Bộ Ngoại giao và Phát triển quốc tế dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc thuộc bậc thạc sĩ và tiến sĩ. Loại học bổng này ưu tiên cho 4 nhóm ngành sau:

 • Kinh tế và quản lý.
 • Luật.
 • Khoa học kỹ thuật.
 • Khoa học chính trị.

Học bổng AUF

Học bổng AUF lựa chọn theo 2 tiêu chí là thành tích học tập và những đóng góp đối với sự phát triển của Việt Nam

Học bổng AUF lựa chọn theo 2 tiêu chí là thành tích học tập và những đóng góp đối với sự phát triển của Việt Nam

Học bổng du học Pháp AUF hiện được quản lý bởi Cơ quan hợp tác Đại học khối Pháp ngữ - văn phòng châu Á-Thái Bình Dương. Học bổng này được cấp không gia hạn trong 10 tháng dành cho những đối tượng sau:

 • Sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp đại học thuộc khối Pháp ngữ và muốn theo học chương trình thạc sĩ tại Pháp.
 • Sinh viên đã có bằng thạc sĩ và muốn theo học chương trình tiến sĩ tại Pháp.
 • Sinh viên có đam mê, muốn khám phá và học hỏi kinh nghiệm từ môi trường doanh nghiệp.

Học bổng France Excellence

France Excellence là học bổng du học Pháp ưu tiên cho các chuyên ngành sau:

 • Khoa học cơ bản.
 • Kinh tế và quản lý.
 • Luật.
 • Đào tạo kỹ sư.

Thời hạn của học bổng France Excellence sẽ thay đổi theo cấp bậc. Cụ thể như sau:

 • Thời hạn học bổng là 12 tháng đối với bậc thạc sĩ.
 • Thời hạn học bổng là 36 tháng đối với bậc tiến sĩ.

Học bổng của Bộ Giáo dục Đại học Pháp

Học bổng của Bộ Giáo dục Đại học Pháp dành cho sinh viên đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về học vấn, ngoại ngữ và các điều kiện sau:

 • Đã sinh sống tại Pháp tối thiểu 2 năm.
 • Có gia đình và đóng thuế TNCN tại Pháp.

Học bổng của trường

Một số trường đại học hàng đầu của Pháp như Đại học Paris Saclay, Đại học tổng hợp Lyon, Đại học tổng hợp Limoges,... ngoài cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng, còn cung cấp cho sinh viên nhiều học bổng hấp dẫn. LIÊN HỆ công ty tư vấn du học Pháp hàng đầu hiện nay - Cầu Xanh để được cung cấp thông tin chi tiết nhất về các gói học bổng của trường.

Điều kiện xin visa du học Pháp

Để hoàn thành thủ tục du học Pháp, du học sinh cần làm hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành ít nhất 1 tháng. Điều kiện xin visa du học Pháp gồm:

 • Điền đầy đủ thông tin trên tờ khai thị thực.
 • Ảnh chân dung phải có kích thước 35 x 45mm và chụp trong vòng 6 tháng trên nền trắng. Đồng thời, không được đeo kính, chụp rõ mặt, cổ và không được chỉnh sửa.
 • Có hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu 15 tháng.
 • Chứng minh năng lực tài chính: Nếu muốn học tại Pháp trong thời hạn 1 năm, du học sinh phải chứng minh được mức tài chính hiện có tối thiểu là 7.380 Euro.
 • Chứng minh điều kiện lưu trú: Cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan (hợp đồng thuê nhà, giấy xác nhận của quản lý ký túc xá,...) để chứng minh đã có chỗ ở ổn định tại Pháp trong 3 tháng đầu tiên.
 • Có giấy phép của bố/mẹ: Nếu chưa đủ 18 tuổi, du học sinh cần có một lá thư được viết từ bố/mẹ và có chữ ký của cả hai xác nhận cho con đi du học Pháp tại địa chỉ cụ thể.
 • Có giấy chứng nhận phỏng vấn hoặc miễn phỏng vấn.
 • Có giấy báo nhập học tạm thời từ một trường tại Pháp.
 • Có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Ngoài ra, để hoàn chỉnh hơn bộ hồ sơ xin visa du học Pháp của mình, du học sinh nên chuẩn bị thêm một số giấy tờ không bắt buộc như:

 • Giấy chứng nhận đã tiêm vắc-xin (uốn ván, ho gà, bạch hầu).
 • Thư giải trình.
 • Chứng nhận bảo hiểm y tế.

Du học Pháp nên chọn ngành gì để dễ xin việc và định cư? 

Các trường ở Pháp đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau với cơ hội nghề nghiệp rộng mở, trong đó Vatel là một trong những trường hàng đầu đào tạo ngành DLKS giúp sinh viên VN rất dễ xin việc làm tại Pháp.

Đại diện công ty Cầu Xanh thăm sv tốt nghiệp từ trường Nimes ở lại Pháp đang làm việc tại Paris

Đại diện công ty Cầu Xanh thăm sv tốt nghiệp từ trường Nimes ở lại Pháp đang làm việc tại Paris

Du học sinh có rất nhiều sự lựa chọn về ngành nghề khi sang Pháp học tập. Tuy nhiên, theo đánh giá, những ngành dưới đây hiện rất được ưa chuộng và có nhiều cơ hội tìm được việc làm cũng như dễ định cư nhất:

 • Công nghệ thông tin, khoa học máy tính.
 • Nhà hàng - khách sạn: Theo thống kê, Pháp hiện có khoảng 621 nhà hàng được gắn sao Michelin. Trong đó, có tới 113 nhà hàng được gắn từ 2 - 3 sao Michelin, nhiều nhất trên thế giới.
 • Thiết kế thời trang: Pháp được mệnh danh là kinh đô thời trang. Do đó, các công việc liên quan đến thời trang luôn không ngừng phát triển.
 • Kinh doanh.
 • Du lịch.
 • Kinh tế, tài chính.
 • Giáo dục.
 • Y dược.

Xem thêm: Du học Pháp nên chọn ngành gì? Top các ngành học tại Pháp

Du học Pháp nên chuẩn bị hành trang gì?

Du học tại một đất nước xa xôi với nhiều sự thay đổi về thời tiết, ngôn ngữ, văn hóa, điều kiện học tập, chỗ ở,... là một việc không hề dễ dàng. Do đó, các du học sinh nên chuẩn bị cho mình một hành trang thật kỹ lưỡng để không bị lúng túng và thích ứng nhanh nhất với môi trường sống mới. Theo đó, những hành trang cần chuẩn bị gồm:

Giấy tờ tùy thân

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ du học Pháp một cách chuyên nghiệp nhất cùng chuyên gia tư vấn du học Pháp có quốc tịch Pháp

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ du học Pháp một cách chuyên nghiệp nhất cùng chuyên gia tư vấn du học Pháp có quốc tịch Pháp, từng đạt học bổng toàn phần của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tại công ty tư vấn du học Cầu Xanh

Đây chắc chắn là hành trang không thể thiếu khi sang Pháp học tập. Một số giấy tờ quan trọng mà du học sinh cần chuẩn bị gồm:

 • Học bạ.
 • Giấy mời nhập học.
 • Kết quả học tập (bản sao đã được dịch thuật).
 • Hộ chiếu.
 • Giấy tờ liên quan đến chuyến bay.

Tư trang cá nhân

Do sự khác biệt về môi trường sống, khi du học Pháp, học sinh, sinh viên cần một khoảng thời gian nhất định để thích nghi, đặc biệt là sự khác biệt về nhiệt độ. Mùa đông ở Pháp rất lạnh. Do đó, du học sinh cần trang bị thêm áo ấm dày để giữ ấm cho cơ thể, tránh bị sốc nhiệt. Đồng thời, cần chuẩn bị một vài bộ quần áo đủ để mặc trong khoảng 1 - 2 tuần đầu tiên. Sau đó, khi đã dần quen với nơi này, du học sinh có thể tự mua sắm quần áo cũng như vật dụng cá nhân khác như giày, dép, mũ, mỹ phẩm,... 

Chuẩn bị thêm áo khoác dày để giữ ấm cho cơ thể vào mùa đông

Chuẩn bị thêm áo khoác dày để giữ ấm cho cơ thể vào mùa đông

Ngoài ra, du học sinh cũng nên chuẩn bị thêm một số loại thuốc thông dụng chuyên trị cảm cúm, đau đầu, sốt, đau bụng và một số loại vitamin hoặc thuốc trị bệnh theo chỉ định của bác sĩ.

Bên cạnh đó, điện thoại cũng là tư trang quan trọng mà du học sinh cần chuẩn bị. Lưu ý: Nên bật chế độ quốc tế có kết nối wifi để thuận tiện cho việc tìm đường hoặc thông tin khác trong thời gian đầu sinh sống ở Pháp.

Đồ dùng học tập

Dụng cụ học tập tại Pháp không quá đắt, du học sinh có thể mua tại đây để giảm bớt khối lượng hành lý

Dụng cụ học tập tại Pháp không quá đắt, du học sinh có thể mua tại đây để giảm bớt khối lượng hành lý

Đồ dùng học tập tại Pháp không quá đắt đỏ. Do đó, du học sinh có thể mua sau khi đã đến Pháp. Tuy nhiên, đối với máy tính, nếu đang sử dụng tiếng Anh và không thông thạo tiếng Pháp thì du học sinh nên mua sẵn tại Việt Nam để mang theo. Bởi, tất cả máy tính ở Pháp đều được cài đặt chương trình và sử dụng bàn phím tiếng Pháp. Đồng thời, một số vị trí trên bàn phím đã thay đổi so với máy tính Việt Nam. 

Công ty tư vấn du học Pháp uy tín - Cầu Xanh 

Cầu Xanh làm việc trực tiếp với đại sứ quán và đại diện các trường tại Pháp

Cầu Xanh làm việc trực tiếp với đại sứ quán và đại diện các trường tại Pháp

Cầu Xanh tự hào là đơn vị chuyên tư vấn du học Pháp uy tín hàng đầu hiện nay, đã hỗ trợ rất nhiều học sinh, sinh viên thực hiện thành công ước mơ du học của mình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, Cầu Xanh đã chứng minh sự uy tín và vị thế khi liên tục đạt được những thành tựu nổi bật, tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Tất cả tư vấn viên đều được cấp chứng nhận tư vấn du học từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.
 • Đạt danh hiệu Top Performance Partner được cấp bởi Cambridge Education Group.
 • Đạt nhiều danh hiệu tư vấn uy tín, đơn vị làm visa tốt nhất từ các trường.
 • Đặc biệt, du học Cầu Xanh có chuyên viên tư vấn du học là cực du học sinh Pháp bậc thạc sĩ, từng giành được học bổng toàn phần của đại sứ quán Pháp, sẽ hướng dẫn thực tế cho các bạn để có một bộ hồ sơ tốt nhất để giành được một suất học đại học tại Pháp, và khả năng đậu visa cao nhất.

Xem thêm:

Đến với Cầu Xanh, du học sinh sẽ được hỗ trợ toàn diện về mọi mặt, bao gồm:

 • Tư vấn chọn trường, khóa học phù hợp.
 • Xin thư mời nhập học.
 • Xin giảm học phí.
 • Xin học bổng.
 • Xin visa du học Pháp.
 • Tư vấn hành trang cần chuẩn bị khi du học.
 • Hỗ trợ chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
 • Hỗ trợ đưa đón du học sinh ra sân bay.
 • Hỗ trợ tìm nhà ở cho du học sinh.
 • Hỗ trợ xin visa cho gia đình sang thăm du học sinh.
 • Hỗ trợ chuyển trường, chuyển khóa học cho du học sinh trong trường hợp cần thiết.
 • Đồng hành, hỗ trợ trong suốt quá trình du học của du học sinh. 

Du học Pháp mang đến nhiều cơ hội để học sinh, sinh viên phát triển toàn diện với các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế tại những ngôi trường danh tiếng hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, du học sinh cũng có nhiều điều kiện thuận lợi để tìm được một công việc phù hợp năng lực, chuyên môn với mức thu nhập cao. 

Liên hệ ngay với Cầu Xanh - công ty tư vấn du học Pháp uy tín hàng đầu hiện nay để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

tu van du hoc mien phi

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này