CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tặng 10 suất phí xin visa du học Anh Quốc tại một loạt các trường đại học uy tín UK

Số lượng rất có hạn, chỉ 10 suất phí xin visa du học UK, cho kì nhập học tháng 1.2020.

Là đại diện chính thức của tập đoàn Navitas Anh Quốc, công ty Cầu Xanh vui mừng thông báo hỗ trợ vượt trội cho sinh viên du học đợt đầu tiên của năm 2020, khai giảng kì tháng 1.

Điều kiện để nhận được hỗ trợ phí xin visa du học Anh là sinh viên sẽ phải nộp hồ sơ và chấp nhận thư mời học của trường trước ngày 15.12.2019 để cho kịp các khoá học khai giảng vào tháng 1.2020. Do bởi chỉ có 10 suất học bổng, nên ai nộp hồ sơ trước sẽ được trước, cho đến hết 10 suất hỗ trợ phí xin visa. Bởi vậy sinh viên cần nhanh chóng liên hệ với công ty Cầu Xanh, đại diện chính thức của tập đoàn Navitas.

(Tập đoàn Navitas tại Anh Quốc tập hợp rất nhiều trường đại học thành viên với nhiều khóa học đa dạng)

Tập đoàn Navitas tại Anh Quốc bao gồm các trường thành viên của các trường đại học và nằm ngay trong khuôn viên của các trường đại học, chuyên đào tao các khoá tiếng Anh, khoá dự bị đại học và thạc sỹ, và khoá cao đẳng để vào năm 2 đại học. Các trường đó là:

Chương trình đại học của Navitas UK được giảng dạy tại 9 trường đại học ở Anh Quốc, bao gồm:

Đại học Anglia Ruskin University

Đại học Swansea

Đại học Portsmouth

Đại học Birmingham Ciy University

Đại học Brunel University

Đại học Hertfordshire

Đại học Northampton

Đại học Plymouth

Đại học Edinburg Napier

Đại học Robert Gordon

(Cầu Xanh hàng năm vẫn sang tận nơi thăm các trường đại học Anh Quốc để tư vấn hỗ trợ sinh viên tốt nhất)

Nếu các bạn có quan tâm tới các trường đại học trên, hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ nhanh nhất, tận tình và chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học, công ty Cầu Xanh thường xuyên sang tận nơi thăm các trường đại học Anh Quốc để tư vấn và hỗ trợ sinh viên một cách thực tế nhất. 

Cầu Xanh, bắc những nhịp cầu nối an toàn và vững chắc nhất giữa du học sinh, gia đình và các trường đại học Anh Quốc trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.