CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tặng 10 suất phí xin visa du học Anh Quốc tại một loạt các trường đại học uy tín UK

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn đang có ý định du học Anh Quốc? Vậy thì đừng bỏ qua cơ hội nhận được những suất phí xin xin visa du học UK cho kì nhập học tháng 1/2020. Hãy để BB Cầu Xanh thông tin đến bạn nhé!

Hỗ trợ phí xin visa của Cầu Xanh

Là đại diện chính thức của tập đoàn Navitas Anh Quốc, công ty Cầu Xanh vui mừng thông báo hỗ trợ vượt trội cho sinh viên du học đợt đầu tiên của năm 2020, khai giảng kì tháng 1.

Điều kiện để nhận được hỗ trợ phí xin visa du học Anh là sinh viên sẽ phải nộp hồ sơ và chấp nhận thư mời học của trường trước ngày 15.12.2019 để cho kịp các khoá học khai giảng vào tháng 1.2020. Do bởi chỉ có 10 suất học bổng, nên ai nộp hồ sơ trước sẽ được trước, cho đến hết 10 suất hỗ trợ phí xin visa. Bởi vậy sinh viên cần nhanh chóng liên hệ với công ty Cầu Xanh, đại diện chính thức của tập đoàn Navitas.

(Tập đoàn Navitas tại Anh Quốc tập hợp rất nhiều trường đại học thành viên với nhiều khóa học đa dạng)

Tập đoàn Navitas tại Anh Quốc

Tập đoàn Navitas tại Anh Quốc bao gồm các trường thành viên của các trường đại học và nằm ngay trong khuôn viên của các trường đại học, chuyên đào tao các khoá tiếng Anh, khoá dự bị đại học và thạc sỹ, và khoá cao đẳng để vào năm 2 đại học.

Chương trình đại học của Navitas UK được giảng dạy tại 9 trường đại học ở Anh Quốc, bao gồm:

  • Đại học Anglia Ruskin University
  • Đại học Swansea
  • Đại học Portsmouth
  • Đại học Birmingham Ciy University
  • Đại học Brunel University
  • Đại học Hertfordshire
  • Đại học Northampton
  • Đại học Plymouth
  • Đại học Edinburg Napier
  • Đại học Robert Gordon

(Cầu Xanh hàng năm vẫn sang tận nơi thăm các trường đại học Anh Quốc để tư vấn hỗ trợ sinh viên tốt nhất)

Nếu các bạn có quan tâm tới các trường đại học trên, hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ nhanh nhất, tận tình và chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học, công ty Cầu Xanh thường xuyên sang tận nơi thăm các trường đại học Anh Quốc để tư vấn và hỗ trợ sinh viên một cách thực tế nhất. 

Du học BB Cầu Xanh, bắc những nhịp cầu nối an toàn và vững chắc nhất giữa du học sinh, gia đình và các trường đại học Anh Quốc trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này