CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Làm thế nào để xin visa du học Anh

Điều chỉnh kích thước chữ

Nếu bạn đi du học thì xin visa là điều bắt buộc. Tuy nhiên rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra và du học sinh không xin visa thành công. Vậy làm thế nào để xin được visa đi du học Anh thành công? Hãy để du học BB Cầu Xanh giúp bạn nhé!

Làm thế nào để xin visa du học Anh 2018

BB Cầu Xanh hỗ trợ du học sinh xin visa

Xin visa du học Anh không hề khó, nhưng trên thực tế là không ít người bị trượt visa du học Anh. Nguyên nhân là tại đâu?

Đây là một trong những công việc và thủ tục hành chính đòi hỏi phải hết sức cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác. Hồ sơ visa du học Anh không hề khó, việc phỏng vấn cũng rất đơn giản nếu như sinh viên được chuẩn bị kĩ càng và có tinh thần du học thực sự. Tuy nhiên, sinh viên thường là lần đầu tiên xin visa du học, cho nên có thể chưa có kinh nghiệm cũng như dễ có những sơ suất đáng tiếc xảy ra.

Với tư cách là công ty tư vấn du học, công ty Cầu Xanh đã từng làm hồ sơ visa và tư vấn hồ sơ cho rất nhiều trường hợp và chắc chắn là không phải lần đầu tiên xin visa du học giống như sinh viên. Chính vì vậy, công ty tư vấn du học Cầu Xanh có rất nhiều kinh nghiệm trong việc làm giấy tờ xin visa.

Du học Cầu Xanh luôn cập nhật quy định làm visa

Bên cạnh đó, mỗi khi có những thay đổi trong quy định làm hồ sơ visa, công ty tư vấn du học Cầu Xanh lại được Đại sứ quán Anh mời đến trụ sở của British Council để huấn luyện về cách làm hồ sơ visa theo yêu cầu mới, cập nhật với các tư vấn du học của công ty Cầu Xanh các quy định và yêu cầu mới của UK Border.

Chính vì vậy, sinh viên khi du học tại Anh Quốc nên tập trung vào việc học, việc làm thêm nếu có thể, còn mọi công việc thủ tục hành chính xin thư mời học cũng như xin visa, công ty tư vấn du học Cầu Xanh sẽ hỗ trợ từ A tới Z một cách chuyên nghiệp nhất, đảm bảo cơ hội visa cao nhất cho du học sinh.

Theo cách thức mới, thủ tục xin cấp visa theo hình thức Visa sinh viên (General Student Visa) hoặc Visa học sinh (Child Student Visa) được cấp dựa trên hệ thống thang điểm.

Giấy tờ cần chuẩn bị để làm visa              

Các giấy tờ phải chuẩn bị để công ty Cầu Xanh hỗ trợ làm hồ sơ visa cơ bản là như sau: 

- Hộ chiếu hiện tại của du học sinh hoặc giấy tờ có giá trị tương đương 

- Thư hỗ trợ xin visa được cấp bởi trường đăng ký học. Việc này đem lại cho du học sinh 30 điểm trên tổng số 40 điểm cần thiết để được xét duyệt cấp visa. 

- Bằng chứng về tài chính. Hoàn thành bước này học sinh đạt đủ 10 điểm cần thiết còn lại để được xét duyệt visa 

- Bằng chứng về các bằng cấp của du học sinh, dựa vào đó trường xem xét để chấp nhận vào khoá học 

- Các giầy tờ khác có liên quan 

Quá trình làm visa cho du học sinh của Cầu Xanh

Tư vấn du học Cầu Xanh sẽ đặt hẹn với Sứ quán Anh cho học sinh để nộp hồ sơ xin visa và lấy dấu vân tay (10 ngón) và ảnh chụp. 

Sau khi các bước này hoàn tất hồ sơ xin visa của học sinh sẽ được chuyển đến Bangkok để xử lý. 

Toàn bộ quá trình này sẽ được thực hiện trong khoảng 7 đến 15 ngày làm việc thì có kết quả.

Thời gian cao điểm có thể phải đợi từ 30 ngày đến 60 ngày. 

Lưu ý:

Đối với các hồ sơ có giấy tờ giả mạo, nói dối hoặc che dấu thông tin, cục Biên giới Anh sẽ từ chối hồ sơ xin visa, du học sinh sẽ bị cấm nhập cảnh vào Vương quốc Anh trong vòng 10 năm.

Các sinh viên sang Anh để du học các khoá học từ 6 tháng trở xuống hoặc không cần thiết xin việc làm trong thời gian ở Anh, hoặc muốn gia hạn thời gian ở Anh, có thể xin cấp loại visa sinh viên ngắn hạn (Student Visitor Visa).

Làm thế nào để xin visa du học Anh 2018

(Visa du học Anh Quốc tại đại học Sheffield Hallam, sinh viên Hà Kiều Oanh)

Buổi phỏng vấn sau khi nộp visa

Đôi khi, lúc đi nộp hồ sơ du học Anh, sinh viên sẽ được mời vào phòng để phỏng vấn. Không phải tất cả các sinh viên nộp hồ sơ visa đều bị phỏng vấn mà nhân viên sứ quán sẽ chọn ngẫu nhiên. Cũng có đôi khi, sau khi nộp xong hồ sơ visa về, ít ngày sau sinh viên sẽ bị gọi điện thoại để phỏng vấn.

Mọi kĩ năng trả lời phỏng vấn cũng như một số câu hỏi thông thường trong phỏng vấn sẽ được tư vấn của công ty du học Cầu Xanh trao đổi trực tiếp với sinh viên du học cùng Cầu Xanh. Mời Quý phụ huynh và các bạn đăng kí để được tư vấn cụ thể.

Du học BB Cầu Xanh -  cầu nối vững chắc và tin cậy giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này