CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Cập nhật visa sinh viên dành cho du học Anh Quốc

Điều chỉnh kích thước chữ

Đối với các bạn có ý định đi du học thì visa là một điều không thể thiếu. Có visa thì bạn mới có thể đi du học. Vậy nên những thông tin về visa rất quan trọng. Hãy để du học BB Cầu Xanh sẽ cập nhật visa sinh viên dành cho du học Anh Quốc cho các bạn quan tâm đến du học Anh nhé!

Chính sách visa Anh Quốc năm 2020

Tin vui cho các bạn sinh viên đang có nguyện vọng du học tại Anh: Bắt đầu từ năm 2020 tới đây, sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được ở lại Anh 2 năm để tìm kiếm việc làm phù hợp. 

Thêm nữa, Cầu Xanh xin được cập nhật một tin rất vui dành cho các bạn muốn đi du học Anh: Ngoài việc xét visa thời gian gần đây có vẻ dễ chịu hơn thì chính sách visa mới được công bố rất có lợi cho sinh viên Việt Nam muốn du học Anh Quốc và ở lại một thời gian để trải nghiệm và tìm kiếm việc làm. Đó là tất cả những sinh viên quốc tế đến học tập tại Anh Quốc có thể học bất cứ ngành nào rồi khi kết thúc khoá học có thể ở lại Anh làm việc tối đa 2 năm.

Đại diện Cầu Xanh tự hào là cựu sinh viên du học tại Anh Quốc

Số lượng du học sinh Anh ngày càng tăng

Với lộ trình mới này, sinh viên sẽ có một visa riêng biệt, yêu cầu có đơn đăng ký riêng và dự kiến cho phép các sinh viên nhập học ở Anh trong năm học 2020-2021 sẽ đủ điều kiện.

Sinh viên cần phải hoàn thành một chương trình đại học hoặc cao học. Việc xuất nhập cảnh mới này giúp cho Anh Quốc tuyển dụng những tài năng sáng giá nhất và thể hiện sự đóng góp quan trọng của sinh viên quốc tế cho Anh về nền văn hóa và kinh tế.

Khi nhập cư với lộ trình mới sẽ không giới hạn về số lượng. Năm ngoái, các trường đại học Vương quốc Anh đã đào tạo khoảng 460.000 sinh viên quốc tế, không bao gồm những người từ EU. Chính phủ đặt mục tiêu tăng số lượng lên 600.000 trong 10 năm tới.

Cầu Xanh luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình làm hồ sơ xin học bổng du học Anh Quốc

Tư vấn du học Cầu Xanh

Là đại diện tuyển sinh cho các trường Anh Quốc từ nhiều năm nay, công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ sinh viên lựa chọn những lộ trình du học tối ưu nhất, có thể xin giảm được học phí hoặc xin học bổng du học Anh.

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ với Công ty tư vấn du học Cầu Xanh để nhận được những thông tin cập nhật nhất về du học Anh Quốc, tư vấn hỗ trợ thủ tục hoàn toàn miễn phí, tận tâm và chuyên nghiệp.

Du học BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Anh Quốc.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này