Khả năng xin việc làm của sinh viên du học Thụy Sỹ trường IMI

Điều đặc biệt của trường IMI ở Thuỵ Sĩ là:

Trường IMI có nhiều CHUYÊN NGÀNH đào tạo phù hợp với nhu cầu của sinh viên hiện nay để sinh viên có thể lựa chọn:

- Chương trình đào tạo ngành ẩm thực;

- Chương trình đào tạo ngành Kinh doanh du lịch khách sạn quốc tế, đặc biệt có chuyên ngành về quản lí sự kiện rất mạnh;

- Chương trình đào tạo về Kinh doanh quốc tế, đào tạo mạnh đặc biệt về marketing.

Trường IMI có các CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO giành cho nhiều đối tượng học sinh khác nhau:

- Các bạn học sinh mới hết lớp 12;

- Các bạn sinh viên đã tốt nghiệp đại học vừa mới ra trường hoặc ra trường được một só năm;

- Các cán bộ hay nhân viên đã từng đi làm một thời gian trong các lĩnh vực khác nay muốn chuyển sang ngành DLKS.

- Các bạn muốn tìm hiểu thêm, bổ túc thêm kiến thức về ngành DLKS. Trường IMI cung cấp CÁC BẰNG CẤP CHUẨN QUỐC GIA THUỴ SĨ & QUỐC TẾ

- Cung cấp Bằng cấp quốc tế, song bằng hàng năm liên kết với đại học Anh quốc được chính phủ Anh quốc công nhận;

- Cung cấp chứng chỉ học ngắn hạn và dài hạn

- Cung cấp bằng cấp được chính phủ Liên bang Thuỵ Sĩ công nhận. Trường IMI có đầy đủ các chương trình học ngắn hạn và dài hạn:

- Cung cấp chương trình ngắn hạn từ 2 tuần đến 1 năm - Các chương trình dài hạn 1 năm đến 4 năm.

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP