CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học dự bị tiếng Pháp tại Trường tiếng Pháp ELFE và cơ hội theo học chương trình đại học trong hệ thống College de Paris

Điều chỉnh kích thước chữ

Trường tiếng Pháp ELFE , thành lập từ năm 1984, nằm trong hệ thống College de Paris, trụ sở ở đường Montmartre, trung tâm Paris, chuyên đào tạo tiếng Pháp cho người nước ngoài.

(ELFE nằm trong hệ thống College de Paris, là trường đạt chuẩn FLE)

Chất lượng đào tạo của ELFE

ELFE là trường đạt chuẩn qualité – FLE (Chứng nhận về chất lượng đào tạo tiếng Pháp) và là thành viên của SOUFFLE, hiệp hội các trung tâm đào tạo tiếng Pháp chuyên ngành tốt nhất tại Pháp. Ngoài ra còn được công nhận bởi TCF, tổ chức Lander alllemands, Swedish National Agency và là nơi tiếp nhận giáo viên nước ngoài dạy tiếng Pháp được nhận học bổng Erasmus. Tất cả những yếu tố này khẳng định uy tín và chất lượng của trường đào tạo tiếng Pháp ELFE, là lựa chọn tốt cho sinh viên muốn du học tiếng Pháp tại Pháp.

Trường ELFE có phương pháp học tập giao tiếp, phù hợp với tất cả các trình độ, phương pháp sư phạm năng động và kích thích, kết với các hoạt động văn hóa chất lượng cao nhấn mạnh nét văn hóa của Pháp như ẩm thực, rượu vang, thời trang… Sinh viên hoàn toàn yên tâm sẽ được cải thiện trình độ chẳng những về tiếng Pháp, mà còn cải thiện các kĩ năng mềm hữu ích cho sinh sống và học tập tại Pháp. Điều này giúp ích cho sinh viên muốn lộ trình du học tiếng Pháp tại Pháp tốt nhất.

Trường ELFE cung cấp các khóa tiếng Pháp dành cho các nhóm nhỏ và các khóa tiếng Pháp chuyên ngành như tiếng pháp ngành y, tiếng pháp du lịch – khách sạn, tiếng Pháp ngành thời trang, tiếng pháp ngành ngoại giao, ngân hàng, bảo hiểm, luật,.... Ngoài ra, ELFE cũng là trung tâm luyện thi DELF, DALF và TCF dành cho học sinh, sinh viên. Đây là ưu điểm vượt trội của trường ELFE dành cho các sinh viên muốn du học Pháp bằng tiếng Pháp thông qua lộ trình du học tiếng Pháp tại Pháp.

ELFE hỗ trợ sinh viên tìm nhà

ELFE cũng hỗ trợ sinh viên tìm nhà ở phù hợp nhất với nhu cầu, nguyện vọng và ngân sách. Sinh viên có thể lựa chọn ở homestay, ở căn hộ riêng, ở ký túc xá, thậm chí ở khách sạn. Điều này giúp cho các bạn sinh viên có tiếng Pháp chưa được tốt, mặc dù với lộ trình du học tiếng Pháp tại Pháp, vẫn có thể hoà nhập với cuộc sống tại Pháp.

(Đại diện công ty tư vấn du học Cầu Xanh, hiệu trưởng trường đào tạo tiếng tại Paris, học dự bị tiếng Pháp tại Pháp)

Các khóa đào tạo tại ELFE

- Tiếng Pháp cơ bản dành cho nhóm nhỏ 7-10 người

- Tiếng Pháp cơ bản theo thời gian yêu cầu

- Tiếng Pháp cơ bản khóa dài hạn : học từ 3-9 tháng gồm học tiếng và văn hóa Pháp dành cho nhóm 7-10 người.

- Tiếng Pháp công việc và chuyên ngành

- Luyện thi tiếng Pháp

- Tiếng Pháp online

- Tiếng Pháp dành cho giáo viên

- Tiếng Pháp + thực tập

- Lớp tiếng Pháp buổi tối

- Lớp tiếng pháp cho jeunes aupair

Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn muốn du học tiếng Pháp tại Pháp và có cơ hội đạt visa du học Pháp cao nhất bởi lộ trình học rõ ràng, minh bạch, trong nội bộ khối các trường College de Paris.

Những trường thuộc College de Paris

Sinh viên Việt Nam muốn học Đại học, Thạc sỹ ở Pháp nhưng trình độ tiếng chưa đủ, các bạn có thể theo học chương trình dự bị tiếng tại ELFE. Với các khóa học từ 3 tháng đến 1 năm. Khi đạt trình độ B2 hoặc C1, các bạn có đăng ký vào các trường đại học ở Pháp hoặc đăng ký học luôn tại các trường của College de Paris. Điều này để đảm bảo lộ trình du học Pháp bằng tiếng Pháp, du học Pháp học dự bị tiếng Pháp :

College_Paris

(Sau khi học dự bị tiếng tại ELFE, sinh viên có thể theo học các trường thành viên của College de Paris)

- Trường kinh doanh ASCENCIA : trường đào tạo cả hệ cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành thương mại, bán hàng, marketing-truyền thông, quản lý, mua bán-logistique, nhân sự. Ngoài ra, trường còn có các trường chuyên ngành như Ascencia sport đào tạo về marketing thể thao và quản lý thể thao, trường Ascencia banque đào tạo về ngân hàng và bảo hiểm, trường ASCENCIA immobilier đào tạo về quản lý và marketing. Tức là, học dự bị tiếng Pháp tại Pháp, trường ELFE rồi vào ASCENCIA, học bằng tiếng Pháp.

- Trường tài chính FINANCIA, trụ sở ở Paris, trường chuyên đào tạo MBA về tài chính với các chuyên ngành : phân tích thị trường và quản lý rủi ro tài chính, quản lý tài sản và văn phòng gia đình, tài chính thị trường, tài chính doanh nghiệp, sát nhập, mua lại và đầu tư ngân hàng, bất động sản quốc tế, blockchain, an ninh mạng, tuân thủ. Tức là học dự bị tiếng Pháp tại Pháp, trường ELFE rồi vào FINANCIA, học bằng tiếng Pháp.

- Trường DIGITAL chuyên đào tạo về marketing kỹ thuật số và mạng xã hội, truyền thông kỹ thuật số, phát triển web và di động, MBA quản lý dự án kỹ thuật số…Trường có 2 campus đặt ở Paris và Lyon. Tức là học dự bị tiếng Pháp tại Pháp, trường ELFE rồi vào DIGITAL học bằng tiếng Pháp.

- Trường CONTÉ : thành lập từ năm 1949, chuyên đào tạo về mốt thời trang và may mặc từ hệ dự bị đến thạc sĩ. Tức là học dự bị tiếng Pháp tại ELFE rồi vào CONTE học bằng tiếng Pháp.

- Trường ÉSTIAM : đào tạo về kỹ thuật số đa phương tiền, quản lý doanh nghiệp di động, bán lẻ, công nghiệp điện tử, tài chính. Trường có 2 cơ sở ở Lyon và Paris. Tức là vào học dự bị tiếng Pháp tại ELFE rồi vào ESTIAM học bằng tiếng Pháp.

ÉSTIAM

- Trường ECEMA, đào tạo hệ cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành quản lý, bán hàng, tài chính. Trường có các cơ sở ở Lyon, Saint-Etienne, Clermont-Ferrand, Bourges, Valence. Tức là học dự bị tiếng Pháp tại ELFE rồi vào ECEMA học bằng tiếng Pháp.

- Học viện môi trường ISE, nằm ở Paris, đào tạo từ hệ cao đẳng, đại học và thạc sỹ về môi trường và tự nhiên. Tức là học dự bị tiếng Pháp tại ELFE rồi vào ISE học bằng tiếng Pháp.

Cả một hệ thống College de Paris với các trường thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, sẽ giúp các bạn chứng minh được dễ dàng lộ trình học tập lô gich, đáp ứng khả năng xin được visa du học Pháp cao nhất dành cho các bạn muốn du học Pháp bằng tiếng Pháp, du học Pháp học tiếng Pháp tại Pháp.

Mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên liên hệ với Cầu Xanh để biết thông tin chi tiết, điều kiện nhập học và học phí của mỗi trường.

Cầu Xanh, tự hào là công ty tư vấn du học Pháp hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ tư vấn dày kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình, có trải nghiệm thực tế, có thành viên từng du học Pháp và đạt học bổng của chính phủ Pháp, sẽ cung cấp một dịch vụ hỗ trợ du học Pháp nhanh và uy tín nhất.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này