CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Mạnh Thắng - Visa du học Pháp

Điều chỉnh kích thước chữ

Quá trình nhận được visa du học Pháp của một bạn có ước mơ được học tập tại Pháp. Cùng xem hiện tại bạn đó đang học tập như thế nào nhé!

Cố gắng lấy được visa của bạn Thắng

Mạnh Thắng sinh năm 1998 ở thành phố Thái Nguyên. Thắng sinh ra trong một gia đình kinh doanh và ước mơ của em là trở thành một nhà quản lý kinh tế. Nhận được giấy gọi vào đại học của trường Đại học Quốc gia Hà Nội nhưng Mạnh Thắng không đi học mà dành thời gian để học tiếng Pháp. Em chia sẻ với Cầu Xanh BB em yêu nước Pháp qua những câu chuyện tình lãng mạn ở Paris, em yêu ngôn ngữ tiếng  Pháp được gọi là ngôn ngữ của tình yêu và ước mơ của em là được du học tại đất nước hình lục lăng này.

Quá trình làm hồ sơ cho em cũng khá gian nan nhưng với sự cố gắng của em cũng như của Cầu Xanh, Mạnh Thắng đã nhận được visa học khoá tiếng Pháp trước. Rồi sau đó mới vào chương trình đại học bằng tiếng Pháp sau.

Mạnh Thắng - Visa du học Pháp

Hiện tại em học rất tốt tại trường UCO, em có chia sẻ với Cầu Xanh BB rằng lựa chọn UCO để theo học tiếng và chuyên ngành là sự lựa chọn sáng suốt nhất của em từ trước tới giờ. Môi trường học vô cùng thân thiện, chất lượng đào tạo tốt, sự quan tâm của thầy cô dành cho học sinh vô cùng chặt chẽ. Trình độ tiếng Pháp của Thắng hiện nay cải thiện rõ rệt, em tự tin giao lưu bạn bè quốc tế, khả năng viết cũng tuyệt vời.

Mạnh Thắng - Visa du học Pháp

Chúc mừng em và chúc mừng cho sự cố gắng của toàn thể team Cầu Xanh BB nữa!

BB Cầu Xanh - hỗ trợ làm visa cho du học sinh

Mời các bạn có nguyện vọng du học Pháp, bằng tiếng Pháp, hoặc bằng tiếng Anh, các chương trình học tiếng, học đại học hay thạc sỹ, liên hệ trực tiếp với Cầu Xanh BB để được hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Ưu tiên các hồ sơ được giới thiệu từ các bạn sinh viên đi trước.

Đã từng du học Pháp, đội ngũ Cầu Xanh BB không chỉ giúp bạn hoàn thành tốt bộ hồ sơ xin nhập học và xin visa. Cầu Xanh còn đồng hành và hướng dẫn bạn mọi thông tin cần thiết cho cuộc sống của du học sinh tại Pháp trong suốt quá trình bạn học tập tại Pháp.

CÔNG TY TNHH CẦU XANH

  • Địa chỉ: số 8/266, phố Bắc Cầu, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Văn phòng: 74 Cửa Bắc, Q. Ba Đình, Hà Nội
  • Tel. 085 7223022 / 09 75 75 89 25
  • Email.: study@bridgeblue.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

  • Mr. La Tất Thành:
  • Điện thoại: 0933 55 99 06
  • Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn
  • 69 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học 

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này