CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Gặp gỡ trực tiếp với trường Kedge giành cho các bạn quan tâm tới du học Pháp.

Điều chỉnh kích thước chữ

Là đại diện trực tiếp của trường Kedge và rất nhiều trường lớn tại Pháp, công ty du học Cầu Xanh BB luôn giúp các bạn quan tâm tới du học Pháp tại trường Kedge có thể gặp gỡ trực tiếp với trường khi liên lạc với công ty du học Cầu Xanh.

(Du học Cầu Xanh là đại diện trực tiếp của trường Kedge và rất nhiều trường lớn tại Pháp)

Bạn biết gì về trường KEDGE Business school, Pháp

Đã từng đi du học Pháp, tư vấn du học Pháp tại công ty tư vấn du học Cầu Xanh sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết, nhưng bạn cũng có thể gặp trực tiếp với trường nếu muốn, Cầu Xanh sẽ là cầu nối cho các bạn bất kể khi nào bạn có nhu cầu.

Bạn có biết:

 • KEDGE Business school là một trong những trường độc lập phi lợi nhuận lớn nhất với 4 khu học xá tại Pháp giúp các bạn có thể chọn học được ở những thành phố được yêu thích hàng đầu của Pháp (Paris, Bordeaux, Marseille và Toulon).
 • Trường Kege cũng còn có các khu học xá vệ tinh ở Avignon, Bastia and Bayonn cũng như ba cơ sở đào tạo tại các thành phố lớn trên thế giới là Shanghai, Suzhou và Dakar.
 • Trường Kedge nằm trong top 1% các trường đào tạo kinh doanh hàng đầu trên toàn thế giới được nhận cả ba chứng nhận chất lượng - là mức độ chứng nhận chất lượng cao nhất của các trường kinh doanh là AACSB, EQUIS và AMBA.
 • Trường Kedge cũng là thành viên trong Hội đồng các trường lớn uy tín của Pháp, được xếp hạng #1 các trường đào tạo về kinh doanh và quản trị của Pháp liên quan đến các nghiên cứu được xuất bản.
 • Đến với trường Kedge, các bạn có thể lựa chọn 1 trong số 32 chương trình đào tạo của trường ở các cấp độ đào tạo đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Các bạn cũng có thể chọn học bằng tiếng Pháp hoặc bằng tiếng Anh đều được.

Hãy gia nhập hội sinh viên trường Kedge, với một cộng đồng bao gồm 12.600 sinh viên, trong đó có 28% sinh viên đến từ nước ngoài, và có một hội cựu sinh viên gồm trên 60,000 trên toàn thế giới.

Thông tin thêm về trường Kedge TẠI ĐÂY.

Du học Pháp trường Kedge cùng BB Cầu Xanh

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, tự hào là đơn vị tư vấn hàng đầu về du học Pháp, có thành viên đã từng du học Pháp, từng đạt được học bổng của Đại sứ quán Pháp, sẽ giành mọi ưu đãi và hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và nhanh chóng cho các bạn quan tâm tới du học Pháp. Mời các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH CẦU XANH

 • Địa chỉ: số 8/266, phố Bắc Cầu, Q. Long Biên, Hà Nội
 • Văn phòng: 74 Cửa Bắc, Q. Ba Đình, Hà Nội
 • Tel. 085 7223022 / 09 75 75 89 25
 • Email.: study@bridgeblue.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

 • Mr. La Tất Thành:
 • Điện thoại: 0933 55 99 06
 • Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn
 • 69 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học Pháp tại trường Kedge.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này