CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Pháp tại Paris, Galileo Global Education France

Điều chỉnh kích thước chữ

Nếu các bạn muốn du học Pháp tại Paris hoặc các vùng phụ cận, tập đoàn Galileo Education France là một lựa chọn với nhiều trường và chương trình học phong phú. Galileo Blobal Education France có 16 trường thành viên nằm ở Paris ngay tại trung tâm Paris và một số khu vực lân cận. Sinh viên được tiếp cận không giới hạn với nền văn hóa phong phú của thành phố Paris, đón nhận hoàn toàn lối sống của người Pháp.

Tập đoàn Galileo Global Education France danh tiếng trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh, quản lý và tài chính 

Kinh doanh, quản lý và tài chính

- Lựa chọn trường ESGCI nếu bạn muốn học sau đại học về Kinh doanh và tiếp thị, bởi vì trong gần 30 năm, ESGCI đã nằm trong top 10 trường đào tạo sau đại học về kinh doanh và tiếp thị quốc tế tại Pháp.

- ESG Finance là trường đứng đầu ngành quản lý tài chính trong suốt 30 năm qua.

- ESGRH trường đầu tiên đào tạo về quản lý nguồn nhân lực

- ESGSPORT thường xuyên đào tạo các ngành nghề liên quan đến quản lý và kinh doanh liên quan đến thể thao.

- MBA ESG cung cấp 28 chương trình MBA khác nhau trong các ngành và lĩnh vực khác nhau để trau dồi kỹ năng cho sinh viên trong lĩnh vực họ chọn.

- IICP có riêng phòng tin tức là một phòng thu tv và một đài phát thanh, IICP đã đào tạo các chuyên gia về dẫn chương trình và hướng dẫn chương trình trong hơn 30 năm qua.

- PSB ( Paris School of Business): chuyên đào tạo về kinh doanh.

Cầu Xanh tham quan Tháp Eiffel - biểu tượng của Thủ đô Paris, nước Pháp 

Văn hóa nghệ thuật

- CLCF – Conservatoire Libre du Cinéma Francais nằm ở trung tâm Paris, là nơi có nền sản xuất phim ảnh lâu đời lên đến hơn 50 năm từ sản xuất phim truyền hình, phim điện ảnh.

- IESA chuyên đào tạo về lĩnh hội họa và văn hóa nghệ thuật. Các chương trình có sự hỗ trợ từ các tổ chức được công nhận như Bộ sưu tập Wallace, Đại học Warwick, bảo tàng Sir John Soane và White Cube.

- Cours florent là nơi đào tạo nhiều nhất những người nổi tiếng ở Pháp và một trong những trường duy nhất ở Pháp giảng dạy bằng cả tiếng Anh

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh cùng anh Florant đến từ Campus France trong buổi triển lãm du học Pháp tại TPHCM tháng 10/2019 

Thiết kế, truyền thông và thời trang

- ATEKIER CHARDON SAVARD được xếp hạng trong số 5 trường thời trang hàng đầu được các nhà tuyển dụng ưa thích bởi L’Etudiant trong năm 2018.

- HETIC là trường học được tìm kiếm hàng đầu trên internet bởi Le Figaro.

- IESA Multimedia trường đầu tiên đào tạo về ngành truyền thông đa phương tiện, là trường đứng thứ 9 được tìm kiếm nhiều nhất bới Le Figaro.

- ITM được thành lập bởi Aida Carange một nhà đào tạo trang điểm chuyên nghiệp, trường trong 2-3 năm gần đây thường xuyên trang điểm cho một số bộ phim điện ảnh, ti vi, truyền hình và các sàn diễn thời trang.

- LISAA Video game and Animation trường có hẳn 1 studio , phòng thu hiện đại và một studio về kỹ thuật số. Trường có phim hoạt hình 2D- 3D, video game 2D-3D, game đồ họa 3D

- LISAA Interior Architecture and design nằm ngay bên cạnh fandation cartier và được tiếp thu những công nghệ mới nhất của Fablab. Ngành đào tạo: Thiết kế chuyển động, thiết kế đồ họa.

- LISAA Fashion có diện tích 1000 m2 nằm trong lòng Quartier Latin nằm bên cạnh trung tâm nghệ thuật Décoratifs. Ngành đào tạo: Thiết kế thời trang, Thiết kế kinh doanh, thiết kế maketing.

- LISAA Graphic Design có 2 studio để chụp ảnh một phòng chuyên làm về âm thanh và một phòng chuyên về thiết kế. Ngành đào tạo: thiết kế chuyển động, thiết kế động cơ, thiết kế đồ họa,…

- STRATE School of design được nằm trong top 60 những trường tốt nhất về thiết kế trên thế giới và là trường đầu tiên dạy về thiết kế ở Pháp. Cựu sinh viên của trường có mặt ở hầu hết các tập đoàn lớn như Fial, Toyota, Mercedes và Renault.

Còn gì tuyệt vời hơn được chính cựu du học sinh Pháp hướng dẫn, chia sẻ và hỗ trợ làm hồ sơ du học Pháp?

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, tự hào là công ty tư vấn du học Pháp hàng đầu tại Việt Nam, để được hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình, đạt kết quả tốt nhất cho du học Pháp.

Tư vấn du học Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này