CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Pháp tại ESLSCA – Paris Business School

Điều chỉnh kích thước chữ

Ghi danh học kinh doanh tại Paris Business School để đến với thủ đô Paris khi du học Pháp. Paris Business School là nơi đào tạo xuất sắc về tài chính, quản lí và tiếp thị ngay từ năm 1949.

Vài nét về trường ESLSCA Paris

Trường Kinh doanh ESLSCA Paris cung cấp phương pháp sư phạm kết hợp giữa kinh nghiệm thực tế và phương pháp tiến bộ từ năm 1949. Trường đã mở rộng hoạt động để trở thành một nơi đào tạo xuất sắc về lĩnh vực tài chính, quản lý và tiếp thị.

Trường đưa ra rất nhiều lựa chọn cho các chương trình học: Chương trình Grande Ecole, chương trình Cử nhân và chuyên ngành MBA.

Với quy mô quốc tế, các chương trình học của trường Kinh doanh ESLSCA Paris góp phần đạo tạo rất nhiều các nhà lãnh đạo tương lai.

• Hơn 15.000 cựu sinh viên làm việc tại 110 quốc gia trên thế giới.

• Là cơ sở được nhà nước công nhận từ năm 1971.

• Sinh viên của hơn 50 quốc gia khác nhau theo học.

• Có 70 năm kinh nghiệm trong ngành.

Tại sao nên chọn ESLSCA Paris?

Sinh viên có thể tham gia vào rất nhiều hoạt động cộng đồng: nhờ có câu lạc bộ trong trong trường BDE, sinh viên có thể tận hưởng rất nhiều các sự kiện khác nhau do trường tổ chức trong suốt năm học. Các sự kiện liên quan tới văn hóa, thể thao hoặc các môn học. Điều này giúp sinh viên có những trải nghiệm phong phú và tăng thêm sự gắn kết giữa các sinh viên.

Du học Pháp ngành kinh doanh tại Paris

ESLSCA hợp tác với các doanh nghiệp để hiểu rõ nhu cầu của họ và đào tạo sinh viên phù hợp với ngành nghề trong tương lai. Diễn đàn kinh doanh của trường là cơ hội để sinh viên gặp gỡ các chuyên gia và được trao đổi về định hướng nghề nghiệp hoặc tìm thực tập.

Nằm ở trung tâm của Paris, ngôi trường có lợi thế giúp sinh viên có dịp đối mặt được với các thách thức về kinh doanh trong tương lai. Hầu hết các công ty lớn đều được đặt tại Paris; từ đó tạo điều kiện cho sinh viên hòa nhập trong thời gian thực tập và có kinh nghiệm chuyên môn.

Trường ESLSCA Business School tại Thủ đô Paris (Pháp)

Mục tiêu đào tạo của ESLSCA Paris

Mục đích của Trường Kinh doanh ESLSCA Paris là cung cấp cho sinh viên kiến thức tổng quát vững chắc, đương đầu giải quyết các tình huống thực tế, tạo bàn đạp, giúp sinh viên nhanh chóng làm được việc khi ra trường bắt tay vào việc. Các chương trình của trường liên tục được cải tiến với các phương pháp mới và các kỹ năng theo yêu cầu của thị trường.

Ông Francoise Croze-Scardulla, trưởng phòng Đào tạo của trường Kinh doanh Paris nói: “ESLSCA có thế mạnh là một trường kinh doanh rất có uy tín trong lĩnh vực tài chính và tiếp thị. Chúng tôi đã đào tạo hơn 15.000 cựu sinh viên hiện đang giữ các vị trí cấp cao cả ở Pháp và nước ngoài. Trường cung cấp cho sinh viên một nền tảng giáo dục với sự khắt khe, luôn đáp ứng tốt được mong đợi của các công ty. Sinh viên của trường luôn luôn ghi nhớ tinh thần về HIỆU SUẤT để làm việc. Các khóa đào tạo không ngừng được phát triển để đáp ứng với những biến động trong thị trường việc làm”.

Một cựu sinh viên từ trường Kinh doanh ESLSCA Paris phát biểu: Trường Kinh doanh ESLSCA Paris có sức mạnh của mạng lưới Hiệp hội cựu sinh viên bởi mạng lưới này luôn hỗ trợ đắc lực các sinh viên tốt nghiệp từ trường ra, đặc biệt ở các vấn đề:

• Phát triển liên kết chặt chẽ giữa sinh viên đã tốt nghiệp, sinh viên hiện tại đang học trong trường và đội ngũ giảng viên.

• Đồng hành cùng sinh viên từ kì thực tập đầu tiên cho đến khi bước vào xây dựng sự nghiệp thực sự.

Mạng lưới cựu sinh viên của Trường Kinh doanh ESLSCA Paris hiện có hơn 15.000 thành viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Các chương trình đào tạo tại ESLSCA Paris

Truyền đạt kiến thức cơ bản trong các lĩnh vực Marketing và Tài chính để sinh viên có thể đảm nhận các vị trí trong công ty ngay khi tốt nghiệp.

Chương trình cử nhân (Bachelor degree)

• Cử nhân quản lý (Chuyên ngành Tài chính, quản trị kinh doanh, Quản lí thông tin, Marketing hoặc Hậu cần)

• Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Thời gian: 3 năm

Khai giảng: Mỗi năm 1 lần

Phương pháp sư phạm:

Chương trình cử nhân của Trường Kinh doanh ESLSCA Paris được học kết hợp các bài giảng dựa trên kiến thức thực tế các lĩnh vực liên quan của các học giả và chuyên gia. Thêm vào đó, có những dẫn chứng cho vấn đề của các đại diện doanh nghiệp. Người thiết kế chương trình học đóng một vai trò quan trọng trong tính linh hoạt của bài giảng và cả trong việc lựa chọn những nguồn đóng góp, các công cụ triển khai phương pháp. Chương trình đào tạo trong 3 năm. Vào cuối mỗi năm, sinh viên phải hoàn thành một khóa thực tập để áp dụng kiến thức đã được học trong suốt năm học. Trong năm thứ 3, sẽ đào tạo trọng tâm vào chuyên ngành sinh viên lựa chọn.

Điều kiện nhập học:

Việc lựa chọn được thực hiện thông qua hồ sơ học sinh (CV và theo các câu hỏi trong đơn đăng ký) và phỏng vấn động lực.

Chương trình học kéo dài 3 năm, học theo tín chỉ chuyển đổi chung Châu Âu ECTS với học phí 9.000 euro/năm. Có chương trình học bằng tiếng Anh, có chương trình học bằng tiếng Pháp. Liên hệ với công ty Cầu Xanh, đại diện của trường để biết thêm thông tin chi tiết.

Chương trình thạc sỹ MBA

Chương trình MBA của Trường Kinh doanh ESLSCA Paris cho phép sinh viên có được các kỹ năng quản lý và kỹ thuật trong từng lĩnh vực cụ thể cho dù chỉ là sinh viên năm nhất hoặc năm hai. Sinh viên được chuẩn bị đầy đủ để gia nhập đội ngũ nguồn nhân lực thông qua việc huấn luyện chuyên nghiệp và đi thực tập trong suốt chương trình đào tạo.

Chương trình MBA 1:

• Tài chính: MBA Tài chính

• Marketing: MBA Marketing kỹ thuật số & Kinh doanh điện tử MBA Marketing & Luxury và Quản lý thời trang Quốc tế MBA Quốc tế

Chương trình MBA 2:

• Tài chính: MBA Tài chính MBA Thương mại & Tài chính thị trường

• Quản lý: MBA Luật Kinh doanh Quốc tế - Quản lý & Tài chính MBA Quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần MBA Quản lý dữ liệu và Quy trình quyết định MBA CSR – Đổi mới và quản lý hiệu suất toàn các tổ chức MBA Marketing quản lý nguồn nhân lực

• Marketing: MBA Marketing Kỹ thuật số & Kinh doanh điện tử MBA Marketing & Luxury và Quản lý thời trang

• Quốc tế: MBA Quốc tế MBA Quản lý thương hiệu cao cấp

• MBA Quản trị: MBA chuyển đổi kỹ thuật số MBA Quản lý rủi ro

Thời gian: 1 hoặc 2 năm tùy thuộc vào chương trình học

Khai giảng: 1 hoặc 2 lần/năm (Tháng 10 và tháng 3) tùy thuộc vào chương trình học.

Phương pháp sư phạm:

Các chương trình MBA của trường Kinh doanh ESLSCA Paris kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Các khóa học được giảng dạy bởi các giáo sư và các chuyên gia được giới chuyên môn công nhận của nhiều lĩnh vực. Bài học được thực hiện theo nghiên cứu tình huống và bài luận cho phép sinh viên vừa học vừa áp dụng được lí thuyết ra ngoài thế giới thực. Sinh viên phải hoàn thành kỳ thực tập giữa 2 năm đầu tiên và 1 kỳ ở năm cuối. Mỗi chương trình được hướng dẫn bởi một chuyên gia được công nhận trong giới chuyên môn.

Điều kiện nhập học: Việc lựa chọn được thực hiện thông qua hồ sơ học sinh (CV và theo các câu hỏi trong đơn đăng ký) và phỏng vấn động lực.

• MBA 1: Bằng cử nhân – L3 hoặc bằng cấp tương đương (180 tín chỉ ECTS)

• MBA 2: Master 1 – MBA 1 đã được công nhận hoặc đang chờ nhận bằng (240 tín chỉ ECTS).

Học phí: 12.000 euro/năm.

Cầu Xanh tự hào là văn phòng đại diện trường ESLSCA tại Việt Nam

Mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của trường để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. 

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, tự hào là công ty tư vấn du học Pháp hàng đầu tại Việt Nam với tư vấn viên là cựu du học sinh Pháp, am hiểu cuộc sống tại Pháp sẽ hỗ trợ sinh viên một dịch vụ coaching hoàn hảo trong suốt quá trình du học Pháp. Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này