CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Pháp, hỗ trợ xin việc tại Pháp từ trường Ferrières

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn có muốn được học trong một lâu đài lộng lẫy ở ngay gần Paris? Được đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp với hợp đồng lao động vô thời hạn (CDI) tại Pháp trong ngành Du lich khách sạn? Vậy thì hãy cùng Cầu Xanh làm hồ sơ nhập học ngay vào trường Ferrieres nhé!

Trường Ferrières hỗ trợ sinh viên tìm việc như thế nào?

Trường Ferrières được biết đến là một trong những trường đại học hàng đầu về đào tạo chuyên ngành Khách sạn cao cấp và ẩm thực. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm , trường đào tạo sinh viên trên toàn thế giới để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp trong ngành khách sạn nhà hàng. Nếu bạn muốn được học bài bản, từ cơ bản đến nâng cao những kiến thức và kỹ năng liên quan đến ngành khách sạn, ẩm thực cao cấp, nếu bạn muốn được học tập trong một lâu đài thì Ferrières là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Thêm vào đó, nếu bạn có lực học tốt, có thái độ tốt, trường Ferriere sẽ không ngần ngại hỗ trợ bạn tìm kiếm cơ hội việc làm tại Pháp, hỗ trợ bạn xin hợp đồng vô thời hạn tại Pháp. Còn hỗ trợ gì giá trị hơn nữa?

Khuôn viên trường Ferrières - trường Đại học hàng đầu về đào tạo chuyên ngành khách sạn và ẩm thực cao cấp

Trường Ferrières nằm ở Ferrières-en-Brie trong tỉnh Seine-et-Marne, cách Paris 25km, cách Disneyland 10 phút đi xe. Trường Ferrières phát triển chương trình giáo dục đại học và mang đến cho sinh viên trải nghiệm giáo dục độc đáo. Tại đây, sinh viên sẽ được tiếp thu kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp từ cơ bản đến nâng cao và nắm trong tay chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa thành công trong lĩnh vực khách sạn nhà hàng và ẩm thực. Trường Ferrières có các chương trình đào tạo chính quy (Cử nhân Bac +3 và Thạc sĩ Bac + 5), chương trình đào tạo thường xuyên, đào tạo chứng chỉ (Ateliers Ferrières).

Lý do bạn nên chọn trường Ferrières?

- Trường học nằm gần Paris, tọa lạc trong lâu đài tráng lệ, có hệ thống nhà hàng khách sạn 4*

 • Trường Ferrières nằm ở cửa ngõ thủ đô Paris, tọa lạc trong lâu đài Château de Ferrières (xây dựng từ thế kỷ XIX), biểu tượng của sự sang trọng và hoàn hảo. Ngoài các cơ sở vật chất phục vụ việc học tập, trong trường còn có nhiều nhà hàng và một khách sạn 4 sao. Trong suốt thời gian đào tạo, sinh viên sẽ được học tập và thực hành ở những cơ sở này.
 • Trường luôn hướng tới đổi mới và tích hợp kỹ thuật số vào giảng dạy. Trong khuôn viên trường đang xây dựng trung tâm đổi mới Human Tech Valley.

-Học tập song song với thực hành

 • Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được thực hành đồng thời tại các nhà hàng và khách sạn của trường. Sinh viên sẽ được trải nghiệm các vị trí khác nhau như bếp, văn phòng, bồi bàn, bar, tiếp tân, bán hàng, đặt phòng, tổ chức sự kiện. Qua việc vừa học vừa thực hành, sinh viên sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm chuyên môn và đối mặt với những yêu cầu đòi hỏi trong công việc thực tế.

- Mô hình đào tạo linh hoạt

 • Ferrières là trường duy nhất cung cấp chương trình giảng dạy chính trong hai năm trước khi chọn chuyên ngành vào năm thứ 3. Trường phát triển các chương trình học theo yêu cầu, nhờ sự tham gia của các chuyên gia, đội ngũ giáo viên và sinh viên.
 • Trường đào tạo liên quan đến lĩnh vực khách sạn, nhà hàng với nhiều chương trình đào tạo như Cử nhân (Bac +3) và thạc sỹ (Bac+5), đào tạo đầu bếp, thợ làm bánh và khoá học rượu (8 tháng) cũng như chương trình đào tạo chuyên sâu. Học ở Ferrières là tiếp cận với tất cả các kỹ năng và kiến thức giúp bạn hòa nhập với cuộc sống nghề nghiệp ngay khi tốt nghiệp.

Tư vấn du học Cầu Xanh - đại diện uy tín của Ecole Ferrieres hàng đầu về đào tạo DLKS ẩm thực làm bánh tại Pháp

- Tại trường Ferrières sinh viên sẽ học bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.

- Đào tạo chứng chỉ nấu ăn, làm bánh mì, bánh ngọt

Các chuyên ngành tại Ferrières

Ở mỗi cấp độ học thì trường đều có những chuyên ngành học cho các bạn tha hồ lựa chọn

- Có rất nhiều chuyên ngành học cho bạn lựa chọn ở cấp độ đại học:

 • Khách sạn, "Sang trọng & Phong cách sống"
 • Nhà hàng, "Nghệ thuật ẩm thực, Dịch vụ & Đồ uống"
 • Sự kiện, "Thiết kế & vận hành"
 • Quản lý doanh thu, "Điều hành & phân phối"
 • Hospitality, “Tài năng & Phát triển”
 • Marketing Omnichannel, "Sang trọng & Bán lẻ"
 • Marketing Digital, "Khách sạn & đổi mới"
 • Văn bằng kép với trường 89

- Có rất nhiều chuyên ngành cho bạn lựa chọn ở cấp độ thạc sỹ:

 • Luxury Hospitality Management (Quản lý khách sạn cao cấp)
 • Events Design & Management (Thiết kế và Quản lý sự kiện)
 • Food Service Management (Quản lý dịch vụ ăn uống)
 • Wine Marketing & Management (Quản lý và marketing rượu)
 • Revenue & Distribution Management (Quản lý doanh thu và phân phối)
 • Hospitality Talent Management o Management Hôtelier & Stratégie Digitale (en français) (Quản lý Khách sạn và chiến lược số -học bằng tiếng Pháp).

Trường Ferrières đào tạo ra những sinh viên có chuẩn kiến thức và kĩ năng chuyên ngành Nhà hàng khách sạn cao cấp

Các chương trình đào tạo tại trường Ferrières

Trường Ferrières có đào tạo 2 chương trình chính đó là cử nhân và thạc sỹ. Đối với mỗi chương trình lại có những cấp bậc chi tiết hơn

Cử nhân (Bac+3), Cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế (Bac +4 )

Sinh viên có 2 năm đầu học tất cả các kiến thức cơ bản liên quan đến ngành Khách sạn . Sau đó sinh viên sẽ lựa chọn theo học tiếp chương trình Cử nhân Bac +3 hoặc Cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế BBA Bac +4

- Chương trình Cử nhân Ferrières- Năm thứ 3

 • Chương trình này dành cho các sinh viên muốn nhanh chóng được thực hành nghề nghiệp. Vào học kỳ 5 và 6 sinh viên sẽ được thực tập chuyên ngành mà mình chọn và được làm việc trong những êkíp thực thụ. Sau khi học xong sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí như : Quản lý, Nhân viên phục vụ, Nhân viên pha chế, Nấu ăn, Thợ làm bánh ngột, Nhân viên sự kiện, Nhân viên nhà hàng, Nhân viên khách sạn

Vừa học vừa làm năm thứ 3

 • Sang năm thứ 3, sinh viên có thể vừa học vừa làm để thực hành nghề liên quan đến Khách sạn hoặc ẩm thực để chi trả cho chương trình học của mình.

Cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế (BBA) (Bac+4) – Năm thứ 3 và thứ 4

Sau 2 năm học kiến thức chung, sinh viên theo học chương trình quản trị kinh doanh quốc tế (BBA) sẽ học một chương trình riêng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh. Hai năm học này cho phép sinh viên có thể tự chủ và thích nghi với môi trường đa văn hóa và phát triển các kỹ năng theo chuyên ngành mà mình đã chọn.

Quốc tế hóa năm thứ 3 – Barcelona

 • Năm học quốc tế hóa này sẽ được chia ra làm 2 giai đoạn: học kỳ học tại cơ sở của Ferrières tại Barcelona và một kỳ học nâng cao tùy chọn: học kiến thức ở cơ sở của đối tác, học ngoại ngữ để nâng cao thực hành ngoại ngữ hoặc kỳ thực tập nghề nghiệp.
 • Học kỳ 5: học ở cơ sở Ferrières tại Barcelone
 • Học kỳ 6: học kiến thức hoặc thực tập

Vừa học vừa làm năm thứ 4

 • Trường Ferrières phát triển chương trình vừa học vừa làm và mang cơ hội việc làm đến cho sinh viên vào năm họ chuyên ngành này. Dựa trên việc tuyển dụng theo hợp đồng vừa học vừa làm của công ty đối tác, sinh viên hoàn toàn có thể tự chi trả cho hai kỳ học của mình.
 • Học kỳ 7 tại Ferrières: chọn chuyên ngành
 • Học kỳ 8 tại Ferrières : làm đồ án theo chuyên ngành đã chọn.

Tiêu chí nhập học

 • Có bằng tốt nghiệp THPT
 • Phỏng vấn động lực tại trường Ferrières: đánh giá năng lực xã hội (động lực, năng động, khả năng thích ứng và quyết tâm) và khả năng trí tuệ (phân tích, tổng hợp, thông thạo ngoại ngữ).

Học phí: 9 200€ /học kỳ

Khai giảng: tháng 9/2020

Chương trình Thạc sỹ Bac+5

- Dành cho sinh viên sau khi học xong IBBA hoặc học chương trình song song, chương trình Thạc sỹ Ferrières hướng tới việc chuẩn bị tương lai nghề nghiệp cho các vị trí quản lý hoặc làm việc trong các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Khách sạn quốc tế, Ẩm thực, Sự kiện.

- Học kỳ 9 và 10 dành để thực hiện các dự án có hướng dẫn trong trung tâm nghiên cứu hoặc văn phòng nghiên cứu của Ferrières.

- Chương trình này cung cấp phương pháp sư phạm độc đáo, dựa trên các lý thuyết học tập mới kết hợp với kỹ năng và kỹ thuật phát triển con người cần thiết. Việc truyền tải được thực hiện thông qua việc quản lý các dự án thực tế, áp dụng cho các vấn đề kinh doanh thực sự.

- Khai giảng tháng 9 hàng năm.

Thạc sỹ Ferrières 18 đến 24 tháng

- Có bằng Cử nhân hoặc tương đương 180 tín chỉ (ECTS), sinh viên học thạc sỹ có thể theo học 3 kỳ tại Ferrières.

- Những sinh viên không có kinh nghiệm liên quan đến ngành dịch vụ khách sạn nhà hàng sẽ bắt buộc phải theo học 1 kỳ thực tập tại cơ sở của trường tại Barcelone. Tất cả các chương trình sẽ được giảng dạy bằng tiếng anh, được thiết kế dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa doanh nghiệp đối tác và các trường lớn về thương mại.

- Tiêu chí nhập học

 • Đã có bằng cử nhân hoặc tương đương quốc tế (180 tín chỉ)
 • Hồ sơ xin học điền trực tuyến
 • Phỏng vấn động lực tại trường Ferrières: đánh giá năng lực xã hội (động lực, năng động, khả năng thích ứng và quyết tâm) và khả năng trí tuệ (phân tích, tổng hợp, thông thạo ngoại ngữ).

- Học phí: 9 200€ /học kỳ

- Khai giảng tháng 1/2020.

Cầu Xanh và trường Ferrieres - tự hào là những đối tác tin cậy, uy tín tại triển lãm du học Pháp

do Campus France tổ chức

Đào tạo chứng chỉ Nấu ăn, Làm bánh

 - Chương trình học kéo dài từ 4-9 tháng, học tại 4 nhà hàng nằm trong hệ thống nhà trường

 - Chương trình gồm những ngày học lý thuyết tại phòng học và những ngày học theo diện vừa học vừa làm. Sinh viên có thể chọn thực tập tại cơ sở nằm trong hệ thống nhà trường hoặc trong cơ sở bên ngoài được nhà trường cho phép. Đào tạo bằng tiếng Pháp và dịch sang tiếng Anh.

 - Khai giảng: tháng 9/2020

 - Học phí :

Chứng chỉ nấu ăn :

 • Bậc 1 (6 tháng):15 000 €
 • Bậc 2 (4 tháng) : 9 500 €

Chứng chỉ làm bánh ngọt :

 • Bậc 1(6 tháng):15 000 €
 • Bậc 2 (4 tháng) : 9 500 €

Chứng chỉ thợ bánh mì : (6 tháng) : 13 250 €

Chứng chỉ nấu ăn và làm bánh ngọt : (9 tháng) : 21 600 €

Chứng chỉ làm bánh mì và bánh ngọt : (9 tháng) : 21 600 €

Trân trọng kính mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh – đại diện uy tín trực tiếp của trường để được hỗ trợ.

Còn gì tuyệt vời hơn được chia sẻ, hướng dẫn về du học Pháp từ cựu sinh viên Pháp đã từng nhận được học bổng của chính phủ Pháp? Cầu Xanh là cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Pháp, cung cấp cho Quý phụ huynh và các bạn một dịch vụ du học Pháp tận tâm, chuyên nghiệp trong suốt quá trình du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này