Làm thế nào để đạt học bổng cao nhất khi du học Thuỵ Sĩ, ngành du lịch khách sạn?

Nhân dịp đầu xuân công ty tư vấn du học Cầu Xanh trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới du học Thuỵ Sĩ, tới gặp trực tiếp tập đoàn SEG để trò chuyện tìm hiểu cơ hội học bổng đầu năm lên tới 50%. Buổi gặp này sẽ cung cấp những thông tin về cách đạt được học bổng du học Thụy Sỹ.

Gặp gỡ tập đoàn SEG

Nhắc đến du học Thụy Sỹ, vấn đề đầu tiên mà Quý vị Phụ huynh và các bạn sinh viên hay lo lắng đó là chi phí! Ai cũng nghĩ rằng, nước Thuỵ Sĩ phát triển nhất thế giới, có điều kiện môi trường sinh sống tốt nhất, an toàn và hoá bình nhất, bên cạnh đó, đào tạo về ngành Du lịch khách sạn thì lại tốt nhất thế giới, thì chắc chắn du học Thuỵ Sĩ sẽ đắt đỏ lắm. Đừng để định kiến này ngăn cản bước đi du học ngành Du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ của bạn.

Thông tin thực tế và đầy đủ nhất về du học Thuỵ Sĩ được cung cấp tại buổi gặp gỡ với tập đoàn SEG:

Tại Hà Nội:

• Thời gian: 10h00 thứ 7, 15.02.2020
  • Địa điểm: 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

• hời gian: 12h00 thứ ba, 18.02.2020
  • Địa điểm: Le Meridien Sai Gon Hotel, 3C đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1

Đăng kí tới dự hoàn toàn miễn phí tại đây hoặc gọi trong giờ hành chính vào số điện thoại miễn phí để đặt hẹn: 1800 5999 07.

Học bổng du học Thụy Sỹ ngành du lịch khách sạn

Từ trước đến nay, học bổng du học Thụy Sỹ ngành Quản trị Du lịch khách sạn gần như không có. Nhưng nay, cơ hội đã đến, du học Cầu Xanh vui mừng thông báo cơ hội nhận học bổng lên đến 50% là hoàn toàn có thật. Đây là mức học bổng cao nhất cho du học Thuỵ Sĩ ngành Du lịch khách sạn tại thời điểm hiện nay.

(Đại diện của Tập đoàn SEG thường xuyên sang thăm và cùng Cầu Xanh tư vấn trực tiếp cho Phụ huynh và các bạn học sinh)

Nếu học tập tốt, có ielts cao, các bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng cao nhất du học Thuỵ Sĩ ngành Du lịch khách sạn tới 50%. Để chắc chắn nhất là được nhận học bổng, hãy đến với Cầu Xanh, văn phòng tuyển sinh chính thức và uy tín nhất của tập đoàn SEG bao gồm các trường Cesar Ritz, SHMS, IHTTI, CAA và HIM. Với kết quả học tập tốt, các bạn sẽ được Cầu Xanh tối ưu hoá bộ hồ sơ xin học và xin học bổng du học Thuỵ Sĩ, bởi vì:

- Các bạn tuy có kết quả giỏi nhưng vẫn chưa tự tin, chưa có các kĩ năng mềm trong phỏng vấn học bổng cần phải được rèn luyện.

- Các bạn thường xuyên chưa biết viết thư động lực và thư xin học bổng hay CV;

- Các bạn chưa biết "khéo léo" lựa chọn thông tin để khiến hồ sơ hợp với mục đích xin học bổng

- Các bạn chưa có cái nhìn tổng thể, khái quát và có hệ thống về lộ trình du học- thực tập - nghề nghiệp và sự nghiệp.

Các chuyên gia tận tâm và tâm huyết với giới trẻ ở Cầu Xanh BB sẽ hỗ trợ các bạn! Với các bạn có điểm học tập giỏi, ielts từ 6.5 trở lên, công ty Cầu Xanh sẽ cùng bạn chuẩn bị bộ hồ sơ xin học bổng du học Thuỵ Sĩ tập đoàn SEG 50%.

Các học bổng khác

Đối với các bạn có kết quả học tập không tốt bằng, công ty Cầu Xanh sẽ hỗ trợ bạn xin các suất học bổng du học Thuỵ Sĩ khác từ tập đoàn SEG và từ nhiều trường khác, tuỳ theo điểm của bạn và bạn có nộp hồ sơ đủ sớm không.

Tên học bổng                               Giá trị học bổng
Nộp hồ sơ sớm4%
Gia đình làm việc trong lĩnh vực du lịch khách sạn15%
Chuyển tiếp15%
Học bổng hỗ trợ tài chính cho chương trình Cử nhân10.000 CHF
Học bổng hỗ trợ tài chính cho chương trình Thạc Sỹ6000 CHF
Học bổng hỗ trợ tài chính các chương trình1000-3000 CHF
Học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt50%

Ngoài các suất học bổng, nhân dịp khai xuân đầu năm, công ty tư vấn du học Cầu Xanh cũng giành những gói hỗ trợ gói cao nhất cho sinh viên.

(Đại diện công ty Cầu Xanh thường xuyên thăm các trường để hỗ trợ sinh viên tốt nhất khi du học Thuỵ Sỹ)

Sau đây là một số trường đang có học bổng, hỗ trợ đặc biệt, các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được hướng dẫn chọn trường phù hợp nhất:

- SHMS

- Cesar Rits

- CAA

- HIM

- IHTTI

- BHMS

- IMI

- Vatel

- SSTH

- EHL Swiss School of Tourism and Hospitality

- HTMi

Ngoài ra, công ty Cầu Xanh còn giới thiệu nhiều trường uy tín đào tạo chương trình phổ thông, các trường có rank cao đào tạo các chương trình tài chính, ngân hàng, quan hệ quốc tế, kinh doanh, marketing v.v… cũng có học bổng.

(Cầu Xanh, tự hào là đơn vị tư vấn du học Thuỵ Sĩ uy tín tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và có chuyên viên có quốc tịch Thuỵ Sỹ)

Liên hệ Du học BB Cầu Xanh để được tư vấn du học chi tiết

Cầu Xanh, tự hào là đơn vị tư vấn du học Thuỵ Sĩ uy tín tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và có chuyên viên có quốc tịch Thuỵ Sỹ, am hiểu về Thuỵ Sĩ, cung cấp dịch vụ hỗ trợ du học tận tình và chuyên nghiệp nhất trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ.

CÔNG TY TNHH CẦU XANH

• Địa chỉ: số 8/266, phố Bắc Cầu, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Văn phòng: 74 Cửa Bắc, Q. Ba Đình, Hà Nội
  • Tel. 085 7223022 / 09 75 75 89 25
  • Email.: study@bridgeblue.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

• Mr. La Tất Thành:
  • Điện thoại: 0933 55 99 06
  • Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn
  • 69 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ.

Xem thêm: Top các trường tốt ở thuỵ sĩ có tiếng hiện nay