CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Khám phá đất nước Thụy Sỹ cùng trường BHMS

Điều chỉnh kích thước chữ

Được hiểu biết, khám phá một điều thú vị sẽ khiến tinh thần của chúng ta trở nên vui vẻ, nhẹ nhàng, giúp ta thấy cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn. Hiểu biết cũng là một nhu cầu quan trọng của con người. Chính vì thế, công ty tư vấn du học Cầu Xanh tổ chức buổi giao lưu Khám phá đất nước Thuỵ Sỹ cùng trường BHMS.

Thông tin buổi trao đổi thông tin Khám phá đất nước Thuỵ Sĩ cùng trường BHMS

Thời gian: 15h00 ngày 23.03.2021

Địa điểm: 8/266 phố Bắc Cầu, Long Biên, Hà Nội.

Đăng kí tham dự TẠI ĐÂY

Cầu Xanh là đại diện tuyển sinh xuất sắc của trường BHMS

Hãy kiểm tra những hiểu biết của bạn về đất nước Thuỵ Sĩ

Bạn đã có những hiểu biết gì về đất nước “nhỏ bé” nằm ngay giữa trung tâm Châu Âu này rồi? Tại buổi trao đổi thông tin Khám phá đất nước Thuỵ Sĩ và trường BHMS, chúng tôi sẽ lí giải và thảo luận với các bạn từ những điều to tát nhất, ví dụ như tại sao lọt thỏm giữa những đất nước to lớn và hùng mạnh nhất thế giới là Pháp, Đức, Ý, nhưng Thuỵ Sĩ chưa bao giờ bị thôn tính, mà vẫn luôn có những nét văn hoá rất riêng, rất độc đáo và đặc sắc; cho đến những điều nhỏ nhặt nhất như tại sao chỉ có pho mát của Thuỵ Sĩ mới có lỗ và lại được yêu thích nhất thế giới, đặc biệt là đắt nhất thế giới?

Người hiểu biết và nhanh nhẹn nhất, có sức lan toả thông tin nhất sẽ được nhận quà

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh cũng sẽ đưa ra một câu hỏi vô cùng đơn giản cho toàn thể các bạn tham gia trực tiếp và trực tuyến tham gia trả lời. Câu hỏi liên quan đến lĩnh vực du lịch. Câu hỏi được trả lời bằng sự lựa chọn giữa ba câu trả lời do Cầu Xanh đưa ra. Câu hỏi như sau:

Con đường đi bộ dã ngoại của Thuỵ Sĩ (giành cho thể loại các bạn đi du lịch kiểu trekking) có tổng chiều dài bằng:

1. Từ Hà Nội vào Sài Gòn;

2. Một vòng rưỡi quanh trái đất;

3. Một trăm vòng quanh hồ Tây

Bạn chọn 1 trong 3 câu trên để trả lời. Phần thưởng sẽ là một con dao Thuỵ Sĩ đa năng giành cho bạn nào trả lời đúng và share link của trang web www.cauxanhbb.edu.vn hoặc link của fanpage www.facebook.com/tuvanduhocBB về facebook của mình và được nhiều like nhất cho đến hết ngày 23.03.2021. Bạn chỉ cần chụp ảnh màn hình vào cuối ngày hôm đó để inbox cho du học Cầu Xanh trên fanpage Du học BB hoặc gửi về email study@bridgeblue.edu.vn để Cầu Xanh tổng kết like link chia sẻ của các bạn vào sáng ngày 24. Chiều ngày 24.3, công ty tư vấn du học Cầu Xanh gửi ngay một con dao Thuỵ Sỹ nổi tiếng làm kỉ niệm cho bạn đã tham gia cuộc chơi.

Trường BHMS luôn gửi lời Cảm ơn đến công ty du học Cầu Xanh trong mọi dịp lễ vì sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho sinh viên ghi danh học tập tại trường BHMS.

Tại buổi giao lưu Khám phá đất nước Thuỵ Sĩ cùng trường BHMS, sẽ có sự góp mặt của anh Andrew và chị Yến đến từ trường BHMS sẽ cung cấp những thông tin thú vị về trường BHMS và ngành Du lịch khách sạn: những điều chúng ta thường hiểu về ngành du lịch khách sạn và sự sai lầm trong đó! Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu đúng về mục đích đào tạo ngành Du lịch khách sạn của các trường tại Thuỵ Sĩ.

Xem thêm: Các suất học bổng du học thuỵ sĩ

Xem thêm: Du học vừa học vừa làm có nên không

Xem thêm: Du học quản trị du lịch khách sạn ở đâu

Cập nhật học bổng trường BHMS

Để đồng hành với sinh viên và gia đình trong du học, xây dựng sự nghiệp, vì một tương lai tốt đẹp hơn, công ty tư vấn du học Cầu Xanh đang cùng trường BHMS điều hành một quỹ học bổng để cấp cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có học lực tốt. Mức học bổng lên tới 6.500 CHF/ người tuỳ hồ sơ.

Khám phá trường BHMS cùng ngành đào tạo về du lịch khách sạn tại Thuỵ Sỹ

Văn phòng Cầu Xanh là đại diện chính thức của trường BHMS tại Việt Nam

 

Vì vậy, để hồ sơ đạt chất lượng tốt nhất, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh. Là đội ngũ tư vấn viên với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sỹ, đã từng nhận được học bổng toàn phần của chính phủ Pháp để đi du học Pháp, công ty tư vấn du học Cầu Xanh cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên của mình có được bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để xin học bổng cũng như để xin visa. Các bạn chỉ cần liên hệ ngay tại đây để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này