CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Hội thảo du học Thuỵ Sỹ online thời Covid-19

Điều chỉnh kích thước chữ

Với tình hình cả xã hội cách li, sinh viên có phương châm việc học không cách đoạn. Việc chuẩn bị cho kế hoạch du học cuối năm thực sự cần thiết ngay từ bây giờ, để không bị lãng phí một năm cuộc đời. Vậy hãy đến với hội thảo du học Thụy Sỹ online thời Covid - 19 để tiết kiệm thời gian nhé!

Hội thảo online về du học Thụy Sỹ của Cầu Xanh

Không có một loại virus nào có thể sống vĩnh viễn. Từ kinh nghiệm Vũ Hán, chắc chắn dịch Covid sẽ kết thúc hành trình của nó trên thế giới chúng ta khi chúng ta bước vào kì khai giảng mùa thu năm 2020. Ngay từ thời điểm này, chúng ta cần phải cập nhật những thông tin du học Thuỵ Sỹ và làm hồ sơ sớm để nhận nhiều ưu đãi, đồng thời có đủ thời gian để chuẩn bị tinh thần một cách thoải mái nhất.

Đáp ứng nhu cầu thông tin và tìm kiếm kế hoạch du học Thuỵ Sỹ tốt nhất, kết hợp với tập đoàn SEG, công ty tư vấn du học Cầu Xanh tổ chức buổi hội thảo thông tin online webinar, giúp sinh viên và phụ huynh vẫn có thể dễ dàng tiếp cận mà không còn lo về dịch bệnh:

  • Thời gian: 17h00 chiều thứ 5, 09.04.2020
  • Địa điểm: ngay tại nhà bạn với máy tính/ điện thoại có wifi, chỉ cần liên hệ với Cầu Xanh TẠI ĐÂY để được đăng kí cung cấp link và password để vào phòng họp ảo.

Chương trình đào tạo đại học, sau đại học và thạc sĩ của tập đoàn SEG

SEG – Swiss Education Group - là tập đoàn hàng đầu bao gồm 5 trường chuyên đào tạo ngành DLKS của Thuỵ Sỹ. Các trường thuộc tập đoàn đều có mặt trên các xếp hạng quốc tế danh giá về đào tạo ngành Du lịch khách sạn. Thông thường các trường có các chương trình đào tạo như sau:

  • Đào tạo đại học (trong quá trình lấy bằng đại học song bằng – bằng của Thuỵ Sỹ và bằng của Anh Quốc nhằm đảm bảo nhất tính quốc tế của bằng cấp, sinh viên sẽ được cấp cả bằng cao đẳng và cao đẳng nâng cao, thuận lợi cho xin việc).
  • Đào tạo sau đại học: post graduate diploma: đáp ứng nhu cầu học tập về ngành Du lịch khách sạn của các bạn đã có bằng đại học nhưng không phải là ngành Du lịch khách sạn.
  • Đào tạo thạc sĩ.

Duy trì truyền thống về Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn của Thụy Sĩ, tất cả các chương trình đào tạo của Tập đoàn SEG đều kết hợp giữa việc học lí thuyết và học từ các kinh nghiệm thực tiễn để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong ngành. Riêng chương trình thạc sỹ, sẽ có cả chương trình thạc sỹ có viết luận và chương trình thạc sĩ không phải viết luận mà đi thực tập.

(Công ty tư vấn du học cầu xanh, văn phòng tuyển sinh uy tín của tập đoàn SEG tại Hà nội, ảnh chụp vơi các giám đốc tập đoàn SEG tại Cầu xanh)

Các trường thuộc tập đoàn SEG

Cả năm trường thành viên của tập đoàn SEG đều đảm bảo chuẩn mực của một chương trình đào tạo chất lượng, đảm bảo cho sinh viên lĩnh hội được những kiến thức ở trình độ cao của bậc giáo dục đại học Thụy Sĩ:

1. César Ritz Colleges Switzerland – Khách sạn, Du lịch, và doanh nghiệp kinh doanh 

2. SHMS - Swiss Hotel Management School – Khách sạn, Sự kiện, Resort và Spa

3. HIM - Hotel Institute Montreux – Khách sạn và Kinh doanh 

4. IHTTI - School of Hotel Management – Khách sạn và thiết kế 

5.CAA - Culinary Arts Academy Switzerland –Viện Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sĩ

Tiết kiệm thời gian cùng Cầu Xanh

Vậy làm sao để lựa chọn chính xác ngôi trường nào phù hợp nhất với bạn? Khoá học nào hữu ích nhất cho sự nghiệp tương lai của bạn? Làm cách nào để xin được học bổng cao nhất và vững phỏng vấn visa? Mời các bạn tham gia buổi hội thảo webinar hoàn toàn miễn phí do công ty tư vấn du học Cầu Xanh kết hợp với tập đoàn SEG tổ chức:

  • Thời gian: 17h00 chiều thứ 5, 09.04.2020
  • Địa điểm: ngay tại nhà bạn với máy tính/ điện thoại có wifi, chỉ cần liên hệ với Cầu Xanh TẠI ĐÂY để được đăng kí cung cấp link và password để vào phòng họp ảo.

Nếu có bất kì băn khoăn thắc mắc nào cần được giải đáp ngay, mời các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, tự hào là đơn vị tư vấn du học Thuỵ Sỹ hàng đầu với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sỹ.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ, luôn mang lại cho các bạn du học sinh Thuỵ Sỹ và gia đình một dịch vụ hoàn hảo nhât với những hỗ trợ mọi mặt về du học Thuỵ Sỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Xem thêm: Các suất học bổng du học thuỵ sĩ

Xem thêm: Du học vừa học vừa làm có nên không

Xem thêm: Du học quản trị du lịch khách sạn ở đâu

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này