CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Gặp trường BHMS đến từ Thuỵ Sĩ ngay tại Cầu Xanh

Điều chỉnh kích thước chữ

Trong khi nhiều nước còn chưa mở cửa biên giới, thì Thuỵ Sĩ, với đất nước giành được vị trí an toàn số 1 thế giới trước đại dịch covid đã bắt đầu dang tay chào đón các bạn. Trong đó trường BHMS là một trong những trường đầu tiên đón sinh viên trở lại trong kỳ đại dịch tại Thụy Sỹ.

Gặp gỡ trường BHMS

Mời các bạn đến gặp trực tiếp với trường BHMS, trao đổi về kế hoạch du học và nghề nghiệp tương lai ngay tại văn phòng Cầu Xanh:

Thời gian: 14h00 thứ 5, 16.07.2020.

Địa điểm: văn phòng Cầu Xanh, 74 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.

Đăng kí tới dự tại đây.

Thụy Sỹ - một đất nước an toàn

Thuỵ Sĩ là đất nước an toàn nhất trước dịch covid 19:

Trong khi các nước Châu Mỹ, Châu Úc và Anh Quốc cũng như nhiều nước khác còn đang đóng cửa, thì các bạn hoàn toàn có thể đến Thuỵ Sĩ để học trực tiếp ngay. Thuỵ Sĩ được công nhận là nước an toàn nhất thế giới trước dịch covid 19, thế nên đây là điểm đến mà học sinh và gia đình hoàn toàn yên tâm. Theo điều tra đăng trên Forbes nóng hổi nhất đã công bố kế quả này:

(Theo Forbes, Thuỵ Sĩ là đất nước an toàn nhất trên thế giới trước dịch covid 19 – là điểm đến an toàn cho du học sinh trong kì khai giảng mùa thu 2020 này).

Vì vậy, nếu bạn không thích học online? Du học là phải được trải nghiệm không chỉ ở môi trường học thuật, mà còn cả ở môi trường xã hội, tiếp xúc với nền nếp, thói quen sinh hoạt mới, văn hoá mới, được nhìn tận mắt, sờ tận tay, học lí thuyết và học thực hành xen kẽ? Thì Thuỵ Sĩ chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: Học bổng du học thuỵ sĩ mới nhất

Xem thêm: Top các trường tốt ở thuỵ sĩ có tiếng hiện nay

Tại trường BHMS, Luzern, môi trường sống, học tập và sinh hoạt có an toàn không?

Thuỵ Sỹ và khu vực Luzern có tỉ lệ lây nhiễm virus rất thấp và xứng đáng được mệnh danh là nơi an toàn nhất tại Châu Âu.

Toàn bộ các khu học xá của trường BHMS tại trung tâm thành phố Luzern đều không có ca nào mắc nhiễm virus covid-19. Trường liên tục duy trì mối hiên hệ với chính quyền các cấp, từ cấp độ quốc gia, cấp độ bang, đến cấp độ địa phương phường xã để nhận định, đánh giá và nắm bắt tình hình, để cải thiện các hoạt động theo sự chuyển biến của dịch bệnh. Trường BHMS tuân thủ chặt chẽ tất cả các quy định được Uỷ ban nhà nước về Bảo vệ sức khoẻ, của Tổ chức y tế thế giới. Hệ thống y tế của Thuỵ Sỹ là một trong những hệ thống y tế tốt nhất trên thế giới và toàn bộ sinh viên của trường BHMS hoàn toàn được yên tâm trong toàn bộ thời gian dịch bệnh mà đang học tại trường BHMS.

(Du học Cầu Xanh là đại diện tuyển sinh uy tín và lâu năm của trường BHMS)

Giành cho các bạn muốn thay đổi điểm đến du học

Như các bạn đã biết, thì hiện nay, tại các nước nói tiếng Anh, lệnh cấm biên giới và cách li xã hội vẫn được duy trì. Thế cho nên, có nhiều học sinh đã phải về nhà và bị gián đoạn việc học, đợi chờ vì không muốn học online. Kể từ bây giờ, bạn có thể thay đổi lộ trình sang Thuỵ Sĩ, đất nước an toàn nhất để học về kinh doanh – kinh doanh toàn cầu hay kinh doanh ngành dịch vụ DLKS, nếu có nguyện vọng. Cụ thể như sau:

  • Các bạn học sinh đã học hết lớp 11 ở Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada có thể chuyển tiếp sang năm học thứ nhất của chương trình cử nhân kinh doanh tại trường BHMS
  • Các bạn đã học cao đẳng cộng đồng hoặc học 1-2 năm tại các nước nói tiếng Anh sẽ được xét chuyển tiếp sang năm 2 hay năm cuối của chương trình cử nhân tại trường BHMS.

Học bổng thời hậu covid 19 từ trường BHMS và hỗ trợ vượt trội từ tư vấn du học Cầu Xanh

- Các suất học bổng vượt trội lên đến 3.000 – 4.500 – 6.500 CHF để hỗ trợ các bạn trẻ du học trong thời kì khó khăn dịch bệnh toàn cầu.

- Công ty du học Cầu Xanh hỗ trợ vé máy bay sang Thuỵ Sĩ trong thời kì dịch bệnh.

- Ngay khi các bạn đăng kí, tư vấn du học BB Cầu Xanh sẽ hỗ trợ các bạn giành những quyền lợi đầy đủ từ nhà trường, như:

            + Nhận bản tin hàng tuần của trường để theo dõi

            + Trong khi chờ đợi visa, bạn hoàn toàn có thể tham gia các khoá học trực tuyến của trường BHMS hoàn toàn miễn phí như:

  • Các khoá học tiếng Đức miễn phí, tham gia vào nhóm đặc biệt trên facebook để học tiếng Đức miễn phí.
  • Học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí 1 thầy 1 trò trực tuyến cùng giáo viên. Giờ học miễn phí lên tới 20 giờ học 1 thầy 1 trò. Giờ học sẽ theo múi giờ của bạn tại Việt Nam.
  • Các lớp học online về rất nhiều chủ đề khác nhau rất hấp dẫn và bạn sẽ được mời tham dự.
  • Các lớp học ẩm thực, nấu ăn sẽ được cung cấp trực tuyến, tiếp xúc trực tiếp với giáo viên

(Du học Cầu Xanh nhận Giải thưởng Award for Excellence – Giải thưởng xuất sắc do trường BHMS trao tặng )

Chuẩn bị du học cùng Cầu Xanh

Để bắt đầu thủ tục du học của mình và được hướng dẫn, hỗ trợ từng bước, cụ thể, tận tâm và chuyên nghiệp nhất, các bạn hãy tới gặp trực tiếp trường BHMS tại văn phòng Cầu Xanh Hà Nội nhé

Liên hệ với tư vấn du học Cầu Xanh nếu bạn còn bất kì băn khoăn nào để được giải đáp ngay về mọi vấn đề, không chỉ liên quan đến du học, mà còn liên quan đến các khía cạnh khác trong cuộc sống du học sinh tại Thuỵ Sĩ. Bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về tư vấn du học Thuỵ Sĩ hỗ trợ ngay.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ tại trường BHMS.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này