CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tư vấn du học Cầu Xanh đạt giải Thành tích xuất sắc do BHMS trao tặng

Điều chỉnh kích thước chữ

Award for Excellence – Là giải thưởng xuất sắc do trường BHMS trao tặng cho Du học Cầu Xanh. Điều này đã khẳng định tính chuyên nghiệp và trình độ chuyên gia của cả đội ngũ tư vấn viên về du học, đặc biệt là du học Thụy Sĩ của công ty Cầu Xanh.

Giải thưởng đến từ ngôi trường BHMS

Từ khi chính thức hợp tác tuyển sinh cho trường BHMS, Công ty Cầu Xanh luôn được trường khen ngợi và gọi công ty với cái tên đầy thiện cảm là "leading agent". Cụm từ này cũng có nghĩa là công ty tư vấn dẫn đầu. Đến đầu năm 2015, Trường BHMS đã cụ thể hoá những lời khen ngợi của mình đối với công ty Cầu Xanh bằng tấm kỉ niệm chương đầy vinh dự. Và từ đó đến nay, năm nào Cầu Xanh cũng đều giữ vững tấm huy chương khen thưởng của mình.

Tư vấn du học Cầu Xanh đạt giải Thành tích xuất sắc do BHMS trao tặng

Sự chuyên nghiệp của BB Cầu Xanh

Cũng như đối với tất cả các trường tại Thụy Sĩ khác, trước khi chính thức tư vấn và hỗ trợ cho các em sinh viên Việt Nam nhập học tại trường, chuyên gia tư vấn du học của công ty Cầu Xanh bao giờ cũng tới trước khảo sát và đánh giá. Và xem trường có thể đáp ứng được những nhu cầu nào của các bậc phụ huynh và sinh viên khi du học tại trường. 

Khi đã giới thiệu và tuyển sinh cho trường, Cầu Xanh luôn duy trì mối quan hệ mật thiết với trường. Và thường xuyên tới thăm cũng như cập nhật thông tin về trường đối với đông đảo các gia đình có con em quan tâm tới du học tại trường.

Với đúng nghĩa là chiếc cầu nối liền thông tin và trao đổi giữa nhà trường, gia đình và sinh viên, Cầu Xanh luôn đồng hành và hỗ trợ các em sinh viên hiện đang theo học tại BHMS trong mọi hoàn cảnh. Những lúc các em cần có sự tư vấn, khuyên bảo trong những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Tư vấn du học Cầu Xanh đạt giải Thành tích xuất sắc do BHMS trao tặng

Chính vì lẽ đó, Cầu Xanh cũng luôn là người đầu tiên được các em chia sẻ những thành công của các em trong công việc học tập và cuộc sống cá nhân. Đây chính là điều Cầu Xanh lấy làm tự hào bậc nhất và là niềm vui to lớn. Nó giúp Cầu Xanh trở thành công ty tư vấn du học tại Hà Nội hàng đầu của các gia đình và sinh viên có nhu cầu du học Thụy Sĩ. Và là đơn vị tuyển sinh hàng đầu đối với các trường bên Thụy Sĩ.

Cầu Xanh tự hào khi trường BHMS cam kết hỗ trợ sinh viên gửi hồ sơ qua công ty Cầu Xanh đạt được mức học bổng cao nhất. 

Mời Quý vị và các bạn có nhu cầu du học Thụy Sĩ, đặc biệt là chương trình du lịch khách sạn tại trường BHMS, liên hệ nộp hồ sơ với công ty Cầu Xanh để được tư vấn cách học tập đạt kết quả cao nhất.

Tư vấn từ Cầu Xanh là tư vấn thực tế nhất, từ chuyên gia tư vấn am hiểu cuộc sống, xã hội Thụy Sĩ, có quốc tịch Thụy Sĩ.

Du học BB Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, sinh viên và nhà trường trong suốt quá trình du học 

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này