CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Cầu Xanh BB tự hào được trường HTMi trao danh hiệu tư vấn du học hàng đầu

Đây là kết quả cố gắng và nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể đội ngữ tư vấn và quản lí tại công ty Cầu Xanh. Với sự làm việc nhiệt tâm trong đam mê và tham vọng, đây là thành quả rất hiển nhiên và xứng đáng của toàn đội ngũ Cầu Xanh.

Du học Cầu Xanh BB tự hào được trường HTMi trao danh hiệu tư vấn du học hàng đầu

(Phần thưởng Leading Representative Agent do trường HTMi trao tặng cho công ty Tư vấn du học Cầu Xanh)

Bình thương thì tại Công ty tư vấn du học Cầu Xanh – BB luôn tràn đầy một bầu không khí đầy nhiệt huyết, làm việc luôn trong tâm thế tích cực và vui vẻ. Hôm nay, lại càng vui hơn được trường HTMi trân trọng trao tặng giấy khen là đơn vị tư vấn du học hang đầu: Leading Representative Agent!

Bên cạnh cách tư vấn nhiệt tình, tinh thần làm việc hang say, coi sinh viên như em và coi gia đình sinh viên như gia đình mình, thì kinh nghiệm lâu năm trong nghề là yếu tố thứ hai giúp công ty tư vấn du học Cầu Xanh đạt được thành tích mà trường HTMi trao tặng.

Cũng không cần phải nhấn mạnh rằng, các nhân viên tư vấn tại Cầu Xanh đều tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu và được đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ chuẩn về tư vấn du học. Bên cạnh đó, người đứng đầu đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm sinh sống, làm việc lâu năm tại Thuỵ Sĩ, có quốc tịch Thuỵ Sĩ đã mang lại cho phụ huynh và HSSV những tư vấn thiết thực nhất, sự chăm sóc đồng hành thực tế trong suốt quá trình du học của sinh viên. 

Du học Cầu Xanh BB tự hào được trường HTMi trao danh hiệu tư vấn du học hàng đầu

Cuối cùng, một phần góp sức không hề nhỏ giúp cho Cầu Xanh nhận được Khen tặng của trường HTMI là ở sự góp sức của chính các bạn du học sinh và cựu sinh viên của chính trường HTMi: Chính các bạn đã luôn luôn giữ mối liên hệ gần gũi, trao đổi kinh nghiệm và tâm tình với Cầu Xanh để Cầu Xanh lấy đó làm những bài học để tư vấn cho các thế hệ đi sau.

Để chia sẻ niềm vui của Cầu Xanh với tất cả thanh niên Việt Nam muốn du học tại Thuỵ Sĩ, Cầu Xanh luôn giành những hỗ trợ lớn nhất cho các bạn!

Du học cùng Cầu Xanh, sinh viên luôn nhận được hỗ trợ và ưu đãi lớn nhất, không những từ khi đi chuẩn bị và làm hồ sơ du học; mà ngay cả khi sinh viên đang học tại trường, các bạn cũng được Cầu Xanh hỗ trợ để giành nhiều phần thưởng quý giá và học bổng của nhà trường trong quá trình học.

Mời các bạn liên hệ để được tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.