CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Cầu Xanh BB tự hào được trường HTMI trao danh hiệu tư vấn du học hàng đầu

Điều chỉnh kích thước chữ

Với sự cố gắng và nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể đội ngữ tư vấn và quản lí, thì cuối cùng Cầu Xanh cũng nhận về cho mình kết quả xứng đáng. Cùng sự làm việc nhiệt tâm trong đam mê và tham vọng, đây là thành quả rất hiển nhiên và thuyết phục của toàn đội ngũ Cầu Xanh.

Du học Cầu Xanh BB tự hào được trường HTMi trao danh hiệu tư vấn du học hàng đầu

(Phần thưởng Leading Representative Agent do trường HTMi trao tặng cho công ty Tư vấn du học Cầu Xanh)

Niềm vui của BB Cầu Xanh

Bình thương thì tại Công ty tư vấn du học Cầu Xanh – BB luôn tràn đầy một bầu không khí đầy nhiệt huyết, làm việc luôn trong tâm thế tích cực và vui vẻ. Hôm nay, lại càng vui hơn được trường HTMI trân trọng trao tặng giấy khen là đơn vị tư vấn du học hang đầu: Leading Representative Agent!

Có hai yếu tố để giúp công ty tư vấn du học Cầu Xanh đạt được thành tích mà trường HTMI trao tặng. Đầu tiên là cách tư vấn nhiệt tình, tinh thần làm việc hăng say. Bên cạnh đó còn coi sinh viên như em và coi gia đình sinh viên như gia đình mình. Thứ hai chính là những kinh nghiệm mà Cầu Xanh đúc rút từ năm này qua năm khác.

Cũng không cần phải nhấn mạnh rằng, các nhân viên tư vấn tại Cầu Xanh đều tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu. Và được đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ chuẩn về tư vấn du học. Bên cạnh đó, người đứng đầu đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm sinh sống, làm việc lâu năm tại Thuỵ Sĩ. Hơn nữa còn có quốc tịch Thuỵ Sĩ. Nên đã mang lại cho phụ huynh và HSSV những tư vấn thiết thực nhất, sự chăm sóc đồng hành thực tế trong suốt quá trình du học của sinh viên. 

Du học Cầu Xanh BB tự hào được trường HTMi trao danh hiệu tư vấn du học hàng đầu

Cuối cùng, một phần góp sức không hề nhỏ giúp cho Cầu Xanh nhận được Khen tặng của trường HTMI là ở sự góp sức của chính các bạn du học sinh và cựu sinh viên của chính trường HTMi. Chính các bạn đã luôn luôn giữ mối liên hệ gần gũi, trao đổi kinh nghiệm và tâm tình với Cầu Xanh để Cầu Xanh lấy đó làm những bài học để tư vấn cho các thế hệ đi sau.

Hỗ trợ của Cầu Xanh với các du học sinh Thụy Sỹ

Để chia sẻ niềm vui của Cầu Xanh với tất cả thanh niên Việt Nam muốn du học tại Thuỵ Sĩ, Cầu Xanh luôn giành những hỗ trợ lớn nhất cho các bạn!

Du học cùng Cầu Xanh, sinh viên luôn nhận được hỗ trợ và ưu đãi lớn nhất, không những từ khi đi chuẩn bị và làm hồ sơ du học; mà ngay cả khi sinh viên đang học tại trường, các bạn cũng được Cầu Xanh hỗ trợ để giành nhiều phần thưởng quý giá và học bổng của nhà trường trong quá trình học.

Mời các bạn liên hệ để được tư vấn du học tận tâm, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Du học BB Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học 

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này